VÕ LÂM TRUYỀN KỲ PHIÊN BẢN CŨ

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do hit.edu.vnG phát hành là tựa game tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển. Nhà phát hành hit.edu.vnG đã có một số thay đổi để khiến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang theo nhiều hơi hướng phù hợp với người chơi Việt hơn. Rất nhiều game thủ sau khi trải nghiệm VLTK 1 mobile đều nhận định đây là ” đứa con lai ” của VLTK cho PC 15 năm trước và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của hit.edu.vnG.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ phiên bản cũ

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ phiên bản cũ

Trải nghiệm VLTK 1 Mobile trên máy tính

Tuy hình ảnh và chiêu thức của VLTK 1 Mobile có nhiều nét giống với phiên bản cũ, nhưng toàn bộ hệ thống vận hành game, gameplay của nó lại có nhiều điểm khác biệt với phiên bản cũ. Dưới đây mình sẽ giới thiệu các điểm khác biệt trong Kỹ năng, Trang bị, Cường hóa … của VLTK 1 Mobile

Phần 1. So sánh điểm giống và khác giữa VLTK 1 Mobile và phiên bản VLTK trên PC

Điểm khác biệt về Giao diện game

Nhìn chung phần hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile copy lại đến 90% phiên bản VLTK huyền thoại cho PC ngày nào. Giống như gặp lại cố nhân, chỉ khác là trên di động, đây chắc chắn là cảm nhận của nhiều người khi nhìn vào những gì mà hit.edu.vnG đã cố gắng xây dựng trong phiên bản này.


*

Từ hình tượng nhân vật, bố cục hình ảnh, màu sắc cho đến các hiệu ứng hình ảnh cũng như chi tiết cảnh vật đều khiến người chơi nghĩ ngay tới phiên bản năm 2005. Tuy nhiên cũng có một vài chi tiết khác biệt nằm ở bản đồ, giao diện train quái, trang bị, ví dụ như phần bản đồ Tiến Cúc Động cấp 20 có phần biệt với phiên bản cũ, giao diện bản đồ Lâm Anh, Biện Kinh ..đều được mở rộng hơn trong phiên bản mới này.

Trang Bị

Trang bị trong VLTK 1 có phân cấp bậc khác nhau, cấp bậc càng lên cao thì chỉ số càng mạnh. Game không yêu cầu kích dòng ẩn, mà mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy độ hiếm có. Sở hữu nội lực hùng mạnh, dòng hút sinh lực có trên vũ khí hoặc các trang bị khác, nó có tác dụng cho cả nội công và ngoại công. Tương tự như bạo kích cũng vậy


*

Kỹ Năng

Trong VLTK 1, phần kỹ năng được cho là giống đến 80% phiên bản cho PC. VLTK 1 chia ra hai đường kỹ năng là Nỏ TiễnPhi Tiêu, trong đó Phi Tiêu có kết hợp thêm cả Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh, trộn các kỹ năng để tối giản con đường của môn phái, hay như kỹ năng Nỏ Tiễn tráo đổi tên gọi và hình ảnh của hai chiêu Bão Vũ Lê Hoa và Thiết Liên Tứ Sát. Trong phiên bản này chỉ cần tăng cấp là sẽ có tính năng đó mà không cần phải luyện chiêu như trên bản PC ngày xưa. Trong VLTK 1 có hệ thống bí kíp luyện những kỹ năng đặc biệt rất khác biệt với bản PC


*

Bày bán và giao dịch

VLTK 1 Mobile áp dụng 3 loại đơn vị tiền tệ đó là Bạc, Ngân Phiếu, Kim nguyên bảo, bạn có thể bán trang bị để kiếm ngân phiến. Hệ thống bày bán cũng sẽ cung cấp nguồn để bạn cày chay. Hệ thống giao dịch giống như trên bản PC.

Luyện Công

Train theo tọa độ cố định, có cả lửa trại nhận điểm kinh nghiệm. Có thể mở 30 phút tu luyện, uống rượu để tăng kinh nghiệm. Ngọc Lộ Hoàn giúp hồi phục nội lực và sinh lực mỗi giây. Không có phần hút nội lực, có phần hút sinh lực, thông thường hút sinh lực chỉ có trong vũ khí và hút theo phần trăm, tuy nhiên trong phiên bản VLTK 1 có thể hút sinh lực trong cả trang bị và hút theo điểm.

Xem thêm: "Memorandum And Article Of Association Là Gì, Articles Of Association Là Gì


*

Hệ thống hoạt động 

Có nhiều điểm giống phiên bản VLTK Mobile, như nhiệm vụ vấn đáp, nhiệm vụ sư môn, tìm long mạch, cống phẩm… trong nhiệm vụ cá nhân. Duy chỉ cho nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cục và nhiệm vụ Dã Tẩu là giống với bản PC, còn các nhiệm vụ khác là thêm mới.


*

Ngoài ra, VLTK 1 có thêm hệ thống đấu giá, được tạo ra từ các hoạt động tham gia bang hội, làm tăng tính công bằng cho game

Thuộc tính nhân vật

Giữ lại nguyên các thuộc tính nhân vật như trong bản PC, có mặt nạ, ấn, trang sức, có phần cường hóa trang bị là khác biệt đôi chút. Phần thuộc tính được bổ sung thêm phần đánh giá sức mạnh của nhân vật dựa theo Binh giáp, trong khi phiên bản cũ cho PC chỉ đánh giá sức mạnh nhân vật theo cấp và lực tay.


Hệ thống ngũ hành

Gần như giống với phiên bản PC nhưng có điểm khác là có thể kịch hoạt vòng ngoài, vòng trong và kích hoạt theo thuộc tính Ngũ hành.

Xem thêm: Cây Máy Tính Cũ Chơi Game Cũ, Chọn Mua Máy Tính Cũ Chơi Game Pubg, Lol, Fifa


Phần 2. Hướng dẫn tải và cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về trình giả lập cho Android là NoxPlayer ( link tải NoxPlayer)

NoxPlayer được đánh giá là trình giả lập tốt nhất để chơi VLTK 1 Mobile trên máy tính bởi tính tùy biến, và tương thích rất tốt với game, ngoài ra, cùng thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức ra mắt vào ngày 7/4, NoxPlayer là trình giả lập duy nhất tung ra Phiên bản đặc biệt dành riêng cho VLTK 1 Mobile, từ hình nền đến logo, đến cấu hình đề xuất đều được “đo ni đóng giày” cho tựa game này, giúp game thủ có được trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời hơn hẳn các giả lập khác.


Bàn phím keyset đã được Nox cài sẵn cho game thủ

Lợi ích của việc chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên máy tính cùng giả lập Noxplayer