xin lỗi em hôm nay tôi không có hứng

xin-loi-em-hom-nay-toi-khong-co-hung

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: xin lỗi em hôm nay tôi không có hứng

Một buổi sáng sớm thời điểm đầu tháng chục, Thanh Tú đang được ngập trong giấc mộng say. Tiếng đồng hồ đeo tay báo thức reo lên inh ỏi, cô ko buồn hé đôi mắt, với tay tắt chuông rồi lại đưa vào nhập cái chăn êm ấm.

Ánh mặt mũi trời len qua quýt dù cửa ngõ, hắt lên khuôn mặt quá lười biếng. tình cờ cô nhảy người dậy như lốc xoáy, phóng như thương hiệu cho tới phòng tắm. Vừa tắm rửa vừa vặn liếc coi đồng hồ đeo tay, 7 giờ.

"Trời ạ, bản thân nên xuất hiện bên trên doanh nghiệp lớn Trần Minh khi 7 giờ 30 nhằm phỏng vấn".

Thanh Tú bộp chộp vàng chạy cho tới tủ ăn mặc quần áo. Mặc cho bản thân cái quần jean đẹp tuyệt vời nhất, cái áo co dãn đen thui ôm sát người kết phù hợp với cái áo sơ-mi màu sắc xám tro thoáng rộng bên phía ngoài.

Trong gương là 1 cô nàng với độ cao ko nổi trội lắm, chỉ 1m60. Nhưng bù lại cô mang 1 khuôn mặt ngược xoan thanh bay, hai con mắt xanh ngắt trong sáng. Nhìn coi bản thân vài ba giây, Thanh Tú khẽ mỉm cười cợt rồi thoát ra khỏi căn nhà với vận tốc khả năng chiếu sáng.

Mặc cho dù bụng đói vấp cào tuy nhiên cô không tồn tại tâm lý nhét bất kể cái gì nhập mồm, điều cô quan hoài nhất thời điểm hiện nay là con xe buýt cô đang được ngồi nhanh gọn cho tới điểm.

Lưu thông bên trên đàng vào khung giờ du lịch ngược là khiến cho người tớ bức ruột. Tiếng bé inh ỏi, bên trên xe pháo tiếng ồn ào đầy đủ loại người chen lấn. Thanh Tú đang được vượt lên trên thân quen với cảnh này từ thời điểm ngày còn học tập ĐH tuy nhiên không hiểu biết sao thời điểm ngày hôm nay cô lại thắc thỏm ko yên lặng.

Sau rộng lớn nhị mươi phút ở đầu cuối cũng bay ngoài con xe buýt eo hẹp và chật, Thanh Tú bước xuống, liếc coi đồng hồ đeo tay, 7h 25 phút, cô thở phào thoải mái.

Đập nhập đôi mắt cô là tòa căn nhà cao tầng liền kề khổng lồ, bên trên đem dòng sản phẩm chữ tự bạc nổi trội " Trần Minh Company". Trông nó sang trọng và quý phái tuy nhiên lại choàng lên một vẻ gì cơ khá lạnh giá.

" Làm ơn cho tới chất vấn chống phỏng vấn trợ lí ở đâu ạ?"

Thanh Tú chất vấn thăm hỏi một cô nhân viên cấp dưới ngoài đại sảnh rồi lên tầng 5 như tiếng chỉ dẫn.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

" Đing"

Thang máy Open, cô bước rời khỏi. Trước mặt mũi là 1 căn chống kín, bên phía ngoài có tầm khoảng rộng lớn nhị mươi cô nàng đang được đứng đợi. Có vài ba góc nhìn coi Thanh Tú, cô lấy tay vuốt làn tóc rối bù của tớ tuy nhiên cũng chẳng thật thà là bao, đành lấy sợi thun phông nhập giỏ rời khỏi rồi cột cao tóc lên, vì vậy coi có vẻ như ổn định rộng lớn.

" Nghe trình bày phiên này đích thân ái giám đốc phỏng vấn tất cả chúng ta đấy"

" Không biết ngài ấy là kẻ ra sao nhỉ?"

" Nghe đâu là kẻ vô cùng cay nghiệt khắc".

Không khí đang được xì xầm tự nhiên yên ổn bặt. Mọi người đều ụp góc nhìn về phía cuối hiên chạy dài, đem nhị người con trai kể từ cơ bước tới.

Một người hình dáng khoảng chừng 1m75 với khuôn mặt mũi điềm đạm, dễ dàng ngay sát. Anh là trưởng chống nhân sự- Minh Thành, thân phụ mươi tuổi hạc. Thanh Tú hiểu rằng điều này cũng nhờ khuôn mẫu thẻ nhưng mà anh đang được treo bên trên người

Người con trai còn sót lại nhập cỗ vest xanh xao đen thui ở lứa tuổi khoảng chừng nhị mươi tám. Anh đem độ cao nổi trội 1m 80 nằm trong khuôn mặt khía cạnh, ngũ quan lại phẳng phiu. Từ người anh choàng lên sự quyền lực tối cao và một vẻ điển trai, cao ngạo tuy nhiên vô nằm trong mút hút đôi mắt người coi. Không còn nghi hoặc gì nữa, phía trên chắc hẳn rằng là vị giám đốc nhưng mà người xem đang được buôn dưa lê.

Thanh Tú ko dán chặt hai con mắt nhập anh như các cô nàng ở phía trên. Cô đang được tâm lý thực hiện cơ hội nào là nhằm tạo nên tuyệt hảo với vị giám đốc này. Trần Minh là 1 doanh nghiệp lớn phát hành linh phụ kiện năng lượng điện tử rộng lớn, cơ chế đãi ngộ nhân viên cấp dưới vô cùng cao tuy nhiên cút cùng theo với nó là nguồn vào vô nằm trong hà khắc. Huống hồ nước phiên này đích thân ái vị giám đốc tôn trọng thẳng phỏng vấn, vậy thân ái nhị mươi cô nàng xinh đẹp nhất ở phía trên, thực hiện thế nào là nhằm Thanh Tú trở thành nổi trội nhất?

" Chào giám đốc".

Xem thêm: thuê người yêu

Mọi người nằm trong kính cẩn kính chào Khi người con trai ngừng ngay lập tức cửa ngõ chống. Anh chỉ lạnh lẽo lùng gật đầu nhẹ nhàng một chiếc rồi liếc mắt quét tước nhanh chóng qua quýt những cô nàng một lượt. Cái coi ấy đột nhiên tạm dừng bên trên người Thanh Tú vài ba giây thực hiện cô lúc lắc thót. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó, anh phi vào chống, nhằm lại đàng sau bao góc nhìn ngưỡng mộ và xuýt xoa.

" Trời ơi, giám đốc đẹp nhất trai quá"

" Ước gì được thao tác làm việc ở phía trên, coi ngài ấy thường ngày thôi đang được đầy đủ sung sướng rồi".