vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Bạn đang xem: vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi

Thể loại: giới vui chơi giải trí, khối hệ thống, vô ngoài ko như nhau tương phản công x đóa hoa cao lãnh một chút ít cũng không tốt lãnh căn bệnh lơ là thời gian cuối thụ, tuy nhiên hình họa đế, đập phá án
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 137 chương

Tình trạng phiên bản dịch:Haha

Editor: Tịch + Mắm

Beta: Mắm

(Mắm: kính chào các bạn editor mới mẻ toanh ở trong nhà và dự án công trình thứ nhất của người tiêu dùng ấy *tung bông* *tung bông*)

.

Văn án

Từ nhỏ sức mạnh Thiệu Tư ko chất lượng tốt, bất thần trói chặt với loại khối hệ thống tục mệnh* như thể quỷ nên mới mẻ hoàn toàn có thể sinh sống cho tới thời nay.

*Tục mệnh: kéo dãn tính mạng con người.

Xem thêm: thiếu gia lạnh lùng sủng vợ bất chấp

Từ sau thời điểm hắn bước một chân vô giới vui chơi giải trí lại càng ham muốn bị tiêu diệt rộng lớn.

Hệ thống: Chúng tớ là tấm mùng đen* tuy nhiên sát, tiềm năng của tất cả chúng ta là trả lại cho tới giới vui chơi giải trí một vùng nát bàn, đem không còn thảy tấm mùng đen thui công tía cho tới dân bọn chúng.

*Tấm mùng đen: chỉ những hiện tượng kỳ lạ bất công trong số sinh hoạt mang ý nghĩa đối đầu, hoặc hành động tội phạm.

Thiệu Tư: Nghe ngươi rằng bao nhiêu loại lời nói bừa bãi bất nghĩa.

Cũng coi như thể hoàn toàn có thể miễn chống kế tiếp sinh sống sót… Nhưng khi Thiệu Tư mới mẻ vừa vặn lấy được tượng người vàng*, trở nên hình họa đế con trẻ nhất xã vui chơi giải trí, hắn trước đó chưa từng ngờ rằng chỉ vô một tối bản thân lại ‘bị kết hôn’.

*Tượng người vàng: ý rằng giải vàng Oscar.

Xem thêm: mỹ nhân bị giam cầm

Bởi vì thế stylist nhì mặt mày trùng khớp sử dụng và một loại nhẫn cho tới nhì người chúng ta thực hiện trang sức quý, chính vì thế người yêu thích nhì ngôi nhà tập dượt thể nổ tung bên trên weibo.

.

Tác giả

Bình luận