Wifi Miễn Phí Ở Tphcm

 - 

Nhìn chung, vận tốc mạng ở cha nơi tương đối khác nhau nhưng điểm giống như nhau là chúng đều có tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, khi kết nối với wifi miễn phí, cửa hàng chúng tôi có vài lần bị "rớt mạng" tuy nhiên lúc đó số người kết nối ở xung quanh không đông lắm.

Bạn đang xem: Wifi miễn phí ở tphcm


Trong hôm nay, công ty chúng tôi đã đưa ra quyết định thử nghiệm tốc độ mạng wifi chỗ đông người tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, tổ chức chính quyền thành phố đã ra quyết định phủ sóng wifi miễn tầm giá ở các khu vực trọng điểm q1 như phố đi dạo Nguyễn Huệ, nhà thời thánh Đức Bà, con đường sách Nguyễn Văn Bình, trạm xe bus, v.v... Đây là mọi nơi có tỷ lệ khách du lịch và tín đồ dân qua lại khôn cùng đông. Việc lắp ráp trạm wifi miễn mức giá sẽ phục vụ 1 phần nhu cầu luôn luôn kết nối với internet của số đông người.


*

*


Khu vực đầu tiên chúng tôi thử nghiệm là ở mặt hông nhà thời thánh Đức Bà, tiếp nối đường sách, và sau cùng là phố đi bộ. Để cho kết quả chuẩn sát nhất, cửa hàng chúng tôi chọn giờ thể nghiệm là khoảng trưa, khoảng 1-2h với mật độ người dân ở tầm mức trung bình. Shop chúng tôi đứng cách trạm phân phát sóng wifi khoảng 10-20m.


*

*

Việc liên kết wifi của thành phố ra mắt khá nhanh, các wifi này không tồn tại khóa mã, người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột wifi có tên tương ứng và mọi liên kết sẽ ra mắt hoàn toàn trường đoản cú động. Tuy nhiên sẽ có màn hình hiện lên yêu cầu bạn dùng xác nhận kết nối vào lần đầu.


Nhìn chung, vận tốc mạng ở bố nơi tương đối khác nhau nhưng điểm tương tự nhau là chúng đều phải sở hữu tốc độ hơi nhanh. Mặc dù nhiên, khi liên kết với wifi miễn phí, công ty chúng tôi có vài lần bị "rớt mạng" tuy nhiên lúc kia số người liên kết ở bao phủ không đông lắm. Chắc hẳn rằng do đấy là thời gian đầu thí điểm nên các trạm phát wifi không chạy hết công suất.

Tốc độ wifi vừa phải ở ba nơi như sau:

1. Nhà thời thánh Đức Bà: download 20-35 Mbps/Upload 50-55 Mbps.

2. Đường sách Nguyễn Văn Bình: tải về 6-10 Mbps/Upload 22-30 Mbps.

3. Phố đi dạo Nguyễn Huệ: download 30-70 Mbps/Upload 35-78 Mbps.

Xem thêm: Tuổi Tuất Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào? Hợp Với Tuổi Nào


Video thực hiện các tác vụ truy cập trang web với xem video Youtube bởi mạng Wifi công cộng:


Tốc độ liên kết trên trả toàn đáp ứng các tác vụ bình thường như gọi báo, coi tin tức, coi video, check email, v.v... Chúng tôi hoàn toàn rất có thể xem video rất chất lượng 720p bên trên Youtube mà không phải chờ tải, mặc dù nếu chuyển hẳn qua độ phân giải cao hơn hẳn như là 1080p xuất xắc 1440p thì nên đợi máy thiết lập một lúc new xem được.


Người dân sinh sống phố quốc bộ đang xem sét mạng wifi công cộng.


Các tác vụ cơ bản như check web, lướt Facebook, nhắn tin bằng áp dụng OTT (Zalo, Viber, Messenger, Skype, v.v...) ra mắt hoàn toàn bình thường và không tồn tại hiện tượng cài chậm. Mặc dù nhiên, khi cửa hàng chúng tôi thử game play Overwatch trên laptop bằng Wifi nghỉ ngơi phố đi bộ Nguyễn Huệ, hiện tượng kỳ lạ lag nhẹ vì chưng ping cao vẫn diễn ra.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể khẳng định việc chơi các game online là trọn vẹn khả thi ở thời gian thấp điểm, như là sáng nhanh chóng hoặc tối khuya trên những khu vực gần trạm vạc sóng.


Chị Kiều, fan dân trên TP.HCM, hào hứng kiểm tra tốc độ mạng wifi công cộng.


Khi được đặt câu hỏi về cảm xúc khi rất nhiều chỗ chỗ đông người được lắp đặt wifi miễn phí, chị Kiều - một bạn dân ở thành phố hồ chí minh cho biết: "Tôi cực kỳ vui cùng háo hức khi biết những vị trí tôi hay đến chơi nhởi có trang bị hệ thống wifi như thế này, tôi mong ước wifi miễn chi phí sẽ đậy sóng toàn tp Hồ Chí Minh".


Người dân thành phố hồ chí minh rất háo hức về mạng wifi miễn mức giá tại địa điểm đây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Oops Nghĩa Là Gì ? Oops Nghĩa Là Gì


Lưu ý rằng chúng tôi thử nghiệm vận tốc wifi vào form giờ không tốt điểm. Vào phần đông giờ cao điểm như đêm tối hoặc chảy tầm, hoàn toàn có thể tốc độ mạng có khả năng sẽ bị giảm, tuy vậy xin nhắc lại rằng đây mới chỉ là bước thử nghiệm lúc đầu của tổ chức chính quyền thành phố hồ nước Chí Minh. Một khi vận tốc mạng được ổn định định, sẽ có nhiều trạm phát sóng wifi được lắp ráp để đáp ứng nhu cầu như cầu rộng hơn của fan dân.


Việt nam giới sẽ thịnh hành mạng 4G vào năm 2018, trong lúc thế giới ban đầu dùng mạng 5G từ ngày mai
Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
link bài gốc Lấy links
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 2022 2021 2020 2019 2018 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


hit.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, đồ vật lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tphcm


*
tương tác quảng cáo admicro.vn cung ứng & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.