vo thuong tien de

Thành phố Giang Nam, quần thể Thiên Nguyên.

Trên khung trời sở hữu mây đen thui dày quánh, thỉnh phảng phất lại sở hữu vài ba tia chớp xẹt qua chuyện khung trời tối.

Bạn đang xem: vo thuong tien de

Một người nam nhi đẹp nhất trai tuy nhiên bê tha tiết, bên trên người khoác áo quần thượng cổ, tóc lâu năm cho tới thắt sống lưng, đang được đứng trầm tư.

Trịnh Sở coi cảnh tượng vừa phải không xa lạ vừa phải xa xôi kỳ lạ trước mặt mũi, trong tim tràn trề suy nghĩ: "Ba ngàn năm, xuyên suốt phụ thân ngàn năm, ko ngờ ở ngược khu đất này thì mới chỉ sở hữu phụ thân năm trôi qua".

Anh vẫn còn đó ghi nhớ rõ rệt phụ thân năm vừa qua anh bất thần bị phụ thân xua thoát ra khỏi gia tộc, nằm trong năm bại u của anh ý cũng chết thật một cơ hội khó khăn hiểu.

Trong khoảng chừng thời hạn bại, Trịnh Sở vẫn sử dụng rượu nhằm tự động thực hiện bản thân bại liệt, sinh sống những tháng ngày ù lì bệ rạc.

Nếu không tồn tại Hứa Thanh Vân thì rất rất rất có thể anh vẫn bị tiêu diệt đói đầu lối xó chợ rồi.

Trong một đợt chuồn phượt quốc tế giải phiền, anh đã biết thành một kẻ kỳ lạ mặt mũi đẩy xuống sườn núi, vô tình xuyên nhập toàn cầu tu tiên thần túng bấn.

Trong toàn cầu tu tiên, Trịnh Sở chỉ là một trong những người phàm, bất kể khi nào thì cũng rất có thể gặp gỡ nguy nan cho tới tính mạng con người.

Bởi vì thế những người dân tu tiên ở toàn cầu bại trọn vẹn ko quan hoài đến việc sinh sống bị tiêu diệt của những người phàm, bọn họ coi người phàm như cặn buồn phiền, mong muốn giết mổ ngay lập tức giết mổ, mong muốn đùa bỡn trong tim bàn tay thế nào là tùy mến, người phàm chúng ta nhập đôi mắt đám người tu tiên chẳng không giống gì súc sinh, không sở hữu và nhận được chút tôn trọng hoặc thông cảm nào là.

Sau Lúc tận mắt chứng kiến những đám người tu tiên thảm sát một thôn trang nằm trong trở thành trì, Trịnh Sở ngay lập tức lặng lẽ thề thốt trong tim rằng anh chắc chắn cần đạt được năng lượng tự động bảo đảm an toàn phiên bản thân thiết bản thân.

Dưới sự nỗ lực tập luyện, Trịnh Sở từng bước trưởng thành và cứng cáp, sau cùng thất lạc năm trăm năm nhằm từ là 1 người phàm nhỏ nhỏ xíu vô danh trở nên phỏng kiếp tiên tôn.

Trong thời hạn anh trở nên tiên tôn, hằng ngày đều phải sở hữu vô số cường fake mong muốn cho tới xu nịnh lấy lòng Trịnh Sở.

Nhưng anh lại ngày càng nhàm chán cuộc sống thường ngày này, trong tim ngày càng ghi nhớ về ngược khu đất, mong muốn về bên ngược khu đất trước bại.

Cho mặc dù anh hiểu được cố tri bên trên ngược khu đất đều vẫn bị tiêu diệt chuồn tuy nhiên ý nghĩ về mong muốn xoay quay về ngược khu đất nhập anh càng ngày lại càng trở thành sâu sắc nặng nề rộng lớn.

Cuối nằm trong, Trịnh Sở phụ thuộc vào tu vi của tớ vẫn mạnh mẽ và tự tin phanh đi ra được một tuyến đường nối với ngược khu đất, tiếp sau đó ngay lập tức kể từ toàn cầu tu tiên về bên ngược khu đất.

Anh thiệt sự ko ngờ sau thời điểm quay về ngược khu đất thì tu vi của phỏng kiếp tiên tôn đều vẫn chi giã, phía bên trong khung người của anh ý giờ đây chỉ từ lại một tia linh lực nhỏ nhỏ xíu.

Trong khi Trịnh Sở còn đang được ngập trong kí ức thì vẫn nghe thấy cơ hội bại ko xa xôi nổi tiếng bước đi truyền cho tới mặt mũi này.

Anh coi theo phía thanh âm trừng trị đi ra thì thấy một người phụ nữ giới sở hữu khuôn mặt mũi rét mướt lùng tuy nhiên rất là xinh đẹp nhất đang ăn mặc một cỗ phục trang black color, nhập tay còn núm theo gót một cái dù black color chuồn nhập ngõ hẻm.

Phía sau người phụ nữ giới sở hữu một người nam nhi cũng khoác phục trang black color với làn tóc húi cua, khuôn mặt mũi đẹp nhất trai lan nắng và nóng đang được thưa với giọng điệu nhẹ nhàng nhàng: "Thanh Vân, ck em vẫn bị tiêu diệt phụ thân năm rồi, vì sao em cứ liên tiếp kể từ chối tấm lòng của chứ?"

Chu Khang thưa kết thúc điều này thì giọng điệu lại đùng một phát trở thành dung tục: "Ba năm vừa qua em vẫn ko Chịu đựng ly hít, thủ thân thiết như ngọc xuyên suốt thời hạn qua chuyện chắc chắn rằng đơn độc tĩnh mịch lắm".

Khi tên nói đến việc những điều này thì tay của tên lại đùng một phát tóm lấy Hứa Thanh Vân.

Hứa Thanh Vân thấy vậy thì ngay lập tức cau ngươi thiệt chặt, nỗ lực tách chuồn, rét mướt lùng chứa chấp giờ đồng hồ nói: "Chu Khang, cuộc sống thường ngày của tôi như vậy nào thì cũng ko tương quan cho tới anh. Tôi chuẩn bị về cho tới mái ấm rồi, anh cũng hãy về đi".

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

"Con hẻm này vắng tanh ko người, anh chỉ hoảng em gặp gỡ nguy nan thôi", Chu Khang ko hề quan hoài cho tới điều thưa rét mướt lùng của Hứa Thanh Vân, vẫn nhất quyết fake Hứa Thanh Vân về mái ấm.

Đêm ni tên vẫn sở hữu ý đồ vật với Hứa Thanh Vân, làm thế nào rất có thể dễ dàng và đơn giản tách chuồn vì vậy được?

Nghĩ cho tới trên đây, một nụ mỉm cười thâm nho hiện thị bên trên khóe mồm Chu Khang.

Trong phụ thân năm vừa qua vẫn sở hữu không ít người cầu hít Hứa Thanh Vân, loại nam nhi mặt dạn mày dày vô sỉ như Chu Khang cô đã và đang gặp gỡ thật nhiều.

Cô hừ rét mướt một giờ đồng hồ, phòng ngừa Chu Khang, nhanh gọn chuồn nhập vào hẻm.

Chu Khang coi vóc dáng vẻ đầy đủ của Hứa Thanh Vân thì trong tim chỉ cảm nhận thấy lạnh lẽo tưng bừng, nhẹ nhàng giọng lẩm bẩm: "Người phụ nữ giới thối ân xá, bất kể thế nào thì tối ni tôi cũng tiếp tục xử lý cô, mang đến cô biết sự lợi sợ hãi của tôi, kể từ ni về sau cô ko thể nào là tách ngoài tôi được nữa".

Gã sải bước tiến về phía Hứa Thanh Vân nói: "Thanh Vân, em chuồn kể từ từ thôi, ở trên đây sở hữu thật nhiều lưu manh".

Nhưng Hứa Thanh Vân ko hề nhằm ý cho tới điều thưa của tên, chỉ nỗ lực chuồn thời gian nhanh rộng lớn về mái ấm.

Trịnh Sở nghe được nhị người rỉ tai, trong tim lẩm bẩm: "Hứa Thanh Vân, trên đây ko cần là tên gọi phu nhân bản thân sao?"

Mặc mặc dù anh và Hứa Thanh Vân sở hữu danh nghĩa phu nhân ck tuy nhiên bọn họ ko cần là phu nhân ck thiệt.

Cuộc hôn nhân gia đình của nhị người chỉ là vì nhị mặt mũi mái ấm gia đình bố trí, thân thiết nhị người một ít tình thân cũng không tồn tại. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình Hứa Thanh Vân cũng ko hề trầm trồ quá hòa nhã với Trịnh Sở, xuyên suốt ngày trưng đi ra vẻ mặt mũi không dễ chịu.

Mặc mặc dù vậy, Trịnh Sở cũng hiểu được Lúc Hứa Thanh Vân kết duyên với anh thì vẫn cần trả giá chỉ vô số.

Mỗi ngày sau thời điểm tan sở, ngoài các việc cần đỡ đần u xót xa nặng nề thì cô còn cần đỡ đần cho 1 kẻ thất nghiệp như anh.

Trong Lúc Trịnh Sở lại đang tiếp tục chìm nhập ký ức thì mặt mũi bại đùng một phát truyền cho tới giờ đồng hồ hét lớn: "Chu Khang, anh làm những gì vậy?"

Chu Khang sử dụng lực tóm lấy cổ tay của Hứa Thanh Vân rồi xay cô nhập vách tường.

"Hứa Thanh Vân, con cái quỷ đặc điểm này, tôi đối đãi với cô chất lượng tốt như vậy nhưng mà cô vẫn mãi ko Chịu đựng ở tôi hả?", Chu Khang dữ tợn thưa, sau này lại nở nụ mỉm cười khả ố coi chằm chằm nhập thân thiết thể của Hứa Thanh Vân: "Đêm ni tôi chắc chắn cần thực hiện kết thúc việc với cô".

Hứa Thanh Vân cảm nhận thấy rất rất hoảng hãi, ở trên đây không tồn tại người xung xung quanh, rõ rệt không một ai rất có thể trợ giúp cô.

Cô coi trực tiếp nhập khuôn mặt mũi dữ tợn của Chu Khang quát tháo lớn: "Chu Khang, anh dám đi ra tay với tôi nhưng mà ko hoảng mái ấm bọn họ Trịnh ở Vân Châu sẽ gây nên phiền toái cho bản thân mình sao?"

“Đương nhiên là tôi hoảng mái ấm bọn họ Trịnh ở Vân Châu, tuy nhiên giờ đây mái ấm bọn họ Trịnh vẫn xua cổ Trịnh Sở, không chỉ có vậy mái ấm bọn họ Trịnh cũng ko quan hoài cho tới cô, vì sao tôi cần hoảng nữa chứ?”, tên thưa kết thúc còn thưa thêm: "Hơn nữa, cô dám lấy chuyện này thưa với mái ấm bọn họ Trịnh ở Vân Châu hoặc sao? Cô ko hoảng mái ấm bọn họ Trịnh vì thế mặt mũi mũi gia tộc nhưng mà giết mổ cô luôn luôn sao?"

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Nói kết thúc, Chu Khang lại áp sát Hứa Thanh Vân, sẵn sàng hít lên môi Hứa Thanh Vân.

Hứa Thanh Vân quyên sinh vùng vẫy, cố tách né loại hít của Chu Khang, trong tim cảm nhận thấy vô nằm trong vô vọng, nước đôi mắt vẫn tuôn rơi lã chã.

Chu Khang thấy Hứa Thanh Vân tránh mặt thì tức phẫn uất nói: "Con thanh nữ thối ân xá, ông trên đây vẫn mang đến cô mặt mũi mũi nhưng mà cô còn ko biết điều!"