Những phụ nữ có vòng 1 “khủng” nhất thế giới

 - 

Bạn nghe nói những những cô nàng có bộ ngực lớn nhất nuốm giới, nhưng tưởng tượng được vòng một của mình “nảy nở” cố kỉnh nào. Đừng lạnh vội, tham khảo ngay các thông tin sau đây. 

NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC to lớn NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô chính là người được Kỷ lục Guinness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên to nhất vậy giới. Đồng thời là người sở hữu dòng áo ngực to lớn nhất cố kỉnh giới. 

Mỗi mặt ngực của cô ý nặng khoảng chừng 12,7 kg cùng số đo 3 vòng ở thời điểm được công nhận kỷ lục đầu tiên là 178 – 122 – 132 cm. 


*

Cô Norma Stitz đó là người sở hữu cỗ ngực thoải mái và tự nhiên to nhất cầm giới. 

Cho đến thời khắc hiện tại, Norma Stitz vẫn 10 lần được thừa nhận là người dân có bộ ngực khổng lồ nhất cụ giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ cùng không dám đi ra ngoài đường vì vòng một “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, sau đó cô đã lấy lại lạc quan khi gặp được người ông chồng Allen. 


*

Cận cảnh thai ngực “khủng” của cô Norma Stitz.Bạn đang xem: Vòng 1 lớn nhất rứa giới

Bạn đang xem: Những thiếu phụ có vòng ngực “khủng” nhất cụ giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) bao gồm bộ ngực nặng 9kg từng bên. Song, đây không hẳn là ngực tự nhiên mà nhờ cách thức cấy dây vật liệu bằng nhựa vào ngực. Với cỗ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất quả đât với số đo vòng một là 153, 67 cm. 


*

*

Cô trọn vẹn tự tin với bầu ngực “khủng” mà phiên bản thân đã sở hữu.

Bạn đang xem: Những phụ nữ có vòng 1 “khủng” nhất thế giới

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống sống Minnesota (Mỹ) trường đoản cú hào khẳng định bản thân là fan sở hữu “đôi lô bồng đào” siêu mập nhờ phẫu thuật nâng ngực. 


*

Cô Chelsea Charms và bộ ngực khôn cùng “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea tiến hành phẫu thuật lần đầu vào khoảng thời gian 2o tuổi và một năm sau lại tiếp thục triển khai ca đại phẫu. Ca “trùng tu” bầu ngực cuối cùng là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã biết thành cấm hiện nay). 

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là một trong những người thiếu phụ có cài đặt vòng 1 vô cùng “khủng” của nuốm giới. Cô là một vũ công chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng nề 15kg của cô đó là kết trái của phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Xem thêm: Full Service Là Gì - Full Service Nghĩa Là Gì

Mỗi bên bầu ngực của cô Buddy nặng nề 15kg

Dù đang có “đôi bồng đào” hết sức to nhưng, Buddy vẫn ước ao vòng một của bản thân mình to hơn nữa. Có lẽ rằng với bạn thì bộ ngực này khá bất tiện nhưng với cô lại khôn cùng tự hào về chúng. Vật chứng là Buddy thường xuyên chụp hình ảnh và đăng cài hình hình ảnh ngực lên mạng lên làng hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là chân dài 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã từng qua tương đối nhiều ca bơm ngực và mới đây cô lại liên tiếp nhờ mang đến phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để mua cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa sử dụng rộng rãi vì vòng 1 còn quá bé dại so với những ước muốn của cô. 

Cô Sheyla Hershey còn mong ước tăng kích cỡ vòng 1 lên to ra thêm nữa.

Xem thêm: Chơi Game Trên Android Tv Box Bằng Bàn Phím, Xem Bóng Đá Trên Android Tv Box

Bạn đã xem bài xích viết những cô nàng có bộ ngực to nhất cố kỉnh giới. Mong muốn những tin tức trong bài sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm thông tin hữu ích cũng như tận mắt hội chứng kiến những “đôi gò bồng đào” lớn nhất thế giới.