VUA TRÒ CHƠI YUGI OH, VUA TRÒ CHƠI PHẦN 2 (YU

 - 

Nội dung phlặng Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần lắp thêm nhì vào loạt series phyên hoạt hình nổi tiếng Vua Trò Ctương đối Yu-Gi-Oh! được biến đổi bởi vì tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài xích magic Yugi vẫn liên tục thuộc những người chúng ta dò ra cho tới hòn đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình tra cứu lại ký kết ức bị mất của Yugi máy hai, vốn là linch hồn của Pharaoh ngủ quên các năm trong Trò Ckhá Ndại dột Năm nhưng mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn cỗ bao gồm 5 phần nhỏ tuổi khớp ứng với 5 mùa trình chiếu.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugi oh, vua trò chơi phần 2 (yu

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duelist Kingdom (Từ tập 1 mang lại tập 49): Câu cthị trấn tiếp nối sau trận chiến đấu bài magic cùng với Seto lớn Kaiba. Hiện nay Yugi bị Pegasus nghiền bắt buộc cho tới hòn đảo của hắn để tham gia một giải đấu bài thú vật, nhằm mục đích cứu giúp linh hồn ông nội bị bé mắt nngốc năm của Pegasus giam giữ.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle City Tournament (Từ tập 50 mang lại tập 97): Sau Khi thành công tại hòn đảo của Pegasus, Yugi ban đầu hành trình kiếm tìm lại ký ức cho doanh nghiệp. Và cậu tham mê gia giải đấu bài bác magic ở Battle City, nhằm mục đích lấy được cha lá bài bác Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải hàm ấn cam kết ức của chính bản thân mình trên phiến đá.

Xem thêm: Cây Tía Tô Chữa Bệnh Gì - Cách Nấu Nước Uống Lá Tía Tô

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 cho tập 144): Trong lúc tmê mệt gia giải đấu sinh hoạt Battle City, Yugi cùng những bạn Yugi và những người dân chúng ta của chính mình bị hút ít vào trong 1 trái đất ảo được quản lý điều hành vì chưng Noah, con trai của phụ vương nuôi Kaitía, Gozaburo. Sau Khi đánh bại Noah với cựu chủ tịch quản lý điều hành KaibaCorp tham mê nhũng được Gọi là Big Five sầu, chúng ta được đưa trở về nhân loại thực cùng trận bình thường kết của giải đấu Battle City bắt đầu. Yugi đánh bại Kaitía cùng Marik để có được cả cha lá bài xích Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức mạnh từ các lá bài xích Thần Ai Cập cùng bước đầu thu thập linc hồn để hồi phục con Long cổ điển, Leviathan. Yugi, Joey cùng Kaiba mọi người cảm nhận một thẻ Long huyền thoại để chiến tranh cùng với Orichalcos. Pharaoh đối mặt với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, để giải cứu tất cả những linc hồn bị đánh cắp, bao gồm cả Yugi hiền khô, Joey, Kaibố với Pegasus.

Xem thêm: Tuổi Ất Mùi Hợp Màu Gì - TuổI Mã¹I HợP Mã U G㬠NhấT

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 mang đến tập cuối 224): Yugi cùng những người dân chúng ta của chính bản thân mình đến Ai Cập, kích hoạt tảng đá phong ấn ký kết ức của Yugi sản phẩm nhì, với biết được tên của Yugi trang bị nhị là Atem. Yugi cùng Atem đấu bài magic với nhau, Yugi đánh bại Atem để Atem rất có thể trsống về thế giới cổ xưa, xong xuôi mang đến series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.