võ tôn đỉnh cấp

Thành phố Long Cửu, mùa ướp đông giá bán, vạn vật vắng ngắt.

Trong trung tâm vui chơi quảng trường to lớn, không ít người đang di chuyển lại. Một phiến đá Mặc Thạch cao cho tới nhì trượng đứng lừng lững ở ở trung tâm, bên trên Mặc Thạch, nhì chữ ‘võ đạo’ cực kỳ rộng lớn thực hiện kinh động lòng ngươi.

Bạn đang xem: võ tôn đỉnh cấp

Hôm ni đó là ngày chiêu sinh của học viện chuyên nghành võ đạo nước Võ Đỉnh, thanh niên bên dưới 18 tuổi tác vô toàn thành phố Long Cửu đều rất có thể nộp đơn ĐK, chỉ việc đánh giá đạt đòi hỏi là rất có thể vô học viện chuyên nghành võ đạo tu hành phụ thân năm, phát triển thành võ fake người người ngưỡng mộ.

"Người tiếp sau, Cửu Thiên.”

Cùng với giờ đồng hồ gọi của đánh giá viên, một thanh niên chục bảy tuổi tác bước thoát ra khỏi chỗ đông người. Cậu sở hữu toàn thân gầy nhom guộc, khuôn mặt mày thanh tú, mang trong mình 1 cỗ võ phục white color, bên trên ngực sở hữu ký hiệu của nhà họ Cửu thành phố Long Cửu.

Bước cút đủng đỉnh rãi, Cửu Thiên tiếp cận trước Mặc Thạch, bày sẵn bộ, vô đôi mắt lênh láng sự kiên lăm le.

Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo đứng lân cận khẽ gật đầu, ông tớ cực kỳ quí ánh nhìn của Cửu Thiên, cực kỳ sở hữu sức khỏe.

Một quyền, Cửu Thiên tấn công trúng Mặc Thạch trước mặt mày, tức thì ngay tức thì, Mặc Thạch sáng sủa lên, lòi ra một dòng sản phẩm chữ khiến cho người xem vô trung tâm vui chơi quảng trường đều nhận ra rõ nét.

"Luyện Thể cung cấp phụ thân, thấp cấp.”

Trên trung tâm vui chơi quảng trường ngay tức thì vang lên hàng loạt tiếng động giễu cợt. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo vốn liếng quí hắn cũng cau mi lại.

"Mới sở hữu Luyện Thể cung cấp phụ thân cũng lên làm cái gi mang đến tổn thất mặt mày, ham muốn nhằm tớ mỉm cười bị tiêu diệt sao?”

"Đây ko nên là phế truất vật của nhà họ Cửu sao? Đã từng nào năm trôi qua loa nhưng mà hắn vẫn chính là Luyện Thể cung cấp phụ thân, thực sự phế truất vật mà!"

"Hắn vẫn chuẩn bị chục tám rồi, kiên cố cả đời này của hắn cũng ko thể luyện đi ra Canh Kình rồi.”

"Xuống cút, chớ thực hiện xấu xa mặt mày nữa, người của Nhà họ Cửu những ngươi chuẩn bị bị một thương hiệu phế truất vật như ngươi làm mất đi không còn sĩ diện rồi.”

Từng tiếng giễu cợt xen láo nháo chế nhạo, Cửu Thiên lặng lẽ nghiến chặt răng, bàn tay tóm chặt tự sử dụng mức độ quá nặng nên móng tay hõm sâu sắc vô vào thịt. Quay đầu lại, Cửu Thiên quan sát về phía phụ thân bản thân đang được ngồi một phía, người con trai được gọi là Canh Hổ của nhà họ Cửu lênh láng vẻ tuyệt vọng.

Một giờ đồng hồ thở lâu năm nhường nhịn như vang lên phía trên mặt tai Cửu Thiên, hắn nghiến chặt răng và bước xuống.

"Tiếp theo đòi, Cửu Minh."

Kiểm tra viên nối tiếp gọi người, một thanh niên trạc tuổi tác Cửu Thiên ra đi, mặt khác đụng chạm nhập vai của Cửu Thiên một chiếc, trình bày giễu cợt: “Phế vật, mang đến cậu coi thế này gọi là võ fake.”

Cửu Thiên loạng choạng ko vững vàng Lúc bị đụng chạm nên tuy nhiên ko nổi xung, hắn ko trình bày tiếng này nhưng mà bước quý phái một phía. Cửu Minh tiếp cận trước Mặc Thạch rồi sử dụng mức độ tung đi ra một quyền, một tiếng động không dễ chịu vang lên, Mặc Thạch phân phát sáng sủa mạnh.

"Luyện Thể cung cấp tám, cung cấp cao.”

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Đột nhiên, chỗ đông người phân phát đi ra những giờ đồng hồ quá bất ngờ, thời điểm hiện nay trong cả đánh giá viên cũng ko nhịn được nhưng mà hét lên.

Cửu Thiên xoay đầu nhìn bao nhiêu chữ ‘Luyện Thể cung cấp tám’ sáng sủa chói bên trên Mặc Thạch, tuỳ nhi teo rút lại. Đám người xung xung quanh chính thức xuýt xoa ca tụng.

"Luyện Thể cung cấp tám, Cửu Minh của nhà họ Cửu thiệt lợi kinh khủng, tớ thấy gia căn nhà tiếp sau của nhà họ Cửu đó là hắn tớ rồi.”

"Đó là vấn đề chắc chắn rằng, sánh với những người em chúng ta phế truất vật của hắn tớ, Cửu Minh mới mẻ là kẻ được lựa chọn nhằm thao tác xứng đáng nên thực hiện, coi xem tu vi võ đạo của những người ta!"

"Tôi thấy ko lâu nữa hắn tớ rất có thể luyện đi ra Canh Kình rồi. Đến khi bại thành phố Long Cửu tất cả chúng ta lại sở hữu thêm 1 vị võ fake.”

"Cửu Minh ngược là niềm kiêu hãnh của thành phố Long Cửu tất cả chúng ta."

...

Cửu Minh đắc ý, giang nhì tay chào đón sự rò reo của người xem. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo ngồi ở một phía cũng khẽ vỗ tay, chúng ta lại chuẩn bị nhận thêm 1 học tập viên. Mười tám tuổi tác, Luyện Thể cung cấp tám, kết quả này được xem như là miễn chống đạt đòi hỏi.

Mà sau khoản thời gian Cửu Minh trở lại, đánh giá viên lại gọi đi ra thương hiệu một người tiếp sau.

"Tiếp theo đòi, Tĩnh Như.”. Chươ𝘯g mới mẻ 𝘯hấ𝘵 𝘵ại _ 𝑻𝒓𝐔m𝑻𝒓uyệ𝘯.𝑽N _

Một cô nàng xinh đẹp mắt uyển trả thướt ân xá bước đi ra, cô tớ đem váy lâu năm tuy nhiên lại xinh đẹp mắt kinh người.

Đôi môi đỏ tía mọng, hai con mắt đẹp mắt đung đưa, eo nhỏ thon gọn gàng, tóc đen giòn nhánh như thác nước. Tĩnh Như tiếp cận trước Mặc Thạch, tấn công đi ra một chưởng lên bên trên phiến đá.

Một tiếng động vỡ vụn rất có thể nghe thấy rõ nét vang lên, tiếp sau đó Mặc Thạch lóe lên độ sáng chói lọi.

"Luyện Thể cung cấp chín, cung cấp cao.”

Tất cả người xem xuất hiện đều hít một khá thiệt sâu sắc. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo thời điểm hiện nay đã và đang vùng lên, ánh nhìn nhìn chằm chằm vô Tĩnh Như, sau cùng cũng tìm kiếm ra một phân tử tương đương đảm bảo chất lượng rồi.

Gia gia chủ họ Tĩnh vẫn mỉm cười cho tới nỗi ko khép được mồm lại, nhì vị gia căn nhà lân cận chính thức lẹo tay gửi lời chúc tụng về phía gia gia chủ chúng ta Tĩnh, sở hữu đứa phụ nữ này, gia môn phồn thịnh.

"Luyện Thể cung cấp chín, Tĩnh Như thiệt lợi kinh khủng, cô ấy là nữ giới thần của tôi.”

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

"Hóa đi ra người lợi kinh khủng nhất trở thành tất cả chúng ta là Tĩnh Như, thứ tự này nhà họ Tĩnh chuẩn bị trỗi dậy rồi.”

"Tĩnh Như, cô là thần tượng của phụ nữ giới tụi tôi.”

...