Whitelist là gì? Tìm hiểu về Whitelist trong coin (Crypto)

 - 

Whitelist là gì! Một câu hỏi mà không ít người mới khám phá về đầu tư chi tiêu tiền ảo với kiếm chi phí với Coin cần biết vì nó đích thực quan trọng.

Bạn đang xem: Whitelist là gì? Tìm hiểu về Whitelist trong coin (Crypto)

Whitelist là một trong yếu tố quan liêu trọng ảnh hưởng tới bài toán đưa ra quyết định sau cuối đối với những trader (nhà giao dịch). Vậy có mang Whitelist trong Coin là gì? bởi sao nó quan tiền trọng? với làm cố gắng nào để hiểu đúng về Whitelist để góp phần đưa ra được một chiến lược chi tiêu hiệu quả cho những nhà đầu tư mới hãy cùng NDASignal tìm hiểu ?

Whitelist là gì?

Whitelist được phát âm là danh sách trắng (white là white và danh mục là danh sách) nó là 1 trong khái niệm vào coin nói đến danh sách những cá nhân, tổ chức hoặc các ví tàng trữ cryptocurrency đã làm được xác minh và chọn lọc. Qua đó, các thành phần làm cho whitelist rất có thể tham gia chương trình đặc trưng nơi công bố danh sách whitelist đó.

Whitelist là gì? mày mò về Whitelist trong coin (Crypto)

Nó cũng có nghĩa rằng chúng ta cũng có thể tham gia sở hữu token trong mùa kêu call vốn của dự án đó. Và thông thường bạn buộc phải hoàn tất KYC và để được vào list này.

Tầm đặc biệt quan trọng của Whitelist:

Whitelist nhập vai trò rất đặc biệt và được sử dụng tương đối nhiều trong giao đoạn ICO của các cryptocurrency. Những dự án này thường lập Whitelist ở quy trình đầu để các nhà chi tiêu có thể tham gia sở hữu bán công khai các mã thông tin của họ. Trên hầu hết sàn giao dịch lớn, Whitelist thường thực hiện làm danh sách các add rút tiền năng lượng điện tử đã có xác Whitelist là gì? tò mò về Whitelist vào coin (Crypto)

whitelist-là-gì

Whitelist là gì! Một thắc mắc mà không ít người mới khám phá về đầu tư tiền ảo với kiếm chi phí với Coin cần biết vì nó đích thực quan trọng.

Whitelist là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc đưa ra quyết định sau cuối đối với các trader (nhà giao dịch). Vậy định nghĩa Whitelist trong Coin là gì? bởi vì sao nó quan liêu trọng? và làm nắm nào để hiểu đúng về Whitelist để góp thêm phần đưa ra được một chiến lược chi tiêu hiệu quả cho những nhà đầu tư chi tiêu mới?

Whitelist là gì?

Whitelist được hiểu là list trắng (white là trắng và danh sách là danh sách) nó là 1 khái niệm vào coin nói đến danh sách các cá nhân, tổ chức triển khai hoặc các ví lưu trữ cryptocurrency đã được xác minh và lựa chọn lọc. Qua đó, những thành phần khiến cho whitelist rất có thể tham gia chương trình đặc trưng nơi ra mắt danh sách whitelist đó.

Whitelist là gì? tò mò về Whitelist trong coin (Crypto)

Nó cũng có thể có nghĩa rằng bạn cũng có thể tham gia tải token trong dịp kêu điện thoại tư vấn vốn của dự án công trình đó. Và thông thường bạn bắt buộc hoàn vớ KYC sẽ được vào list này.

Xem thêm: 【Top 100+】Bức Ảnh Girl Xinh Hàn Quốc Đẹp Ngất Ngây #2022, Ảnh Gái Xinh Hàn Quốc Dễ Thương, Cute, Đẹp Nhất

Tầm đặc trưng của Whitelist:

Whitelist nhập vai trò rất đặc trưng và được sử dụng tương đối nhiều trong giao đoạn ICO của những cryptocurrency. Những dự án này thường xuyên lập Whitelist ở quy trình đầu để các nhà đầu tư chi tiêu có thể tham gia cài đặt bán công khai minh bạch các mã thông tin của họ. Trên phần đa sàn giao dịch thanh toán lớn, Whitelist thường sử dụng làm list các địa chỉ rút tiền điện tử đã có xác nhận.

Ưu và nhược điểm:

Whitelist là gì? khám phá về Whitelist trong coin (Crypto)Whitelist là gì? mày mò về Whitelist trong coin (Crypto)

Ưu điểm của whitelist

  • Danh sách whitelist đã được kiểm tra chứng thực trước đó giúp các sản phẩm dịch vụ tốt chương trình tiếp đến có unique và an ninh hơn.
  • Các thực thể trong whitelist được thực hiện trước các thành phầm dịch vụ.
  • Các sản phẩm dịch vụ thông qua whitelist sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn người sử dụng.

Nhược điểm của whitelist

Mất nhiều thời gian nhưng sau whitelist thì những nhà hỗ trợ không đáp ứng nhu cầu được vớ cả lời khuyên trong list whitelist.

Xem thêm: Tết Đoan Ngọ Là Gì? Mùng 5 Tháng 5 Là Tết Gì ? Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì?

Tạm kết

Tuy có mang whitelist rất có thể sử dụng để nói đến nhiều yếu ớt tố không giống nhau trong cryptocurrency nhưng mặc dù cho là ở đâu thì nó vẫn quan trọng. Và các dự án thường lập whitelist quy trình tiến độ đầu cho những nhà đầu tư chi tiêu tham gia việc bán công khai minh bạch mã thông báo của họ.