xuân nhật ngẫu thành

                  
                       

Tôi và người thiếu thốn niên ấy vấn vít như trăng sao bên trên trời trong cả 18 năm, lại coi người cơ vì thế nữ giới chủ yếu nhưng mà tương tư sụp đổ dịch, si tình như điên.

Bọn bọn họ đều rằng thương hiệu bọn họ Thôi trị điên rồi, vì thế cô nàng cơ nhưng mà trốn học tập, chạy cút tấn công nhau.

Bạn đang xem: xuân nhật ngẫu thành

Mà tôi suy nghĩ một khi, mới nhất êm ả rút bàn tay hiện giờ đang bị người cơ tóm chặt đi ra, coi hai con mắt đỏ chót bừng của cậu ấy, song môi lập cập rẩy, tiếp sau đó nhẹ nhàng giọng nói:

"A Trí, phần đường sau đó, tôi không tồn tại ý muốn cút nằm trong cậu."

01.

Ở trấn Ô Thủy cứ một nhành liễu được xem là nhị dặm bão táp xuân, tôi lẳng lặng đứng bên dưới trở thành cầu, coi song đường hình họa đang được ôm nhau bên trên cầu.

Gió thổi cành liễu lất phất nhập bão táp, những phiến lá nhỏ rơi xuống mặt mày khu đất, nhưng mà thiếu thốn niên đem áo khoác bên ngoài gold color nhạt nhẽo cơ tương tự như cây trúc đứng trực tiếp bên trên cầu, đem sườn lưng về phía tôi, ôm chặt lấy cô nàng nhỏ nhắn yếu đuối ớt.

Đương nhiên tôi biết cô nàng cơ là ai.

Học sinh mới nhất đem ngôi trường lạnh lẽo lùng nhưng mà yếu đuối ớt, nữ giới chủ yếu của quyển tè thuyết này, Vân Nghê.

Trong quyển tè thuyết này, nữ giới chủ yếu Vân Nghê đem theo gót khối hệ thống xuyên cho tới, lấy thân thiện phận học viên đem ngôi trường công lược thành công xuất sắc nam giới chủ yếu Thôi Trí, nhị người bên cạnh nhau đua đỗ vào một trong những ngôi trường học tập lừng danh, ở đầu cuối tiếp cận kết đốc hoàn thiện.

Thiếu nữ giới nhập trẻo yếu đuối ớt, thiếu thốn niên lạnh lẽo lùng tài năng thiên bẩm, nên rằng kết đốc êm êm rất đẹp xứng lứa một vừa hai phải song.

Đương nhiên nửa chừng chắc chắn cũng sẽ sở hữu những đoạn xung quanh teo, đơn giản và giản dị hoàn toàn có thể là tới từ ngôi trường học tập, đồng chí, người thân trong gia đình... Trong số cơ hoàn toàn có thể kể tới nữ giới phụ ác hiểm, là thanh mai trúc mã của nam giới chủ yếu, Nhan Hồi

Cô bề ngoài vẫn chính là nụ cười cợt nhập trẻo, tuy nhiên lại lặng lẽ tính nối tiếp ly con gián nam giới nữ giới chủ yếu, từng nào xung quanh teo đẩy sóng của thời điểm lúc đó đều vì thế một tay Nhan Hồi gây ra.

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

Mà Nhan Hồi này, đó là tôi.

Hoặc là rằng, là hero nhưng mà tôi xuyên qua quýt.

Lúc một vừa hai phải cho tới trái đất của quyển tè thuyết này, đợt thứ nhất hé đôi mắt đi ra tôi ko trông thấy phụ huynh, nhưng mà là thấy nam giới chủ yếu của mẩu truyện này, Thôi Trí.

Cậu nhỏ bé mới nhất rộng lớn một tuổi hạc hé to tát hai con mắt color hổ phách, khá rũ lông nheo coi tôi.

Hai má phúng phính Trắng ngần, khi tôi hé đôi mắt đi ra tự nhiên cậu nhóc nở một nụ cười cợt thiệt thâm thúy, nhưng mà khóe môi cơ cũng lộ rõ ràng một đóa hoa lê(*).

(*)[Một cái vòng tròn trặn nhỏ như cánh hoa, tương tự động như má lúm đồng xu tiền tuy nhiên khá nông hơn]

Cậu ấy cứ vì vậy lẳng lặng coi chằm chằm nhập tôi.

Tôi ko phản xạ lại.

Mà ngón tay cơ lại nhẹ dịu chọc nhập bên trên má tôi.

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Ấm áp, lại mượt mại

Lúc tôi còn đang được sững sờ, theo gót tiếng động vang lên, ngón tay cơ cũng lờ lững rãi rút về.

Là một giọng nữ giới êm ả ——