VUA TRÒ CHƠI YU

 - 

Yu-Gi-Oh! lần thứ nhất được chuyển thể thành anime vào năm 1990, tiếp tiếp đến là hàng loạt những series được ra mắt.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yu


Bạn mong muốn xem anime Yu-Gi-Oh! tuy thế không biết bắt đầu từ đâu? Vậy hãy tham khảo danh sách những bộ anime Yu-Gi-Oh! đang phát sóng cho tới bây giờ nhé!

1. Yu-Gi-Oh!Bản anime Yu-Gi-Oh! thứ nhất phát sóng năm 1998 được sản xuất vì chưng Toei Animation, có 27 tập. Câu chữ được dựa trên manga Yu-Gi-Oh! tự tập 1 cho 7, là các tập không có nội dung về phép màu và phù thuỷ, cũng tương tự không có bất kỳ mối dục tình nào với Yu-Gi-Oh! Duel boss (một anime Yu-Gi-Oh! khác được sản xuất vày Nihon Ad Systems).

2. Yu-Gi-Oh!Bộ anime Yu-Gi-Oh! rất gần gũi với người theo dõi này còn được biết đến ở Nhật phiên bản với thương hiệu Yu-Gi-Oh! Duel monster và cũng chính là seri Yu-Gi-Oh! trước tiên được reviews ở Phương Tây. Seri này ban đầu từ tập trang bị tám trở đi và xong xuôi với 224 tập do NAS cấp dưỡng và Studio Gallop làm hoạt hình. Điều thú vị là phiên bản này được tài trợ vị Konami.

3. Yu-Gi-Oh! GXĐây là anime spin-off trước tiên với toàn cảnh được đặt tại nhiều năm sau các sự khiếu nại trong seri trước với nhân vật đó là Judai Yuki. Chàng trai này có mong muốn trở thành một Vua Đấu bài xích mới. Yu-Gi-Oh! GX kéo dãn dài 180 tập được vạc sóng từ bỏ 6 tháng 10 năm 2004 mang lại 26 tháng 3 năm 2008.

4. Yu-Gi-Oh! 5D"sYu-Gi-Oh! 5D"s là một trong phụ bản anime khác của Yu-Gi-Oh! gốc, với 1 nhân vật thiết yếu mới là Fudo Yusei. Mẩu chuyện xoay quanh những lá bài rồng nhưng khi tập hợp chúng lại sẽ giải thoát được một thánh thú tên là Crimson Dragon. Khác biệt chính của Yu-Gi-Oh! 5D"s so với các chương trình Yu-Gi-Oh! không giống là các bài thủ chơi bài trên môtô thay vì dùng Duel Disk trong số sân vận động, và một kiểu quái vật mới được giới thiệu: Synchro Monster.

Xem thêm: Top 7 Trò Chơi Truyền Thống Nhật Bản Độc Đáo "Dễ Ăn" Nhất, Tổng Hợp Các Trò Chơi Nhật Bản Truyền Thống!

5. Yu-Gi-Oh! ZEXALPhần ngoại truyện máy 4 ZEXAL đề cập về mẩu chuyện của Yuma Tsukumo và Astral trong một trái đất trò chơi thẻ bài dựa vào Thực tế tăng tốc và reviews hệ thống triệu hồi new XYZ Summon.

Không như các series trước, nhân vật đó là một học viên cấp 2 dềnh dang về, lề mề nhưng luôn muốn thừa kế sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei.

6. Yu-Gi-Oh! ARC-V


Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ bạn dạng anime lắp thêm năm reviews năm năm trước của Yu-Gi-Oh!, nhân vật chính trong Arc-V là Yuya Sakaki, cậu mơ ước trở thành "Entertainment Duelist", 1 dạng "Bài thủ siêng nghiệp".

7. Yu-Gi-Oh! VRAINS


VRAINS có một thế giới thực tế ảo khác biệt với một hình trạng triệu hồi mới: links Summon. Nhân vật đó là Fujiki Yusaku là một học sinh trung học và là 1 trong những hacker không thích rất nổi bật trước đám đông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiếm Stardust Trong Pokemon Go, Cách Kiếm Stardust Trong Pokémon Go Update 2021

8. Yu-Gi-Oh! SEVENS


SEVENS bước đầu vào năm 2020 đã reviews nhân đồ dùng Yuga Ohdo là nhân vật chủ yếu và cách đánh bài mới Rush Duel vào Duel Monster.

Tổng hợp


One Piece: lý do thanh kiếm của Law lại dài ra giống như "Gậy như ý" lúc anh ta thức tỉnh trái ác quỷ?
https://hit.edu.vn/thu-tu-xem-cac-bo-anime-yu-gi-oh-cho-nguoi-moi-bat-dau-cay-vua-tro-choi-20220226121729942.chn
*

Ban biên tập hit.edu.vn:

hit.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.