vương gia khắc thê

Vương Gia Khắc Thê

Là một tài năng thiên bẩm tử vi phong thủy thế kỷ 21, nường trọng sinh lên trên người Tiêu Linh Vân một phế truất vật của đại lục Thương Huyền. Nguyên ngôi nhà nhưng mà nường trọng sinh vô là một trong những người bất tài, không có tác dụng và với nước ngoài hình xấu xí xí. Cha đẻ sủng thiếp khử thê, u đẻ bị gài bẫy nước ngoài tình tiếp sau đó bị xua thoát ra khỏi ngôi nhà, huynh đệ thì bị nối tiếp khuôn mẫu hạ độc thủ, còn vị thơm phu nằm trong loại muội thông lưng trở nên gian giảo sợ hãi nguyên vẹn ngôi nhà bị tiêu diệt thảm. Tiêu Linh Vân sau thời điểm sinh sống lại, tiếp tục tận dụng tối đa túng thuật tử vi phong thủy nhằm tu vi đạt cho tới đỉnh phong, phi thăng tiến thủ vô tiên giới. Sau cơ, nường tiếp tục tạo cho toàn bộ những người dân từng giễu lăng nhục nường theo thứ tự cần trả giá bán. Rồi số trời cho tới nường gặp gỡ được Ly Dạ Hàn một cửu vương vãi gia tài mạo tuy vậy tòan tuy nhiên nỗi giờ xung khắc thê. Tuy nhiên khi gặp gỡ chi phí linh vân, nhì người lại tâm đầu ý ăn ý, làm ra nhiều chuyện rộng lớn chất lượng cho tới khu đất nước… xóa khỏi tiếng nguyền xung khắc thê, tạo ra mẩu chuyện tình rất đẹp của song trai tài gái sắc…

Bạn đang xem: vương gia khắc thê

5 (Hãy nhập cuộc đánh giá cho tới truyện chúng ta nhé)

 • Nhóm dịch:
 • Tác giả:
 • Lượt xem: 12,815
Danh sách chương
Truyện tương tự
 • Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  • Chapter 52

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Truyện giành giật Nghịch Thiên Chiến Kỷ được update nhanh nhất có thể và không hề thiếu bên trên thienhatruyen. Quý Khách gọi nhớ rằng comment và share, cỗ vũ thienhatruyen rời khỏi..

  ĐỌC NGAY

 • Bổn Vương ham muốn ngươi

  • Chapter 204

  Bổn Vương ham muốn ngươi

  Bổn Vương ham muốn ngươi

  Đêm hôm ấy thiếu thốn nữ giới ngây ngô tháo dỡ vứt trang phục, trở nên người thiếu nữ của hắn, bao nhiêu thương hiệu Hoàng tử Thiên gia phong trần tuấn tú, một cung nữ giới thấp xoàng tâm l..

  ĐỌC NGAY

  Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

 • Cha, con cái không thích kết hôn!

  • Chapter 83

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Tôi tái ngắt sinh trở nên hero vô cuốn đái thuyết từng gọi, Jubel Lian Eloy Floyen, hero phản diện sẽ sở hữu kết đôn đốc bi thảm. Nhưng giờ thì không giống rồi, với nh..

  ĐỌC NGAY

 • Thiên Kim Bất Lương

  • Chapter 52

  Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  Cô gái hỏng hư Hứa Tiêu Tiêu nợ khoản đẩy đà bên trên người, lại đột nhiên trở nên đái thư ngôi nhà Gianh Giá. Cô tại vị gót chân vô quan hệ phức tạp của g..

  Xem thêm: vân hi trong thế giới hoàn mỹ

  ĐỌC NGAY

Hoặc

Đăng nhập vì thế links Facebook hiện giờ đang bị lỗi.
Quý Khách gọi hí hửng lòng tương tác bên trên trên đây nhằm singin.
Rất van lơn lỗi vì như thế phiền phức này!