xin em đừng nhớ anh nữa

Chương 2

A Vọng, Lúc em viết lách truyện này đã và đang là năm loại chín ngày rơi rụng của anh ấy rồi, trước lúc viết lách truyện này, trong tâm địa em vẫn viết lách hàng ngàn chữ rồi, tuy nhiên đến thời điểm thực hành thực tế thì ko biết nên thực hiện thế nào là. Cuối nằm trong, em chỉ rất có thể viết lách vài ba câu cụt gọn gàng này.
Trong chín năm vừa qua, em đang không biết thực hiện thế nào là.  Em ko biết bản thân nom ra làm sao vô trái ngược tim anh. Em chỉ rất có thể lưu giữ cút lưu giữ lại thời khắc chính thức và kết đôn đốc quan hệ của tất cả chúng ta.
Hãy kết đôn đốc ở phía trên nhé.
Thật rời khỏi, lúc này Lúc suy nghĩ cho tới anh, lần thứ nhất họp mặt tiếp tục hiện thị lên vô tâm trí em.
Ngày hôm cơ mặt mũi trời nhường nhịn như ko rộng lớn, tuy nhiên ánh mặt mũi trời đều là hấp thụ vào anh, anh cười cợt ngược sáng sủa với em, đó là một thiếu hụt niên.
Còn hôm cơ nữa anh chất vấn em là em vẫn muốn húp trà sữa ko, anh thưa nếu như em húp thì em tiếp tục trở nên người của anh ấy.
Bây giờ viết lách lại những loại này tựa như mẩu truyện của những người không giống, một niềm mơ ước, không tồn tại thiệt.
Có người vẫn chất vấn em một câu vô cùng thơ ngây, cô ấy nói: “Nếu như được thêm một thời cơ, cậu vẫn tiếp tục ở mặt mũi anh ấy sao?”
Luôn cảm nhận thấy thắc mắc này thơ ngây, là chính vì thắc mắc này chỉ tồn tại một đáp án, này là “nhất toan tiếp tục.”
Nhất toan tiếp tục ở mặt mũi anh, tiếp tục nằm trong anh lập lại những sai lầm không mong muốn tương tự động tiếp tục lần hiểu anh một lần tiếp nữa.
Em sẽ không còn khi nào hối hận hận, nếu như cuộc sống rất có thể tái diễn, em tiếp tục ôm anh thiệt chặt ngay lập tức kể từ Lúc bắt gặp anh, tiếp tục thưa mang đến anh biết ngay lập tức từ trên đầu em mến anh.
Khi anh vừa vặn tách cút, em vẫn bắt gặp anh, ko nên vô một niềm mơ ước, nhưng mà là một trong ngày tỉnh dậy bắt gặp một khả năng chiếu sáng là các bạn, ngay lập tức khi cơ em vẫn nín thở, hãi rằng anh tiếp tục mất tích vô một giây tiếp sau.
Nhưng em biết ngay lập tức từ trên đầu đơn giản ảo giác.
Đêm là khi không dễ chịu nhất, em từng bắt gặp anh vô mơ bao nhiêu đợt, vô vô vàn niềm mơ ước, em ham muốn ko khi nào tỉnh lại ngoài niềm mơ ước.
Đã lâu em ko mơ thấy anh, vô niềm mơ ước đợt trước anh thưa toàn bộ đơn giản fake xảo trá, và em vẫn tin tưởng.
Chi tiết năm nào thì cũng ko lưu giữ rõ rệt lắm, đơn giản lúc này lưu giữ lại, khi cơ trong tâm địa vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu.
Em vẫn nỗ lực thật nhiều đợt, ham muốn bắt gặp anh, ham muốn ở một toàn cầu với anh nên đã từng những điều ngu ngốc, tuy nhiên Lúc tử vong ập tới, em lại thoái lui.
Em van nài lỗi, em van nài lỗi.
Em tự động cứu vớt chủ yếu bản thân.
Em thực hiện một quỷ e ấp, là kẻ e ấp.
A Vọng, sau thời điểm phát triển em lờ đờ rãi phân phát hiện nay sở hữu thật nhiều việc ko thể như yêu cầu,  là thân ái bất vì thế kỷ, là ơn sinh trở nên, chăm sóc dục của thân phụ u nên báo đáp.
Cứ như thế cút, hãy nhằm em chôn vùi toàn bộ tình thương của em với anh vô kiệt tác này.
Em nên trở về phần bên trước rồi.
Sau này, em sẽ không còn lưu giữ cho tới anh nữa.
Em rước kiếp sau của em mang đến anh, được không?
HOÀN
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn