VÕ LÂM TRUYỀN KỲ TÌNH TRONG THIÊN HẠ

 - 

Không bắt buộc tốn vài mon để chạy media giống như các tựa game không giống trước lúc ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ việc một post lôi kéo like trên fanpage là Việc reviews Tình trong thiên hạ biến một chủ đề lạnh bỏng trên cư dân mạng.  Tình vào thế gian gấp rút mê say hàng trăm nghìn tín đồ đùa.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ tình trong thiên hạ

Nói điều đó để thấy được tình yêu mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Việt với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối liền cùng với vô số lưu niệm của hầu như tín đồ đùa trường đoản cú phần đông ngày đầu ban đầu buôn bản game Việt.

*

lúc sự trông đợi của cộng đồng vẫn lên đến đỉnh điểm thì sau cùng, Võ lâm truyền kỳ giới thiệu một phiên bản phân tích, với thương hiệu Tình vào thiên hạ. Thế nhưng, đón chờ người đùa trong phiên bạn dạng Tình vào thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, trên đây có lẽ rằng là cảm thấy thông thường ví dụ tốt nhất của bạn đùa Lúc lao vào Tình trong thiên hạ. Trong hai ngày đầu, số đông tín đồ đùa cần yếu đăng nhập vào game. Mọi việc có vẻ khá hơn Một trong những ngày tiếp theo. Hầu hết người chơi sẽ có thể singin, dù thỉnh thoảng chạm chán trở ngại hoặc mất kết nối vào giờ cao điểm. Và sau thời điểm vẫn đăng nhập được vào game, fan nghịch sẽ nên đối mặt cùng với điều khiếp sợ hơn: lag.

*

Làng game gồm một câu kinh điển như vậy này: “Game ko khiến cho chúng ta bạo lực. Lag bắt đầu khiến họ như thế”. Nếu câu nói này áp dụng đúng trong những phiên phiên bản Tình vào thiên hạ, có lẽ tương đối nhiều bàn phím, chuột đã bị đập vỡ vào cơn khó chịu của game thủ.

Đúng vậy, Tình vào thiên hạ… rất là lag. Hiện tượng đánh quái không lên tiết do lag địa điểm, dịch rời giật ngược, bơm máu ko được,... xuất hiện cùng với tần suất gần như là là… từng phút ít một vài ba lần. ngay khi trong ký ức về phiên bản Công thành chiến, bạn viết cũng chưa từng được tận mắt chứng kiến nạn lag quyết liệt mang lại chũm. Tính cho lúc này, chứng trạng này vẫn chỉ khả quan hơn vào thời điểm… nửa tối đến sáng hôm sau, Khi đa số tín đồ đùa vẫn yên giấc.

*

Một fan bạn của tôi, cũng là bạn Võ lâm từ thời điểm ngày đầu Closed Beta, vẫn hài hước nói: “Chỉ bắt buộc log nhẹ vào game thì lớp lớp kỷ niệm ông xã chéo đã ùa về. Vẫn hình hình họa ấy, vẫn âm thanh khô ấy, và vẫn loại nàn lag mọi rợ ấy… “. "Lag" vẫn khiến cho fan chơi Tình trong dương thế... vạc điên sau... 10 năm VNG quản lý và vận hành thành phầm game Võ lâm truyền kỳ.

Trong một đợt vô tình lựa chọn nhầm máy chủ, người viết sẽ phạt hiển thị rằng các sever của phiên phiên bản Tình vào thiên hạ thực tế chỉ là 1 trong máy chủ. lấy một ví dụ, Vu Sơn (các Thành Phố Hồ Chí Minh 1) với Bảo Sơn (cụm TP HCM 2), My Sơn (các Thành Phố Hồ Chí Minh 1) cùng Hoàng Sơn (nhiều Thành Phố Hồ Chí Minh 2),... là gần như cặp sever “mặc dù nhì cơ mà một”. Nhân vật dụng, bảng xếp thứ hạng, thậm chí còn là kênh chat quả đât của các cặp sever này hồ hết tương tự nhau.

Xem thêm: Bị Vết Thương Kiêng Ăn Gì Để Mau Lành Vết Thương Hở Mau Lành?

*

Bảng xếp thứ hạng tại Vu Sơn và Bảo Sơn tương đồng nhau

Và chắc rằng, đó là một trong số những nguyên do chính của nàn lag, mất liên kết...

Lỗi game

Ngay sau nàn lag, người nghịch liên tục đương đầu với sự thật “tàn khốc”: Tình vào thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đang bỏ bớt phần lớn tác dụng thăng cấp cho nkhô hanh nhằm tương đương cùng với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đây là một ý tưởng rất rất đáng đánh giá cao của NPH VNG, nhưng với thời hạn sẵn sàng quá gấp gáp, bọn họ đã không thể đã cho ra một phiên bản “cắt gọt” hoàn hảo tuyệt nhất.

trước hết là lỗi về nhiệm vụ Hoàng Klặng với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu và Long Ngũ. NPH dễ dàng là chứa nhì NPC này để bạn nghịch khỏi làm trách nhiệm thăng cấp cho nkhô cứng, tuy thế lại… quên cất tại một số trường phái. Rất đa số người đùa vẫn tìm kiếm được “túng mật” này với thăng cấp cho nhanh chóng, vượt xa các trường phái không tồn tại NPC. Ngay tiếp nối, VNG đã chỉ dẫn bản sửa lỗi, mà lại hậu quả của lỗi này làm ra mất cân bằng cực kỳ nghiêm trọng thân tín đồ nghịch.

*

Lỗi nhiệm vụ Hoàng kyên ổn đươc post trên diễn lũ Võ lâm truyền kỳ

Tiếp tiếp đến, rất nhiều lỗi rất lớn không giống của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” vì chưng Sâu vô hình không thể khiến liền kề thương thơm, Thiên Vương Bang 5x chật vật dụng tấn công quái ác 2x vày gần cạnh thương thơm kỹ năng bị lỗi, thiết bị không còn chất lượng độ bền ko giải quyết được vị không có Thương nhân thần túng bấn, nhân vật cần thiết thi triển khả năng, vào tổ nhóm ko thừa hưởng kinh nghiệm tay nghề,... thường xuyên mở ra khiến cho bạn đùa yêu cầu khôn cùng kiềm chế với kiên trì bắt đầu hoàn toàn có thể không… nghỉ game tức thì.

Và bao gồm nhờ những lỗi game như thế, bọn họ bắt đầu thấy được tình yêu của bạn nghịch với Võ lâm truyền kỳ khỏe khoắn cho rứa nào.

Những dư âm đẹp nhất tự đam mê

Theo ban bố ko bằng lòng từ đơn vị xây cất, cho thời điểm hiện nay, Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ tất cả hơn 60 ngàn con người nghịch đồng thời. Con số này đầy đủ để khiến cho bất kỳ tựa game “khủng” làm sao hiện tại bao gồm bên trên thị phần yêu cầu khát khao. Bất chấp lag, bất chấp lỗi, bỏ mặc đông bạn không có kho bãi train, tín đồ đùa vẫn thường xuyên trụ lại với làm đẹp bảng số liệu thống kê lại của game. mặc khi phiên bản thân bạn viết - vốn có thể nghỉ bất kỳ game nào ngay trong lúc vạc hiện nay tương đối lag hoặc lỗi, đã và đang kiên nhẫn mang lại bất ngờ lúc thường xuyên chơi trò chơi trong veo tuần vừa qua.

Xem thêm: 0168 Là Mạng Gì? Đầu Số Sau Khi Chuyển Đổi Của 0168 Đầu Số 0168 Mới 10 Số Là Gì

Người đùa Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ gồm 1 phần không nhỏ dại là đa số người chơi lão luyện trường đoản cú phiên bạn dạng trước tiên của game quay trở về kiếm tìm tìm hồi ức xưa. Những bạn này, sau 10 năm, sẽ trở đề xuất chững chạc, không rầm rĩ chửi bươi, không ks, thứ ngay cạnh, ngăn phá kho bãi, kungfu... nhiều nữa. Thực tế, nhìn trong suốt một tuần lễ chơi Tình trong thiên hạ, fan viết có một lần bị… thứ cạnh bên do đối phương… bấm nhầm nút. Giữa dòng sự lag, lỗi game, đây chắc rằng là một điều tỉ mỷ thiệt đẹp mắt của phiên bản Tình vào thiên hạ.