vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây

Chương 960

Chẳng qua loa là Nguyễn Tri Hạ vẫn luôn luôn lưu ý cho tới từng động đậy của Nguyễn Hương Thảo, dáng vẻ người cô cũng cao hơn nữa chút đối với Nguyễn Hương Thảo, vì vậy hoàn toàn có thể bắt được cánh tay đang được vung cho tới của Nguyễn Hương Thảo một cơ hội nhẹ dịu.

Bạn đang xem: vợ nhỏ gả thay được sủng lên mây

Tay của Nguyễn Hương Thảo bị ngăn lại, bên trên mặt mày lộ rõ rệt vẻ tức giận: ” Nguyễn Tri Hạ, buông tay ra!”
Nguyễn Tri Hạ không chỉ ko buông, ngược lại còn sử dụng mức độ đấy cô tớ về phía đằng trước một chiếc.

Nguyễn Hương Thảo bị kéo lảo hòn đảo nhì bước suýt nữa té té.

Nguyễn Tri Hạ đường nét mặt mày không bao giờ thay đổi nói:” Người ko lúc nào biết tự động xét lại bạn dạng thân thiện trước sau gì cũng tiếp tục nhận ngược báo.”
” Cô…” Nguyễn Hương Thảo đang được mong muốn thưa tiếp, vận hành của cô ấy Hà Tâm Nguyệt ko biết kể từ đâu tới: ” Hương Thảo.


Hà Tâm Nguyệt hạn chế đứt điều thưa của Nguyễn Hương Thảo, giơ tay mong muốn kéo Nguyễn Hương Thảo lại tuy nhiên Nguyễn Tri Hạ ko buông tay.

Lúc trước Hà Tâm Nguyệt cũng nằm trong cho tới cơ sở y tế, đương nhiên cũng biết Nguyễn Tri Hạ.

Lúc nãy cô tớ với nghe nói đến việc biên kịch của Mất Thành cũng cho tới nhập cuộc buỗi lễ tối ni, còn lăm le trả Nguyễn Hương Thảo cho tới thích nghi, tuy nhiên ko ngờ cho tới Nguyễn Tri Hạ đó là biên kịch của Mất Thành.

Hà Tâm Nguyệt khẽ nhíu mi nom Nguyễn Tri Hạ: ” Cô Hạ, phiền cô buông tay đi ra.”
” Quản cho tới đảm bảo chất lượng người của cô ấy, còn nếu không cho tới khi tê liệt nằm trong chị tớ bị tiêu diệt khi nào thì cũng ko hoặc.” Nguyễn Tri Hạ hất tay Nguyễn Hương Thảo đi ra, nửa câu sau thưa đặc biệt nhỏ.

Hà Tâm Nguyệt nâng Hà Hương Thảo, mỉm cười nhạo một tiếng:” Vết thương của những người tê liệt nâng rộng lớn chưa? mặc dầu Hương Thảo của công ty chúng tôi có những lúc với tương đối tùy hứng, cô hoàn toàn có thể thực hiện được gì cô ấy?”
Cô tớ thưa đoạn khinh thường thông thường nom Nguyễn Tri Hạ một chiếc, tiếp sau đó đem Nguyễn Hương Thảo tách ngoài.

Tần Thủy San một vừa hai phải và một vị đạo thao diễn thì thầm nhì câu, cũng lưu ý động tĩnh phí mặt mày này của Nguyễn Tri Hạ, tuy nhiên ko thể phân thân thiện được, lúc này mới nhất cho tới.

Cô nường lên giờ đồng hồ căn vặn Nguyễn Tri Hạ: ” Có chuyện gì thế?”
Nguyễn Tri Hạ mỉm cười nói: ” Không sao, cô bận tiếp cút, tôi 1 mình cũng khá được.”
” Được, với việc gì ko xử lý được cứ lần tôi.” Tần Thủy San gật đầu với cô, tiếp sau đó xoay người kế tiếp dành hết thời gian.

Xem thêm: mộng nhập thần cơ

Nguyễn Tri Hạ giương đôi mắt nom theo phía Nguyễn Hương Thảo tách cút.

Hà Tâm Nguyệt trả Nguyễn Hương Thảo ra phía bên ngoài, tương tự như mong muốn cút toilet.

Đi toilet với nhất thiết cần cút nhì người không?
Hà Tri Hạ cảnh giác nom tứ bề liên theo dõi.

Cô xuyên qua loa đám người nhanh gọn đuổi theo kịp Nguyễn Hương Thảo và Hà Tâm Nguyệt.

Phía trước truyền cho tới tiếng nói bực bản thân của Nguyễn Hương Thảo:” Cô buông đi ra, tôi tự động cút được.


Hà Tâm Nguyệt buông tay ra: ” Hương Thảo, bất kể việc gì cô cũng cần nhẫn nhịn, khi nãy có tương đối nhiều người vì vậy, nếu mà cô mong muốn ồn ã lên với Nguyễn Tri Hạ vì vậy thì đặc biệt rơi rụng mặt mày đấy, cô nghe tôi một câu…”
” Bốp!”
Hà Tâm Nguyệt ko thưa đoạn đã biết thành Nguyễn Hương Thảo tát cho tới một chiếc.

” Cô đang được dạy dỗ lại tôi cơ hội thao tác sao? cô với tư cơ hội gì nhằm thưa với tôi những điều này? Là tự tôi xử sự với cô vượt lên trên tốt?” Nguyễn Hương Thảo thưa đoạn lại giơ tay tát tăng một chiếc vô mặt mày Hà Tâm Nguyệt.

” Nhớ cho tới kĩ, tôi thao tác gì ko cóc cho tới lượt cô quản chế.” Nguyễn Hương Thảo vòng nhì tay trước vùng ngực, tương tự như tức giẫn dữ lai nhấc chân hung hăn đá cô tớ một chiếc.

Hà Tâm Nguyệt suýt nữa té quặt bên trên khu đất tuy nhiên không nói.

Xem thêm: khát khao khôn cùng

Hai giây sau, Hà Tâm Nguyệt lấy kể từ vào trong túi đi ra một vỏ hộp dung dịch, sụp đổ đi ra nhì viên trả cho tới Nguyễn Hương Thảo:” Hương Thảo, cô tu dung dịch trước cút.”.


Truyện tiến công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...