xuân nhật yến triều lộ hà khô

(Phiên ngoại: Tạ Yến Qua — Đời này thiệt khó khăn vẹn cả đôi)
Tạ Yến Qua từng là thiếu thốn niên khinh thường cuồng, tự động huyênh hoang vùng bản thân xuất sắc nhất nhân gian trá. Cô hình mẫu của hắn được sủng ái nhất hậu cung, tổ tiên đời đời kiếp kiếp đều là nhân vật trấn thủ núi non Đại Chu, hắn vốn liếng là niềm tự tôn của ông trời ban xuống kể từ khi mới nhất sơ sinh. Tạ phu hỏi: “Con của tớ, tham lam vọng của con cái là gì?” Hắn tịch thu dò thám nhập tay, nhành hoa xẻ bên trên dò thám gần như là không cử động, Tạ Yến Qua dừng mi ko đáp.
Sau ê cô hình mẫu uổng mạng, nhị vị thúc giục phụ ngủ mãi bên trên mặt trận mươi sáu châu Yến Vân, Tạ phủ mếu máo tang thương, mươi sáu châu Yến Vân rớt vào tay giặc. Vinh quang đãng trăm năm ko di dịch của Tạ gia rốt cuộc cũng trở thành phủ một bóng râm. Tạ Yến Qua quỳ xuống trước linh cữu thúc giục phụ, hắn nhắm đôi mắt lại, hắn biết, chí vị trí hướng của cuộc sống ko cần là phát triển thành thiếu thốn niên thầy thuốc đệ nhất phong lưu, tuy nhiên là vì thế tổ tiên đoạt lại những loại vẫn mất mặt ê.
Tính tình Tạ Yến Qua tùy tiện tuy nhiên rõ nét dứt khoát, mặc dù cho sau đây đột biến đi ra nhiều chuyện vì vậy, hắn cũng ko khi nào ăn năn hận về lần thứ nhất họp mặt ê. Hắn trở lại từng bậc, bão thổi cất cánh tấm mạng tủ mặt mày của thiếu thốn phái nữ mươi lăm tuổi hạc, vừa khít rơi xuống bên dưới chân hắn. Hắn nhặt lên, bên trên đời này nếu như thiệt sự đem chuyện quân tử lầm lỡ cả đời, vậy thì cũng nên đem, lượt trước tiên trông thấy Khương Tú, đó là chuyện lầm lỡ cả đời này. Ánh mặt mày trời ê tương tự như lưu ly, thiếu thốn phái nữ êm ả dịu dàng đứng ê, kể từ cổ cho tới khuôn mặt mày đều sở hữu xúc cảm mỏng mảnh xa thẳm cơ hội. Tạ Yến Qua không sở hữu và nhận thức được tình thương yêu, kìm nén rung rinh động trong thâm tâm, còn lười biếng,lười nhác nhác tự thị tương tự như ngày thông thường, lưu luyến trình bày một câu “Khuôn mặt mày thiệt đẹp”.
Cả đời hắn từng trải qua thật nhiều điểm, tuy nhiên lại ko thể nào là quên được điểm rừng trúc xào xạc ê, hắn thấy Khương Tú, như gặp gỡ phái nữ thần.
Khương phủ ở trở nên Đông, Tạ phủ ở trở nên Tây, Tạ Yến Qua thông thường xuyên thúc giục ngựa đi qua rộng lớn phân nửa Thượng Kinh, từ xưa đến giờ vận khí của hắn ko được chất lượng lắm, mươi lượt thì chín lượt ko gặp gỡ được Khương Tú. Chỉ mang trong mình một lượt hắn ghìm cương ngựa tạm dừng, trong thâm tâm tràn trề hồi vỏ hộp, tuy nhiên còn mong muốn bày đi ra tía phần tự thị xa thẳm cơ hội của công tử Tạ gia. Hắn ko khi nào khiến cho cho tất cả những người tớ yêu thương mến, cho nên vì thế cũng ko thể trách cứ thiếu thốn niên thầy thuốc này tục tằn, Tạ Yến Qua hắng giọng, buông đôi mắt nhìn Khương Tú nói: “Đại tè thư Khương gia, khi nào thì cũng vâng lệnh quy củ, bước đi đều đúng chuẩn như thước đo. Ngươi tội gì mà cần gian khổ như vậy?”
Hắn là loại thiếu thốn niên ko biết lấy lòng cô nương, ko yên phận, tuy nhiên lại thông thường xuyên húp trà nhập cửa hàng thư họa ở góc cạnh hẻm sát Khương phủ. Hắn biết mang trong mình một cô nương mi nhiều năm tóc mượt ngồi ở chống cạnh bên, nhiều lúc gảy đàn giành giật nhiều lúc đùa đàn hạc, tiếng động liên tiếp truyền cho tới mặt mày này. Tạ Yến Qua luôn luôn chống tay lên thái dương rồi cười cợt. Năm mươi bảy tuổi hạc, hắn gặp gỡ Khương Tú, kể từ ê về sau nhập ước nguyện lớn số 1 cuộc sống của hắn ngay tắp lự được thêm một Khương Tú.
Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất là ở Hoa Dương Thành, Tạ Yến Qua được như yêu cầu nguyện kết thân thích với Khương gia. Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất nhằm đột biến thật nhiều chuyện, ví dụ như trở nên Yến Vân lại nổi lên can qua chuyện, ví dụ như đem manh ông tơ về điểm ở của công chúa.
Hắn vẫn còn đó lưu giữ rõ ràng, Khương Tú chuẩn bị cập kê, khi hắn xuất chinh trình bày với nường, bảo nường hóng hắn, trình bày tiếp tục tặng mang lại nường lễ phẩm quý giá bán nhất. Khi ê Tạ Yến Qua còn trẻ em, còn ko biết sự thế khôn lường, lời hứa hẹn tốt nhất có thể vĩnh viễn ko khi nào triển khai được.
Sau khi trận chiến kết thúc, hắn vội vàng đón Thanh Linh quay trở lại, bên dưới sự phục kích, ko một thân thích tín nào là như mong muốn bay ngoài, hắn đem theo gót Thanh Linh như mong muốn chạy bay, dọc lối đi lại bị truy sát không ngừng nghỉ. Tạ Yến Qua một đàng thuận buồm xuôi bão, ko khi nào gặp gỡ cần cảnh vô vọng vì vậy, khi ê bị kẻ thù liên tiếp xua gi.ết, Tạ Yến Qua mới nhất hiểu rõ tuyến phố tối đen kịt như mực là ra làm sao. Lễ vật cập kê tuy nhiên hắn sẵn sàng là 1 cái vương vãi miện lưu ly, của hồi môn của Bình Thành công chúa phiêu lưu nhập dân gian trá, vì thế những nghệ nhân phổ biến từng thiên hạ đúc trở nên, tuy nhiên lại vỡ nát nhừ ko chút lưu tình nhập vũng m.áu.
Cả đời Tạ Yến Qua chỉ khóc một lượt vì vậy, hắn trườn đi ra kể từ nhập tuyết, trượt xuống bên dưới tuyết rơi đẫy trời, nước đôi mắt và huyết đồng thời thâm nhập nhập băng tuyết, hắn cảm nhận thấy một đời của tôi vẫn vùi không còn nhập ngày đông, tuy nhiên hắn lại lưu giữ cho tới còn tồn tại người đang được hóng hắn. Nàng đứng ở bên dưới cái hiên ê, hoa rơi phủ đẫy mặt mày khu đất, Khương Tú đang được hóng hắn.
Nhưng cần làm thế nào đây? Làm sao tớ hoàn toàn có thể kéo nường nằm trong chuồn bên trên tuyến phố tăm tối ấy.
Hắn suy nghĩ vì vậy, lại càng nhức.
Mùa tấp nập ê, tuyết rơi dày quánh. Tướng quân thiếu thốn niên mươi chín tuổi hạc rơi lệ và m.áu, thể hiện một ra quyết định tuy nhiên hắn ko thể nào là đau nhức rộng lớn, tuy nhiên ko ăn năn hận.
Trong đôi mắt người ko thèm nhằm ý kiểm đếm số thời gian chẳng qua chuyện đơn thuần một chiếc bấm tay, sau đây Tạ Yến Qua từng đem thật nhiều lượt rớt vào cảnh vô vọng, lại ko khi nào lòi ra vóc dáng vô vọng cho tới tột nằm trong như trước đó nữa. Hậu sinh ghi chép tiểu truyện mang lại hắn, chất vấn Tạ tướng tá quân thuận tiện cả đời, đem gì tiếc nuối không? Hắn nhấp lên xuống đầu ko trình bày.
Cả đời tiếc nuối ăn năn hận, tuy nhiên lại đau nhức cho tới ko thể trình bày.
Hắn đau nhức khi mua sắm xoa lên búi tóc vị hít thê, cúi đầu xuống hoàn toàn có thể trông thấy rõ nét mặt hàng mi nhiều năm của nường, nường nhỏ vì vậy, nhường nhịn như chỉ việc ôm nhẹ nhàng vẫn hoàn toàn có thể ôm trọn vẹn nhập lòng. Lúc ê hắn cười cợt trình bày, trong thâm tâm vẫn đem căn nhà, hít ước hãy bỏ lỡ.
Hắn từng tức dỗi vì thế lão công tử ăn đùa ê trêu chòng ghẹo nường, ăn diện xinh xắn quất ngựa lướt qua chuyện điểm nường nằm trong người không giống chấm liễu tẩy mộc.
Hắn chỉ hoàn toàn có thể nhung lưu giữ qua chuyện hình ảnh lưu niệm tuy nhiên hắn sử dụng mạng nhằm thay đổi, “Ba van vĩnh viễn cũng chớ gặp gỡ nhau” ở phía bên trong cũng đầy đủ nhằm nhốt nụ cười cả đời của hắn.
Hắn liếc mắt nhìn nường bước lên kiệu hoa của những người không giống, ko biết sính nghi trước khi bản thân lấy danh nghĩa kể từ hít tuy nhiên fake cho tới đem trộn láo nháo nhập rương của hồi môn hay là không. Hắn từng vô số lượt suy nghĩ cho tới nằm trong nường phu thê hảo ăn ý, bên cạnh nhau bạc đầu, hiện nay trong cả nửa bước cũng ko thể lại sát.
Từ trước đến giờ hắn luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn, lời nói trình bày bên dưới ánh trăng cũng đều là việc thiệt. Hắn trình bày, ước nường được như yêu cầu nguyện.
Năm hắn nhị mươi tứ tuổi hạc, ở đầu cuối cũng hàng phục được mươi sáu châu Yến Vân, này vẫn là 1 ngày đông, nghe trình bày nường sinh hạ một phái nữ nhi, như châu như ngọc. Hắn cũng mến phái nữ nhi, đoán được tiếp tục đáng yêu và dễ thương như Khương Tú.
Hắn chuồn chầm lờ lững nhập tuyết, ở đầu cuối vẫn trượt nhập tuyết. Hắn lưu giữ cho tới Khương Tú mươi lăm tuổi hạc, êm ả dịu dàng nhập trẻo, xinh đẹp nhất bùng cháy rực rỡ. Mười sáu châu Yến Vân vẫn hàng phục, thanh danh của cô ý hình mẫu và thúc giục phụ vẫn lấy lại, tuy nhiên hắn ko khi nào vô vọng đến mức độ xem sét rằng, hắn bị giắt kẹt nhập ngày đông năm ê, không thích ra phía bên ngoài lượt nào là nữa.
(TOÀN VĂN HOÀN)
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn