vụng trộm ko thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang ý nghĩa chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn chấn của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói khuyên răn vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: truyện đỗ quyên không tàn

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy vô phim tình thương, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp mắt của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong thâm tâm đều mến yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và dò thám phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được đẽo gọt. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô tê liệt phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt hảo. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói tuyên dương cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được dò thám thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn khoác vô phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: hoàng thượng thay ta trạch đấu

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quy trình, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau với biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì thế nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố tạo nên mỉm cười từng khi xuất hiện tại. đa phần fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi tê liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang