Nhà Của Hồ Quang Hiếu: Biệt Thự 23 Tỷ Quá Đẹp Khiến Giới Nghệ Sĩ "Năn Nỉ" Mượn Quay Mv

 - 

Hồi tháng 12.2021, hồ Quang Hiếu xác nhận với chúng tôi rằng anh cùng người mẹ và em gái quyết định đập hết làm lại toàn cục không gian bên 23 tỷ để chuẩn bị đón Tết.

Bạn đang xem: Nhà của hồ quang hiếu: biệt thự 23 tỷ quá đẹp khiến giới nghệ sĩ "năn nỉ" mượn quay mv

“Tôi muốn không gian trở cần sáng và tươi bắt đầu hơn, màu cũ tương đối bị buồn. Sắpđến Tết đề nghị tôi đang ăn năn thúc đối chọi vị kiến tạo sớm xong để đón Tết mặt gia đình”, Hồ quang quẻ Hiếu chia sẻ.

Sau 14 năm sinh sống cùng người mẹ và em gái tại căn nhà 4 tỷ, năm 2018, hồ nước Quang Hiếu đưa sang cơ ngơi hoành tráng. Nhà new của anh nơi trưng bày tại TP.HCM, được thiết kế hiện đại kết hợp với văn hóa truyền thống.

Biệt thự màHồ quang quẻ Hiếu tôn tạo có 3 tầng, 1 trệt, diện tích s 300 m2. Phần nền không lót gạch, nhằm nguyên xi-măng. Mảng tường được ốp gạch nung, với lại cảm giác mộc mạc.


*

Không gian trước đó của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 23 tỷ

Mới đây, giọng ca “Con bướm xuân” khoe không khí mới sau 30 ngày cải tạo. “Vậy là cũng kịp sửa hoàn thành ngôi nhà để đón Tết. Cảm ơn cô bạn Lý Nhã Kỳ đã tứ vấn xây đắp cho tôi để nơi ở càng thêm xán lạn. Tiếng mới ưng thuận cô là bà trùm bất động sản và chế tạo nha cô”, nam giới ca sĩ viết.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bard Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Bard


Hồ quang Hiếu đập hết tôn tạo lại không khí sống

Sau 1 mon thi công, nhà biệt thự của hồ Quang Hiếu được "lột xác"

Nam ca sĩ cầm lót sàn, sơn bắt đầu tường... Tạo xúc cảm tươi sáng hơn trước.

Không gian phòng để ngủ của hồ Quang Hiếu

Phía trên sảnh thượng cũng được thiết kế theo phong cách không gian để thư giãn

Ngoài chuyển động nghệ thuật, hồ Quang Hiếu còn lấn sân kinh doanh bất rượu cồn sản, công ty hàng... Yêu cầu có kinh tế ổn định.“Theo tôi, marketing và nghệ thuật là nhì công việc hỗ trợ cho nhau. Tôi muốn kinh tế ổn định để sau đây đi hát, ra thành phầm âm nhạc nhưng không băn khoăn nhiều. Trước đây, tôi từng bán quán nhậu nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm”, anh phân tách sẻ.

Trước các thông tin nhận định rằng Hồ quang Hiếu mải mê sale mà bỏ bê âm nhạc, phái nam ca sĩ liền bác bỏ bỏ. Anh khẳng định không có chuyện mình bỏ sân khấu vì chưng đó là đam mê, là chọn lọc cả đời. Anh nói: “Tổ nghiệp yêu thương mang đến tôi sự nghiệp như ngày hôm nay mà sao tôi vứt được. Sau dịch, tôi vẫn chạy show bình thường. Sắp đến tới, tôi cũng có tương đối nhiều dự án nghệ thuật”.

Xem thêm: Nghệ Thuật Quân Sự Là Gì

Cách đây không lâu,khi tham gia trong một talkshow, hồ nước Quang Hiếu hé lộ: “2-3 năm nay, tôi chưa yêu cùng cũng không có cảm xúc. Tuy vậy gần đây, tôi tự dưng có cảm xúc với một thiếu nữ trong nghề. Tôi đang bước đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn vày hiện tại bé yếu quá. Còn những thứ tôi không dám tỏ tình”.