XEM STORY FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

 - 

Nhiều người tiêu dùng muốn xem lại Story cũ bên trên Facebook bằng máy tính, tuy nhiên lại ko nắm vững cách thực hiện. Để góp bạn cũng có thể xem lại số đông mẩu chuyện đang chia sẻ trước kia, hit.edu.vn đang gợi ý trong nội dung dưới đây. Thực hiện ngay lập tức giúp thấy những tin mình thích hoặc share lại nhé!


*

Cách xem lại Story cũ bên trên Facebook bằng máy tính


Cách xem lại Story cũ bên trên Facebook bằng máy tính

quý khách hàng không chỉ có coi được phần đông story Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Nhiều hơn được xem bên trên cả máy vi tính. Đồng thời còn rất có thể chia sẻ lại lên tin hoặc bên trên dòng thời hạn. Để xem các bạn triển khai theo các bước nhỏng sau:

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng Vimãng cầu chiết khấu dung tích cực khủng lướt Facebook

Cách 1: Quý Khách truy cập vào Facebook, kế tiếp bấm vào tên tài khoản của chính mình để truy cập vào trang cá nhân.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

*

Bước 2: Tại giao diện trang cá thể, chúng ta bấm vào mục Lưu trữ.

*

Cách 3: Ngay chớp nhoáng các Story cũ trên Facebook vẫn hiển thị. Bạn bấm vào từng hình hình họa giúp xem lại tin tôi đã share.

*

Cách 4: khi tin hiển thị các bạn sẽ thấy những tài khoản đã từng có lần xem tin của người sử dụng ngơi nghỉ bên bắt buộc hình ảnh. Bạn bấm vào mục phân chia sẻ nhằm tiến hành share lại tin.

Xem thêm: Get By In A Language Là Gì ? You Watch Your Language Có Nghĩa Là Gì

*

Bước 5: Sẽ bao gồm 2 mục các bạn lựa chọn share là: Bảng tin cùng tin của chúng ta. Nhập văn bản muốn phân chia sẻ, kế tiếp chọn Đăng nhằm chia sẻ thông báo.

*

Bước 6: Nếu không muốn tiếp tục lưu trữ các Story Facebook, bạn nhấn vào mục Cài đặt có hình tượng hình bánh xe cộ răng cưa cùng lựa chọn vào mục tắt kho lưu trữ. Kể từ thời khắc bạn tắt kho tàng trữ trlàm việc về sau thời điểm share story sẽ không được giữ lại.

Xem thêm: Microsoft Mail Exchange Là Gì ? Tính Năng Microsoft Mail Exchange Server Là Gì

*

*

Trên đó là lên tiếng cụ thể về cách xem xét lại Story cũ trên Facebook bên trên lắp thêm tính, chúc các bạn xem thành công xuất sắc và có thể share lại đông đảo khoảnh xung khắc lưu niệm của mình.