vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Chương 21: Người này sẽ không đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì

Bạn đang xem: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Hôm ni phái nữ nhân này bị ma mãnh nhập hả? Đúng là bị bệnh dịch ko nhẹ nhàng.

Mộ Dung Phong ngán ghét bỏ mong muốn hất khắp cơ thể Lãnh bằng phẳng Cơ rời khỏi, ko ngờ Lãnh Băng Cơ lại lưu giữ chặt cánh tay của hắn tao, khắp cơ thể gần như là treo cả lên bên trên người hắn, lồng ngực mượt mà đè lên trên cánh tay, loại động tác giận dỗi như vậy này vừa vặn mới mẻ mẻ lại vô nằm trong xa lạ.

“Ghen tị nạnh hả? Đúng là ruột gan hẹp hòi!”, Lãnh Băng Cơ ngước mặt mũi lên trêu chọc hắn tao, tiếp sau đó coi khẽ quay đầu sang một bên nheo đôi mắt nhỏ tiếng nói mặt mũi tai hắn: “Cho tao chút mặt mũi mũi được không?”

Giọng phát biểu nhẹ dịu và ngọt ngào, tương đối thở man mác phả nhập lỗ tai hắn, sở hữu chút xúc cảm ngứa lại nóng sốt, Lãnh Băng Cơ vươn bàn tay nhỏ nhỏ bé rời khỏi, dấm dúi nhéo eo hắn một chiếc.

Cả người Mộ Dung Phong suýt nữa nhảy dựng lên. Nàng tao đang được dỗ dành hẳn sao ?!

Mộ Dung Phong đùng một phát cảm nhận thấy tim đập thời gian nhanh rộng lớn, phiên bản thân thiết cũng vô nằm trong hốt hoảng, khắp cơ thể không đủ bất ngờ, hắn tao nghiến răng nghiến lợi quát: “Cút!”

“Thật sự là keo dán kiệt, còn hung tợn vì vậy nữa, ko nên tao chỉ tinh nghịch ham đùa ko về bên ăn cơm trắng thôi sao?”

Lãnh Băng Cơ ko buông tay, nhập góc nhìn của nường vẫn ánh lên đường nét năn nỉ cầu van nài khiến cho người tao khó khăn lòng cự tuyệt, tựa như nai con cái rớt vào tay thợ thuyền săn bắn, tiếng động nhỏ nhẹ nhàng mượt mại: “Xin ngài đấy!”

Trước mặt mũi hắn tao nường vẫn vẫn là một loại tấp tểnh nhỏ sắc bén, ngày hôm nay lại cầu van nài hắn tao vì vậy trước mặt mũi một người con trai không giống, nường tao rốt cuộc là sở hữu đo lường và tính toán gì?

Trong lòng Mộ Dung Phong càng tức tức giận, hắn tao nghiến răng ken két, tuy nhiên cũng ko tức khắc phân phát tác, cũng khiên chế nhằm ko đạt nường cất cánh rời khỏi xa cách,

Lãnh Thanh Hạc cố rất là vùng lên, êm ấm mỉm cười với Mộ Dung Phong: “Xem rời khỏi đấy là em rể. Bởi con kiến Phong Vương năng lượng điện hạ”.

Mộ Dung Phong ko ngoài sửng bức, em rể? Hắn tao là trưởng tử của tướng mạo phủ Lĩnh Thanh Hạc sao? Nghe phát biểu hắn tao cũng là 1 trong tầng lớp thanh niên tuổi hạc tài cao. Năm ngoái tách ngoài tủ sách trở lại căn nhà chăm sóc bệnh dịch, ko nghĩ về lại bị dằn lặt vặt phát triển thành cỗ dạng như giờ đây.

Hắn tao cảm nhận thấy cơn tức giận nhập bụng bản thân tức khắc bặt tăm, hắn khẽ gật đầu với Lãnh Thanh Hạc coi như lời nói xin chào, miễn. chống coi như nể mặt mũi Lãnh Bảng Cơ.

Lãnh Băng Cơ vẫn dựa sát mặt mũi nhập người Mộ Dung Phong như cũ, nường nỗ lực fake cỗ trìu mến, cũng hoảng sợ ở lại lâu thì cái pháo lân cận này tiếp tục nổ bất kể khi nào là, thế cho nên nường vội vàng vàng hỏi: “Bữa tiệc tiếp tục tàn, nên vội vàng hồi phủ rồi sao? Chúng tao lên đường thôi. Ca ca, hứa ngày không giống hội ngộ. Ca nên tự động chở che cho bản thân. Nếu sở hữu việc vội vàng hoàn toàn có thể thám thính Linh Quan truyền tin”,

Thấy Mộ Dung Phong ko tàn bạo như lời đồn thổi đại, cũng nuông chiều muội muội bản thân thì bên trên mặt mũi Lãnh Thanh Hạc nở nụ mỉm cười càng đậm: “Tiểu muội, sau khoản thời gian kết duyên ko được tùy hứng như trước đó nữa, trước lúc thao tác nên tâm lý kỹ”.

Lãnh bằng phẳng Cơ ngoan ngoãn ngoãn gật đầu, nường vội vàng vàng kéo Mộ Dung Phong lên đường, cho tới khi bóng hình Lãnh Thanh Hạc bặt tăm sau khúc xung quanh thì nường mới mẻ buông Mộ Dung Phong rời khỏi, nường cọ xát lòng bàn tay và khẩn trương nhưng mà chảy ăm ắp những giọt mồ hôi lên vảy, thở phào thoải mái.

Mộ Dung Phong bắt gặp động tác của nường thì hừ rét mướt một tiếng: “Diễn kết thúc rồi thì tấp tểnh qua chuyện cầu rút ván hả?”

Lãnh Băng Cơ ngước mặt mũi lên nhìn người con trai đối lập cao hơn nữa bản thân ngay gần một chiếc đầu: “Lãnh Băng Cơ tao luôn luôn phân rõ rệt trúng sai. Hôm ni tao nợ ngài một ân tình, tao chắc chắn tiếp tục ghi lưu giữ trong tâm.

“Nàng thám thính đầy đủ từng cơ hội theo đòi tất cả chúng ta về bên chỉ nhằm bắt gặp ca ca sao?” “Còn sao nữa? Trở về nghe ngài cáo trạng, còn bị tiến công một trận? Ta còn chưa tồn tại khuynh phía tự động ngược như vậy đâu”.

Lãnh Băng Cơ xoa bờ vai vừa vặn bị tiến công còn đang được nhức nhối, thiệt sự rất rất nhức, lão phụ thân già nua bại thiệt sự nỡ rời khỏi tay như vậy. Mộ Dung Phong lưu ý cho tới động tác của nường, vẻ mai mỉa thông thoáng qua chuyện bên trên môi hắn ta: “Nàng bị tiến công là vì như thế đã từng sai, phẩm. hạnh cũng ko đảm bảo chất lượng. Nếu Lãnh Tưởng ngặt nghèo tự khắc giáo dục sớm rộng lớn, thì cũng sẽ không còn dạy dỗ rời khỏi được một đám phái nữ nhi vì vậy, người nào cũng không tồn tại liêm sỉ”.

“Không sở hữu liêm sỉ nhưng mà ngài còn cưới một khi nhì người, còn ko nên là và một giuộc sao”, Lãnh Băng Cơ cao giọng: “Hiện giờ tao và ngài vốn liếng là mối liên hệ liên minh, tao gom ngài chở che mang đến lão thải quân, vậy nhưng mà ngày hôm nay ngài lại ở trước mặt mũi người thân đập bỏ hậu trường của tao, khiến cho tao bị mắng, ngài thiệt sự là ko biết lý lẽ”.

Mộ Dung Phong tiến thủ lại ngay gần một bước, tương đối thở giá rét nhập trẻo bao quấn lấy Lãnh bằng phẳng Cơ, khiến cho nường tức thời hoảng sợ hãi, thiệt sự tiếp tục quên nó lên đường.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

“Nàng sở hữu tư cơ hội gì nhưng mà thảo luận liên minh với bổn vương?”. Lãnh Băng Cơ ngước đầu, nường nuốt nước miếng hồi hộp lắng: “Ngài nhìn xa cách nhìn rộng lớn một ít. Là người thì chắc chắn tiếp tục có những lúc bắt gặp họa, nhất là người sinh sống nhập mưa huyết như ngài, sẽ có được một ngày nào là bại ngài nên cầu van nài ta? Ta thiệt sự rất rất phẫu thuật thuật đây”.

Sắc mặt mũi Mộ Dung Phong tối sầm lại, lửa tức giận trào rời khỏi tận mũi, tại vì sao mồm mồm phái nữ nhân này đó lại hôi thối vì vậy chứ? “Nàng đang được nguyền bổn vương vãi sao?”

Nàng vội vàng vàng xua tay: “Không ko, tao chỉ mong muốn chứng minh phiên bản thân thiết còn chút độ quý hiếm dùng thôi”.

Mộ Dung Phong nhìn chằm chằm khuôn mặt của nường hồi lâu rồi mới mẻ nói: “Chỉ bằng sự việc nhập tay nường sở hữu kim đâm thêu thùa?”

Bản lĩnh xứng đáng kiêu hãnh nhất của Lãnh Băng Cơ bị phỏng vấn, nường cũng ko khách hàng khí 1 chút nào, sở hữu chút kiêu ngạo nói: “Chỉ cần thiết một cây kim đâm này thì cũng đầy đủ cứu giúp hoặc giết thịt người rồi”.

Mộ Dung Phong lại giễu cợt: “Nàng nghĩ về xung xung quanh phiên bản vương vãi không tồn tại ai sao? Lãnh Băng Cơ, nường chớ tự động hão huyền, so với bổn vương vãi nường đơn giản loại rắm”.

Nói kết thúc hắn tao tảo sống lưng vứt đi, quăng quật lại nường đứng ở bại. Lãnh Băng Cơ phát biểu nhỏ: “Nếu một ngày nào là bại ngài cầu van nài tôi, thì tôi tiếp tục vá chiếc miệng hôi rình của ngài lại trước!” Trong phòng nghỉ của Kim Thị. Hai u con cái nường tao đang được phụ thuộc bên trên tháp La Hán, thư thả nhã thưởng loại trà trái ngược,

“Trước khi con cái kết duyên, những gì nương phát biểu với con cái đều bị coi như gió máy phảng phất mặt mũi tai. Ta tiếp tục rất nhiều lần lưu ý con cái rằng. chuyện nệm chiếu đó là một ma mãnh khỉ nhằm phụ phái nữ giành giật giành sủng ái. Nếu mong muốn vương vãi fake sủng ái con cái thì chắc chắn nên dốc không còn khả năng nhập người ra! Dù nhức nhối cũng nên Chịu đựng, cho dù không dễ chịu cũng nên vờ vịt yêu thích nhằm con trai ko thể tạm dừng.

Đặc biệt là so với những người dân như Phong Vương gia, ngài tao chiến tranh bên trên mặt trận, điều binh khiển tướng mạo trăm vạn. người, phiên bản thân thiết chỉ mến chinh trừng trị, mến kiểm soát người không giống, con cái nên vờ vịt yếu ớt trước mặt mũi ngài tao, mượt mà yếu ớt ớt mới mẻ hoàn toàn có thể kích ứng ý mong muốn đảm bảo an toàn của ngài ấy.”

Nghe thấy thế thì bên trên Lãnh bằng phẳng Nguyệt đỏ chót lên: “Được rồi, phái nữ nhi tiếp tục tuân theo lời nói dặn dò của nương, tuy nhiên Phong Vương gia, ngài ấy ko Chịu nhập chống của phái nữ nhi. Nữ nhi cũng ko thể trói ngài ấy mang đến phía trên được!”.

“Nếu ngài ấy ko cho tới thì con cái ko biết dữ thế chủ động hả? hốc khoác đẹp mắt rồi mang 1 chén bát canh cho tới, cứ hỗ tương như vậy ko nên là sở hữu thời cơ rồi sao? Đúng rồi, nhập phủ của Phong Vương gia sở hữu nha đầu thông chống trúng không?”

Lãnh bằng phẳng Nguyệt cúi đầu: “Nữ nhi bảo Tri Thu lên đường nghe ngóng thì hiểu rằng rằng khi vương vãi gia vừa vặn cứng cáp thì Hiền Phi nương nương tiếp tục bố trí một nha đầu thông chống, tuy nhiên vương vãi gia vẫn ko động nhập. .

Kim Thị vỗ đùi: “Vậy thì con cái nên là kẻ trước tiên. Đàn ông luôn luôn sở hữu tuyệt vời với những người phụ phái nữ trước tiên của tôi, khiến cho ngài tao nếm test được vị thì ngài tao sẽ không còn lúc nào rời xa được con cái nữa.

Ngoài rời khỏi hãy cảnh giác với những người dân xung xung quanh, ngày hôm nay con cái cũng tận mắt chứng kiến con cái nhỏ Lãnh Thanh Dao ko biết xấu xa hổ rồi đó, trong tương lai nhập phủ sẽ không còn thiểu những kẻ người sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm trèo cao.

Còn Tri Thu thì di nương tiếp tục rất nhiều lần phát biểu với con cái rằng nha đầu này ruột gan vô nằm trong thâm độc, ko vị nhằm Triệu Ma theo đòi xuất giá bán nằm trong con cái còn yên tâm rộng lớn. Khi con cái lên đường bắt gặp vương vãi gia thì chớ nhằm nường tao lảng vảng trước mặt”.

Bà tao càu nhàu một hồi lâu, tiếp sau đó bước xuống ghế La Hán, kéo ra kể từ nhập rương ăn mặc quần áo một cái vỏ hộp tô giũa red color, bà tao há ổ khóa, trước tiên kéo ra một vật va vấp tự khắc vị ngọc bích, fake cho tới trước mặt mũi Lãnh Băng Nguyệt.

“Đây là số trang bị mà lúc xuất giá bán tao đem theo đòi, Yến Tập Di Tinh” và ngọc thạch lưu nương đều tặng mang đến con cái. Để con cái há đem nhập chuyện phu nhân ông xã, tao cũng tặng con cái song giầy ngọc này.”

Lãnh bằng phẳng Nguyệt cụ nhập tay hương thụ, thấy song giầy ngọc này nhỏ nhắn tinh ranh xảo, thân thiết giầy ánh lên độ sáng lung linh, mặt mũi bên dưới là gold color đỏ chót, lòng giầy phía bên trên sở hữu cẩn long phượng, mũi giầy thêu một con cái bướm đang được sải cánh vị lụa vàng, còn tô điểm thêm thắt nhì cái chuông vàng tinh ranh xảo lung linh, giờ chuông vang lên thanh thủy dễ dàng nghe, Thoạt nhìn quý phái tuy nhiên lại rất rất độc đáo và khác biệt.

“Cái này còn có ích gì? Tuy rằng nhìn thích mắt, tuy nhiên treo nhập chân thì tiếp tục xúc tiếp với mặt mũi khu đất, nếu như thế chẳng nên tiếp tục thực hiện lỗi miếng ngọc này sao?”

Kim Thị mỉm cười khúc khích: “Đương nhiên ko nhằm treo vào trong ngày thông thường được. Cần nên người sử dụng cuối nệm mới mẻ sở hữu mức độ mê hoặc. Mẫu thân thiết mang đến con cái song giầy ngọc này, khi lên đường nhập thì đôi chân nhỏ nhắn hồng hào nhìn tựa như chạm trổ, con trai bắt gặp nó ai hoàn toàn có thể cụ lòng được chứ? Đến khi bại con cái tiếp tục hiểu rằng vị trí hoặc của chính nó. Đây ko nên là loại tình thú nhưng mà loại như Lãnh Băng Cơ hoàn toàn có thể sở hữu được”.

Lãnh Băng Nguyệt tức khắc hiểu rời khỏi, sắc mặt mũi nường tao xấu xa hổ đỏ chót ửng: “Nương, sao người lại sản phẩm phái nữ nhi loại này chứ? Con tiếp tục phát biểu rồi, Lãnh Băng Cơ ko trong sáng, Phong Vương gia chỉ nhìn thông thoáng qua chuyện tiếp tục cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, làm thế nào ngài hoàn toàn có thể va vấp nhập nường tao chứ?”

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Kim Thị ngồi xuống lân cận phái nữ nhi: Con sở hữu chắc chắn rằng Lãnh Băng Cơ thất thân thiết ở nhập am sư ni không? Hai thương hiệu cao bồi ko nên tiếp tục thất bại sao? Ngoại trừ nhì người chúng ta được tao đặc biệt quan trọng tiến hành, thì còn tồn tại nam giới nhân không giống sao.

Thông Báo: Website chuyển sang dùng thương hiệu miền mới mẻ hit.edu.vn , Chúc độc giả truyện mừng rỡ vẻ!

Nếu các bạn ko load được trang web hãy setup ứng dụng 1.1.1.1 nhằm truy vấn trang web.