xuân hạ thu đông rồi lại xuân truyện

Tên Hán Việt: Đãi tha bổng quy lai
Tên truyện gốc: Đương ngoạ nhằm thoái hưu hậu 当卧底退休后
Thể loại: Hiện thực, thương yêu thâm thúy, gương vỡ lại lành lặn, lắng đọng domain authority diết, thanh mai trúc mã, công an ở vùng & nghề giáo, 90% nội dung + 10% thịt unique, HE
Editor: Moe
Bìa truyện: Li xinh gái
Raw: PO18 || Cv: Vespertine

Văn án

Bạn đang xem: xuân hạ thu đông rồi lại xuân truyện

Ninh Lẫm ở vùng tám năm, thời điểm hiện tại bay đi ra, cô độc về bên.Ai cũng phát biểu Ninh Lẫm bị tiêu diệt rồi, tuy nhiên Khuông Ngữ Điềm ko tin

Bởi vì thế cô và anh vẫn tồn tại thật nhiều điều còn chưa kịp phát biểu cùng nhau, làm thế nào anh hoàn toàn có thể đùng một phát tách quăng quật cô như vậy!

Cô hóng anh, kiên trì, chấp nê hóng tám năm, tựa như khối mộc lênh đênh trên biển khơi, ko biết trôi về đâu.

Rốt cuộc, anh bay ly váy lội, về bên nhân lừa lọc.Khuông Ngữ Điềm mong chờ cũng đạt được trả lời, cô trừng trị hiện nay chỉ mất Ninh Lẫm, mới mẻ hoàn toàn có thể thực hiện cô đơn giản dễ dàng thiêu nhóm chủ yếu bản thân.

Cô vẫn luôn luôn yêu thương Ninh Lẫm.

Sống một ngày, yêu thương một ngày.
—————————-

“Thì đi ra bên trên đời này còn có vài ba người ko nên ko lúc nào bắt gặp lại…. tuy nhiên là không đủ can đảm tái ngộ.”

Xem thêm: truyện thánh yêu

Đôi câu nói. của Moe: Một ngày Thành Phố Sài Gòn mưa dông bão bùng ở trong nhà hóng song lập, trong những lúc mò mẫm hứng thú mang đến thương hiệu truyện thì Moe vô tình nghe lại được một bài xích hát cũ. Và rồi Moe tự động nhủ: À thương hiệu truyện của tớ phía trên rồi, vong hồn của cục truyện đang được gói gọn gàng nhập phía trên.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, thương yêu của Ninh Lẫm và Khuông Ngữ Điềm cũng giống hệt như vậy. toán chúng ta trải qua chuyện sự ấm cúng của ngày xuân, trải qua sự rộn rực của ngày hè, cảm biến từng giờ đồng hồ xung khắc khoải của ngày thu, nhằm rồi bị tiêu diệt lặng nhập sự lạnh giá đơn độc khi sầm uất tới… Song chúng ta vẫn kiên trì, vẫn bền chắc nhằm chạm với ngày xuân của đời bản thân.

Một Ninh Lẫm rạm tình một đời chỉ yêu thương một người thực hiện người tao nên nhức lòng.

“Nếu nên lựa chọn một người nhằm thương tổn, anh chỉ nói theo cách khác bản thân cực kỳ ích kỷ, anh không thích phụ lòng cô ấy, cũng không thích cô phụ tình thương của phiên bản thân mật, nên anh đành nên phụ lòng em.”

Và một Khuông Ngữ Điềm yêu thương không còn bản thân cho tới nỗi người tao nên xót xa vời.

Xem thêm: hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tôi

“Một năm rồi lại 1 năm, với cực kỳ không ít người phát biểu với cô rằng anh đang được bị tiêu diệt, chúng ta phát biểu cô chớ tự động kế tiếp lừa lật chủ yếu bản thân nữa, chúng ta còn phát biểu tro cốt nhập hũ tê liệt đó là anh… Nhưng cô ko tin yêu anh đang được bị tiêu diệt, cô ko tin yêu anh quăng quật cô lại 1 mình.”

“Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” không hề là cỗ truyện thương yêu lắng đọng hường phấn tuy nhiên rất nhiều người nằm mê tưởng nữa, này là thương yêu thân mật đời thực, một thương yêu tuy nhiên mặc dù xa vời cơ hội, mặc dù tưởng chừng âm khí và dương khí gián đoạn, trái ngược tim chúng ta vẫn một lòng thiên về nhau!

Khoái cảm nồng sức nóng khi thực hiện tình chỉ kéo dãn dài nhập vài ba phút.
Nhưng sự tin yêu thương khi nom nhập đôi mắt nhau lại theo dõi chúng ta xuyên suốt cuộc đời!