vợ yêu bảo bối của lục tổng truyện one

“Em chớ ồn ào nữa, như thế anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào mái đầu của cô ấy.

Cô bĩu môi: “Em ồn ào lúc nào chứ, chẳng qua chuyện là thưa lên một vài ba câu thực sự nhưng mà thôi, những lời nói nhưng mà bao nhiêu người nhập giới có tiếng bại quở trách cứ em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không có bất kì ai mong muốn thấy người không giống sinh sống đảm bảo chất lượng, em đang được gả về căn nhà chúng ta Lục phen loại nhì, thanh quang vô vàn, quý khách đều hào hứng mong chờ nhằm coi những trò cười cợt của em. Vụ bê bối của anh ý xuất hiện nay, thực sự đang được triển khai xong tâm nguyện của chúng ta rồi.”

Bạn đang xem: vợ yêu bảo bối của lục tổng truyện one

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những tin đồn nhảm phía bên ngoài như thế.”

“Miệng cõi tục thiệt gớm ghê, em lối đường kính trắng là đệ nhất bà công ty ở TP.HCM Long Minh, ko thể nhằm người không giống xuyên suốt ngày tát nhập mặt mũi bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh rời khỏi.

Thực rời khỏi, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới ý kiến của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những tin đồn nhảm nhí bại, đơn giản lấy chuyện này rời khỏi thực hiện một chiếc cớ nhưng mà thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể thưa được.

Một Lúc tâm sự thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng biệt.

Cô ko rõ rệt tâm tư nguyện vọng của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ rời khỏi tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang lại cô và trẻ em.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi rời khỏi chuyện này cực kỳ khó khăn nhằm rẽ sang 1 phía không giống, tuyến đường mấp mô này khó khăn lòng nhưng mà vượt lên, thông thường ko nói tới thì không vấn đề gì, tuy nhiên một Lúc đang được nói tới chắc hẳn rằng tiếp tục trở mặt mũi.

Cô ngốc này khuôn gì rồi cũng đảm bảo chất lượng, đơn giản tính cách ngược ngạo, một Lúc đang được đưa vào được nhập góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko lấy ra được.

“Nếu thiệt sự mong muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất hoàn toàn có thể buông quăng quật sự nghi vấn của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một ít, kín thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em cần đồng ý với anh, thành phẩm ko được thưa mang lại ngẫu nhiên ai biết, cho dù là Kiều An.”

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tôi bị chuyện này huỷ bỏ được, còn nếu không thể nhổ khuôn sợi trong tim của cô ấy rời khỏi thì chúng ta tiếp tục càng ngày càng xa xăm cơ hội.

Anh đang được tấn công mất mặt cô một phen, ko thể nhằm mất mặt cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không ngại lắng, thành phẩm kiểm ấn định là con cái anh sao?”

“Lẽ nào là trong cả việc này nhưng mà anh cũng ko rõ rệt sao?” Biểu hiện nay của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc hẳn rằng, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên phiên bản thân thiện vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin cẩn anh một phen.”

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô mong muốn thao tác làm việc có khoảng chừng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày nhiều năm của anh ý khá nhướng lên.

Tham gia Group: Phố Truyện - Đọc truyện chữ mới nhất nhất  (https://www.facebook.com/groups/546491997652063) nhằm update nhanh nhất những truyện HOT rưa rứa trao thay đổi những cỗ truyện hoặc nhưng mà ko cần đợi bên trên website