Hướng dẫn xác thực email

 - 

Khởi động bảo mật thông tin hai lớp cho tài khoản Garena để giúp đỡ các bạn bảo đảm tài khoản này cùng những tin tức cá nhân bên trong trước các kẻ tò mò, nhất là khi tài khoản này được links trực tiếp với thông tin tài khoản game của những bạn. Tuy nhiên, thiết lập bảo vệ hai lớp cho tài khoản Garena nuốm nào? sử dụng gì thì lại rất ít người nhằm ý.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xác thực email

Tạo đảm bảo an toàn hai cách cho tài khoản Garena cũng tương tự với Gmail, Dropbox... Phần nhiều là cách tín đồ dùng tùy chỉnh cấu hình thêm một cách xác minh nữa trước khi đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Đây là điều hết sức cần thiết bởi những tài khoản này đều quan trọng đặc biệt và chứa nhiều thông tin cá nhân mà chắc chắn không ai muốn để lộ.

Bảo vệ thông tin tài khoản Garena bằng điện thoại


Bước 1: các bạn truy cập vào trang nhà Garena, kế tiếp nhấn con chuột trái vào mục Tài khoản nhằm đăng nhập.

Bước 2: Giao diện new xuất hiện, điền tin tức tài khoản của chính mình vào những trường tương ứng rồi nhấp vào Đăng nhập ngay.


Bước 3: trên Account Settings, chúng ta có thể thấy một vài thiết lập cấu hình bảo mật nhưng mà Garena nhắc nhở như Email, Mobile (số điện thoại) với 2-Step Authentication (Bảo mật hai lớp). Để thiết lập cấu hình lớp bảo đảm an toàn thứ nhì cho thông tin tài khoản Garena, bọn họ cần chứng thực số điện thoại trước.

Chọn con chuột trái vào mục Add vào Mobile.

Nhấp vào Add để thêm số điện thoại trước

Bước 4: tới đây, chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện thiết lập. Làm lần lượt như sau:

Chọn quốc gia Việt Nam trong size đầu tiên.Nhập số điện thoại thông minh đang sử dụng ở form tiếp theo.Nhấp vào Send code để khối hệ thống gửi mã chứng thực vào số điện thoại cảm ứng thông minh này.

Xem thêm: Trò Chơi Cá Mập Và Cá Voi Khổng Lồ Ngoài Biển, Trò Chơi Cá Mập

Điền số điện thoại thông minh và nhập mã được gửi mang lại số smartphone ấy vào nhằm xác nhận


Bước 5: sau thời điểm nhận được mã, điền vào ô Code rồi nhấp vào Verify để xác nhận. Nếu xuất hiện thêm dấu tick blue color nghĩa là vẫn thành công. Chúng ta điền tiếp mật khẩu đang cần sử dụng của thông tin tài khoản hiện tại vào khung For security reason, please type your current password rồi Next.

Bước 6: trở lại giao diện của Account Settings, các bạn kiểm tra lại, trường hợp thấy mục Mobile với 2-Step Authentication đã có tick blue color hết cùng hiện chính sách Turn off lên, nghĩa là việc kích hoạt bảo mật thông tin hai lớp cho tài khoản Garena đang thành công.

Hình ảnh hiển thị khi kích hoạt thành công bảo mật thông tin hai lớp


Vô hiệu hóa bảo mật thông tin hai lớp Garena

Bước 1: Cũng từ Account Settings, nhấn loài chuột trái vào Turn off vào mục 2-Step Authentication để mở ra tab mới. Dìm tiếp vào OK.

Bước 2: Một mã số sẽ được gửi tới số smartphone mà các bạn đã đk ở trên. Nhập nó vào Enter code rồi Verify và hóng chút xíu.

Nhập lại mã new để chứng thực hủy bỏ bảo mật hai lớp thông tin tài khoản Garena

Bước 3: Mã được xác nhận, mật khẩu hai lớp bị loại bỏ hóa.

Xem thêm: Chăm Sóc Thú Cưng Chơi - Game Chăm Sóc Thú Cưng 2

Chúng ta cũng rất có thể xác thực e-mail bảo mật thông tin tài khoản Garena theo cách này để đề phòng hồ hết trường đúng theo xấu nhất rất có thể xảy ra.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*