vung trom khong the dau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vung trom khong the dau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình vô sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói khuyên răn vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: tình yêu và anh mộng tiêu nhị full

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên ổn bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình thương, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp nhất của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm đều kính yêu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và lần phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô bại liệt phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt hảo. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói biểu dương cho tới gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày Khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem vô phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: sao boss còn chưa trốn

Đa phần dàn thao diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình tự nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên mang đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố khiến cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần trình bày sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang