vợ nhỏ yêu nghiệt của âu thiếu

Hừ, vậy nhưng mà dám thưa hắn là muỗi? Muỗi nhưng mà rất có thể dẫn đến dấu tích rộng lớn vì vậy sao? Con con muỗi nào là tài xuất sắc vì vậy, cô lấy rời khỏi cho tới hắn diện loài kiến test.

Đàm Tiểu Ân nghe Âu Minh Triết thưa vậy cũng cảm nhận thấy chuyện này khá chưa ổn, nhập căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang chảnh như vậy này làm thế nào tồn bên trên con muỗi được chứ? Nhưng "vết thương" của cô ấy cũng ko thể là tự động nó xuất hiện tại được, nhập ngôi nhà lại ko nuôi chó mèo gì. Vậy nên tiếp tục bỏ dở chuyện khi ngủ bị bé bỏng mèo hoặc bé bỏng cún nào là bại cào cần rồi. Chẳng lẽ...

Bạn đang xem: vợ nhỏ yêu nghiệt của âu thiếu

"Minh Triết... Đừng thưa là..." - Đàm Tiểu Ân mím môi, hai con mắt to tướng tròn trĩnh thể hiện tại sự hoảng hồn hãi.

"Hửm?" - Kỳ nha, Tiểu Ân của hắn ngày hôm nay lanh lợi đột suất vì vậy hoặc sao? Nói một chiếc ngay tắp lự nắm rõ dòng sản phẩm dấu tích bại là vì hắn thơm rồi?

Đàm Tiểu Ân rẽ sát mặt mày bản thân nhập tai của Âu Minh Triết, trước lúc thưa còn luôn luôn nhớ để ý xung xung quanh, thấy không tồn tại gì gian nguy mới nhất thỏ thẻ thưa.

"Không lẽ ngôi nhà bản thân đem ma mãnh sao?" - Nói kết thúc còn luôn luôn nhớ để ý sắc mặt mày của ông xã, coi xem Âu Minh Triết đem tâm lý giống như cô hay là không.

Khoé mồm của Âu Minh Triết khẽ lắc, thực sự tránh việc mong đợi gì nhiều, với dòng sản phẩm khối óc tí xíu của cô nàng ngốc này làm thế nào rất có thể tâm lý được vật gì rộng lớn được chứ.

"Là tôi thực hiện đấy."

"A... Hả?" - Đàm Tiểu Ân còn tưởng hắn tiếp tục ưng ý với ý kiến của cô ấy, ai nhưng mà ngờ được câu vấn đáp của hắn lại khiến cho cô cần nhăn trán tâm lý vì vậy. Ý của hắn ở đấy là sao cơ chứ? Hắn thực hiện, thực hiện như vậy nào?

Âu Minh Triết chẳng mong muốn vòng vo gì nhiều, thẳng sử dụng hành vi nhằm biểu diễn miêu tả. Toàn bộ đồ áo đang được thế bên trên tay đều đặt điều xuống bàn, nhanh gọn lẹ, gáy của Đàm Tiểu Ân đã biết thành hắn kéo ngay gần khoảng cách.

Đàm Tiểu Ân chỉ kịp bắt gặp hai con mắt màu sắc hổ phách đang được tràn ngập ý cười cợt nom cô, tiếp sau đó ngay tắp lự bị một tay còn sót lại của Âu Minh Triết tủ đôi mắt. Nhân khi cô còn thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra, đã biết thành hắn tập kích. Môi của Âu Minh Triết nhẹ dịu đặt điều xuống cánh môi đang được hé ngỏ nhẹ nhõm của cô ấy.

Sau khi kết thúc đẩy nụ thơm phớt bại, Âu Minh Triết còn trưng diện mạo chủ yếu nhân quân tử chất vấn Đàm Tiểu Ân:

"Cảm thấy quen thuộc không?"

Đàm Tiểu Ân bị Âu Minh Triết thực hiện cho tới ngờ ngạc, cũng chỉ biết gật đầu đem lệ, nhập đầu nhỏ của cô ấy hiện nay đang nhảy múa tưng tưng... Hình như cảm hứng này còn có chút giống như với tối qua loa thì cần.

Âu Minh Triết bắt gặp hành vi gật đầu ngốc nghếch của bà xã nhỏ thì ko ngoài khôi hài, miết nhẹ nhõm cánh môi khá sưng lên của cô ấy, trong tim ko ngoài tự động trách cứ. Tối qua loa vì thế tức dỗi nên mới nhất ko trấn áp được, thứ tự sau vẫn nên là thơm cảnh giác rộng lớn. Tránh việc cô lại coi hắn là con muỗi nữa.

Nghĩ đoạn, Âu Minh Triết sực lưu giữ rời khỏi vẫn còn đấy một yếu tố nữa nhưng mà hắn rất cần được giải quyết và xử lý. Ngay khi Đàm Tiểu Ân vừa phải tách ngoài người Minh Triết đã biết thành bàn tay đem lực của hắn túm lại.

"Vấn đề của em và đã được giải quyết và xử lý, giờ đây cho tới yếu tố của tôi. Nếu ko phiền thì Tiểu Ân, em rất có thể vấn đáp chung tôi những thắc mắc tới đây được không?"

Đàm Tiểu Ân bắt gặp khuôn mặt mày tráng lệ của Âu Minh Triết, ko cần thiết tâm lý nhiều vẫn ngay tắp lự đồng ý. Cô nhằm cặp sách qua loa một phía, ngồi xuống ghế ở kề bên, đường nét mặt mày dễ thương thoải mái tự tin đáp.

"Chỉ cần thiết việc nhưng mà ông xã chất vấn, em chắc chắn là tiếp tục dốc toàn cỗ nắm vững của tôi nhằm trả lời!"

"Rất chất lượng, vậy tôi tiếp tục chính thức tự thắc mắc giản dị và đơn giản trước vậy. Windwoll là em?"

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

"Ý, Minh Triết, ko ngờ anh hiểu rằng cây viết danh của em nha?" - Đàm Tiểu Ân nghe kết thúc thắc mắc thì vô nằm trong bất thần. Cô còn nghĩ về bụng lấy được nhuận cây viết mon này kết thúc mới nhất thưa cho tới Âu Minh Triết biết chuyện bản thân vẽ giành giật tìm hiểu chi phí vô cùng khá. Cốt yếu đuối là mong muốn tạo ra bất thần cho tới hắn, ai dè đâu hắn lại biết sớm vì vậy, thực hiện cô đem chút hụt hẫng.

Âu Minh Triết thấy bà xã nhỏ quá nhận thì gật đầu, vẫn còn đấy biết thưa thiệt. Hắn tiếp này lại nghiêm nghị mặt mày nom cô, thắc mắc loại nhị nhanh gọn lẹ được đề ra.

"Vậy anh hùng tè Minh bại là dựa theo như hình khuôn mẫu của tôi nhưng mà vẽ rời khỏi đích không?"

Đàm Tiểu Ân thứ tự loại nhị bị thưa trúng tim đen kịt, nhị đôi mắt ngỏ rộng lớn vô nằm trong khâm phục nhưng mà nom ông xã của tôi.

"Ách... Minh Triết anh trái ngược nhiên tâm trí nhạy bén bén, vì vậy ngay tắp lự biết..."

Đàm Tiểu Ân quyết định thưa tiếp, tuy nhiên khi nhìn thấy hai con mắt màu sắc hổ phách bại đang được nom cô với vóc dáng vô nằm trong kinh sợ, cô đành ngoan ngoãn ngoãn nuốt toàn cỗ điều quay về trong cổ họng. Thay nhập bại là một trong thắc mắc vô cùng thân thuộc.

"Anh dỗi em à?"

"Không đem." - Âu Minh Triết trực tiếp thắn vấn đáp.

"Em cảm nhận thấy anh đang được dỗi em..." - Đàm Tiểu Ân mím môi, phút chốc sau lại thưa tiếp.

"Vậy nhập đôi mắt của Tiểu Ân, tôi vừa phải nghèo đói vừa phải dễ dàng bị tóm gọn nạt, còn túng thiếu thốn cho tới nỗi dành riêng ăn với chó sao?" - Âu Minh Triết thổ lộ với khuôn mặt mày rất là điềm nhiên. Nhưng chủ yếu khuôn mặt mày ấy lại tạo cho Đàm Tiểu Ân cảm nhận thấy lạnh lẽo sinh sống sườn lưng. Cô liên tiếp rung lắc đầu chối bỏ:

"Ah... Chuyện này... Không cần, anh đương nhiên ko cần vì vậy, điều này... Sao nhỉ, em chỉ lấy khuôn mặt mày anh thực hiện hình tượng thôi. Thật đấy, nhưng mà tè Minh về sau sẽ không còn ở mãi dịch vụ nông phu đâu, em tiếp tục fake anh... À sai, fake tè Minh trở nên quan liêu rộng lớn, tiếp sau đó, tiếp sau đó nhận lại thân phụ u cật ruột giàu sang... Như vậy đã đạt được không?"

Minh Triết vuốt cằm, xì một tiếng: "Thì rõ nét tôi vô nằm trong nhiều nhưng mà."

Đàm Tiểu Ân nghe thấy tuy nhiên chỉ cho rằng ông xã của tôi đang được dỗi, vậy nên cũng ko chú tâm lắm. Phải mất mặt vài ba giây nhằm Âu Minh Triết chính thức thắc mắc tiếp sau.

"Còn một chuyện này nữa, cái thương hiệu 'Vì sao của Windwoll', em quen thuộc sao?"

"A... Là Bạch Phong Vũ bại." - Đàm Tiểu Ân gật gù đáp lại, chuyện này cô cũng mới nhất biết mới đây thôi. Trước bại thấy thông tin tài khoản này donate cho tới cô tương đối nhiều, còn theo dõi cô kể từ những bức vẽ thứ nhất. Lại ko quan hoài lắm cho tới tình tiết truyện của cô ấy nhưng mà toàn phản hồi những dòng sản phẩm khó khăn hiểu nên cô vô cùng nhằm ý. Cho cho tới khoảng chừng nửa năm vừa qua, khi đỡ đần dòng sản phẩm chân gãy của cậu tao, cô mới nhất trải qua điện thoại cảm ứng thông minh của cậu tao nhưng mà hiểu rằng.

"Cái thương hiệu phái mạnh sinh mặt mày Trắng kia?" - Âu Minh Triết vừa phải thưa, khoé môi vừa phải khẽ nhếch lên. Ha, bám cũng thiệt mềm nhỉ?

Ở một điểm nào là bại xa tít...

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

"Hát xì!" - Bạch Phong Vũ đùng một cái cảm nhận thấy toàn thân mật lạnh lẽo buốt, nhị tay theo dõi quán tính chủ quan nhưng mà vòng qua loa ôm siết lấy thân mật.

"Cậu ngôi nhà, ngài đấy là bị cảm rồi? Hay là sáng sủa ni tôi gọi người van nài ngủ cho tới ngài?"

"Không cần, dĩ nhiên là vì sức nóng chừng chống ko phù hợp nhưng mà thôi." - Bạch Phong Vũ xua tay, coi như không tồn tại chuyện gì. Nhưng trong tim đang được đề ra nghi vấn vấn. Quái kỳ lạ, sao cậu tao lại sở hữu cảm hứng như chuẩn bị bị ăn tươi tắn nuốt tươi cho tới điểm rồi thế này?