XENA: NỮ CHÚA CHIẾN BINH

 - 

(NLĐO) – siêu mẫu Lucy Lawless – sao phim “Xena: Công chúa chiến binh” vừa bị bắt tại New Zealand ngày 27-2 vị biểu tình phòng thăm dò dầu khí ngoài khơi Alaska.
Bạn đang xem: Xena: nữ chúa chiến binh

Lucy bị tóm gọn giữ khi chiếm cứ một tàu khoan dầu trong tía ngày để phản đối planer nghiên cứu, tìm kiếm kiếm dầu khí xa bờ Alaska. Công an đã yêu cầu leo lên một tháp khoan cao 53 mét của tàu Noble Discoverer ở cảng Taranaki nhằm bắt giữ đàn bà diên viên này với năm nhà hoạt động vì môi trường thiên nhiên khác. Lucy cho thấy thêm đã lên tàu Noble Discoverer để ngăn chặn nó chạy cho tới Bắc Cực khu vực mà nó đã ký kết hợp đồng để thực hiện thăm dò và khai thác dầu khí. “Chương trình đã xong xuôi nhưng trận chiến cứu rước Bắc Cực chỉ mới bắt đầu” – Lucy đưa ra tuyên bố.Tổ chức môi trường tự do Xanh cho thấy thêm Lucy với năm người cùng cơ quan dự kiến sẽ ra tòa vào trang bị sáu tới. Cảnh sát hiện không có phản hồi gì về vụ việc trên. Lucy là nàng diễn viên nổi tiếng. Cô từng tham gia đội hài kịch với tên Funny Business, rồi trở thành fan dẫn chương trình mang lại chương trình truyền hình du lịch Air New Zealand Holiday cùng tham gia đóng một số trong những vai phụ cho không hề ít đài truyền hình và hãng phim.Cuối cùng thì Lucy cũng có thể có một vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim Hercules & the Amazon women. Kế tiếp, năm 1995, các nhà phân phối đã chọn Lucy vào vai Xena: công chúa chiến binh. Hợp đồng đóng bố tập đầu tiên, Lucy đang diễn siêu xuất sắc nên cô tiếp tục ký đúng theo đồng lâu năm hạn. Xung quanh ra, cô còn gia nhập phim: The X-files, The Simpsons...Đến thời gian này, Lucy đã trở thành một trong những diễn viên phú quý và lừng danh nhất làm việc New Zealand. Cô cũng từng được tập san People bầu là một trong 50 người đẹp nhất thế giới vào thời điểm năm 1997.Trong năm 2009, Lucy được xem như là đại sứ tổ chức triển khai Hoà bình xanh sau một thời gian dài hoạt động vì môi trường.

Xem bài theo ngày

*

Video clip
*Xem thêm: Mấy Anh Chị Cho Em Hỏi Kiêu Sa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kiêu Sa Trong Tiếng Việt

TP HCM: Lập thêm 2 tổ kiểm tra chống dịch covid-19 tại các bến vận tải
*

Truyền hình


Xem thêm: Dang Ky Vo Toi La So 1? Tuyển Sinh Vợ Tôi Là Số 1

bản thảo số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 mon 02 năm 2021 của Bộ tin tức và Truyền thông phiên bản quyền ở trong về Báo bạn Lao Động © 2001 - 2011. Ghi rõ nguồn www.hit.edu.vn.com.vn khi áp dụng lại thông tin từ trang web này.