Vòng loại vcsa mùa xuân 2017

 - 

QTV nói gì về khả năng mình được đánh VCSA Mùa Xuân 2017.

Bạn đang xem: Vòng loại vcsa mùa xuân 2017

Bạn đang xem: Vòng loại vcsa mùa xuân 2017

Chiều qua, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dậy sóng với những trận đấu trong khuôn khổ vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017. Bình thường, rất ít fan hâm mộ để ý xem những trận đấu ở vòng loại này. Bởi lẽ dễ hiểu, vòng loại VCSA chỉ dành cho những đội tuyển top cuối và từ VCSB đôn lên.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuy nhiên ngày hôm qua, một lượng lớn fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã dõi theo các trận đấu của Friends Forever QTV. Thế nhưng ít ai ngờ được, đội hình toàn sao của FFQ lại thất bại toàn tập trước Saigon Ehub United, một đội tuyển ít tên tuổi hơn rất nhiều. Hơn nữa, cái cách FFQ bị hủy diệt trong cả 2 trận đấu khiến người ta không khỏi bị sốc.

Đến lúc này, QTV đành phải xuất trận nhằm cứu vãn tình thế trong trận tranh 3-4 với Cantho Cherry. Rất may cho FFQ, Cantho Cherry mặc dù là một đội tuyển mạnh nhưng xét về trình độ vẫn thua xa Saigon Ehub United. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, QTV cuối cùng cũng dẫn dắt FFQ đến với chiến thắng chung cuộc. Với kết quả này, FFQ sẽ là đội tuyển dự bị số 1 ở VCSA Mùa Xuân 2017.

Xem thêm: Ban Nick Là Gì - Ban Nick Hay Band Nick

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

"Tôi chưa biết, nhưng hi vọng là sẽ có tin vui. Bởi vì suất này là suất dự bị. Mấy đứa em nó đánh sida quá, mình phải vào đánh mấy game cuối".

QTV nói gì về khả năng được đánh VCSA của FFQ

Hiện tại, đang có hai đội tuyển được coi là có "nguy cơ" không được đánh VCSA Mùa Xuân 2017 nhất. Đó chính là Saigon Jokers và Hanoi Fate. Về chuyện của SAJ thì có lẽ ai cũng rõ rồi, đội tuyển này tan rã, giải phóng tất cả các thành viên của mình. Suất của SAJ tất nhiên vẫn nằm trong quyền quyết định của Garena. Cho ai hay đem bán đến lúc này vẫn còn là một ẩn số.

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn 1 - Game Chu Khi Buon Cuoi

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nói tóm lại, khả năng QTV và những người đồng đội của mình có mặt tại VCSA năm sau vẫn là rất cao. Một giải đấu thành công luôn cần sự xuất hiện của những ngôi sao. Mặc dù vậy, nếu cứ thể hiện bộ mặt bạc nhược như vòng loại VCSA vừa qua, danh hiệu ngôi sao sẽ được nhường lại cho những tên tuổi xuất sắc hơn. Như 2 tuyển thủ Zin hay Keiko của Ehu ngày hôm qua vậy.

Với việc luyện tập thường xuyên 5 điều này, Faker đã trở thành tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất hành tinh