vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Nhân viên đáp ứng cũng cảm nhận thấy tôi đã nhiều chuyện, ghi lại đoạn bèn trở lại thao tác làm việc tiếp. “Anh quay trở lại rồi.”

Cô ấy ko biết nên rằng gì, đành nên người sử dụng câu này nhằm chính thức. “Sáng ni anh tình lại ở cơ sở y tế, vì thế thôi miên, cho tới nên… anh quay về rồi. Anh cũng biết anh tao từng cho tới, anh tao đem nhằm lại thư cho tới anh, đó cũng coi như thể phiên trước tiên chúng ta anh đầu tiên gặp mặt “Thiện Ngôn nhằm lại thư cho tới anh?”

Bạn đang xem: vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Cô ấy đem chút quá bất ngờ.

Từ đầu cho tới cuối, Thiện Ngôn đều đã biết từng câu nói. rằng Hành động của Ôn Mạc Ngôn, tuy nhiên Ôn Mạc Ngôn lại chẳng phải hoặc biết nhân cơ hội loại nhị của tớ đã từng những gì. “Anh tao thương hiệu là Tuấn, là tên gọi vì thế em bịa ư?”

Ôn Mạc Ngôn rằng với giọng điệu nhẹ dịu, thế giới hẹp lâu năm tạm dừng phía trên người cô ấy, mang trong mình 1 loại sắc thái phức tạp.

Cô ấy hé mồm, ko rằng nên câu nói., ở đầu cuối gật dau.

Sau này lại nhấp lên xuống đầu: “Không tính là em bịa, là anh ấy bảo em gọi vì vậy. Như vậy tiếp tục dễ dàng phân biệt anh và anh ấy, anh ấy trước đó chưa từng quá nhận giống như anh, cứ luôn luôn ham muốn đem một chiếc thương hiệu thay mặt cho tới bạn dạng thân thiện. Vậy nên anh ấy là anh ấy, anh là anh, những anh… rất khác nhau.”

“Anh tao rằng cho tới anh biết… em yêu thương anh.”

Ôn Mạc Ngôn u ám rằng từng chữ một

Lời này tương tự như sét tiến công ngang tai, nổ vang nhập đấu cô ấy.

Sắc mặt mũi cô ấy ửng đỏ gay, thở trở ngại, vô nằm trong quá bất ngờ.

Xem thêm: không làm thế thân

Anh ấy… trong cả chuyện này cũng rằng cho tới Ôn Mạc Ngôn biết rồi? Là ý định trọn vẹn tháo lui ư? “Thư Hân, trước đó anh đặc biệt mơ hồ nước về chuyện yêu đương, anh trước đó chưa từng mến, toàn bộ so với em tuy nhiên rằng đều phải có chút ngốc nghếch nực mỉm cười. Bây giờ anh suy nghĩ lại những việc anh từng nấu trước ê, cũng cảm nhận thấy đem chút nực mỉm cười, khó khăn trách cứ em vẫn luôn luôn ngán ghét bỏ anh.”

“Anh cũng tương đối yêu thương em, là tiếp sau đó mới nhất hiểu rời khỏi. Anh luôn luôn cho rằng việc anh ham muốn đảm bảo em đơn thuần bắt đầu từ nghĩa tình bạn hữu, mặc dù thế về sau anh mới nhất nắm được, một người chúng ta phái nữ thường thì ko đầy đủ nhằm anh mặc kệ toàn bộ vì vậy. Anh suy nghĩ là… anh thực sự yêu thương em rồi.”

“Anh biết… Thiện Ngôn cũng yêu thương em, anh tao tài chất lượng quả cảm rộng lớn anh, rất có thể vì như thế em tuy nhiên kể từ quăng quật không còn thảy, tuy nhiên nhưng mà anh ko thể. Anh đem trách cứ nhiệm, anh vẫn còn đấy nên quay trở lại London… cũng tức là, em nên lấy ck xa” . KHÔ𝖭G‎ Q𝑈Ả𝖭G‎ CÁO,‎ đọc‎ tr𝐮yện‎ tại‎ ~‎ tr‎ ù𝑚tr𝐮yện.Vn‎ ~

“Chở chút…”

Bạch Thư Hân kêu giới hạn, nhập đầu loàn cào “Anh nhằm ai suy nghĩ chút dã, anh rằng nhiều vì vậy là cao. đem ý gì?”

“Bạch Thư Hân Anh yêu thương em

Ôn Mạc Ngôn lấy dũng khí rộng lớn giờ thổ lộ.

Toàn cỗ quán coffe đều rất có thể nghe thấy rõ rệt rằng câu nói. rằng của anh ấy ấy.

Xem thêm: hắn siêu dính người

Nhân viên đáp ứng trợn đôi mắt sửng sốt, ai này. đều khó khăn tin tưởng tuy nhiên nom. ở trước mặt mũi rất nhiều người, Ôn Mạc Ngôn quỷ một chân phía trên mặt mũi khu đất, lấy kể từ vào bên trong túi rời khỏi một cái vỏ hộp nhung red color, cởi rời khỏi ở trước mặt mũi cô ấy. “Anh… sáng sủa sớm anh hấp tấp vội vàng vàng cút lựa chọn, anh không đủ can đảm qua chuyện, cũng không thích qua chuyện với em, vì vậy anh cút thật nhiều cửa hàng. Sáu giờ sáng sủa sau thời điểm anh hiểu rằng từng chuyện ở cơ sở y tế, anh ko thể ngồi yên tĩnh được nữa. Anh ham muốn kết duyên với em, em lấy anh nhé, được không?”

Bạch Thư Hân quá bất ngờ phủ mồm, nom nhận vàng sáng sủa lung linh trước đôi mắt, độ sáng buổi sớm chiếu rọi bên trên ê, cũng khúc xạ rời khỏi những tia sáng sủa rực rỡ tỏa nắng vì vậy.

Lấp lánh thích mắt, tạo cho cô ấy ko cởi mắt