Võ Lâm Truyền Kỳ 3

 - 

10 lời chào sân ấn tượng của máu Chiến Thiên Sách

Bằng 10 hoạt động trong game, huyết Chiến Thiên Sách giữ hộ đến game thủ VLTK 3 những lời kính chào đầu tiên.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3

Những chuyển động này bám quá sát theo tình tiết của gameVõ Lâm Truyền Kỳ 3(VLTK 3),có nội dung solo giản, dễ dàng chơi, mang ý nghĩa giải trí cao. Game thủ sẽ ra tay tương trợ đệ tử Ngũ Độc cốc Huy Thành cứu giúp thương binh, hoặc phụ Đới Dung – lương y Vạn Hoa tích lũy quân nhu để hạn chế lại quân Lang Nha. Mạo hiểm hơn, Ý giữ Vân tới từ Minh Giáo đã hướng dẫn fan chơi sử dụng diều – một túng bấn thuật khinh công của môn phái đến từ Ba tư này – để không kích vào quân Lang Nha từ trên cao,…

*

Như đầy đủ sự khiếu nại trước đây, chuỗi chuyển động chào mừng phiên bạn dạng Huyết Chiến Thiên Sách cũng hoàn toàn miễn phí cho những người tham gia. Món quà mà người chơi nhận được là các loại điểm nghĩa hiệp, điểm cống hiến, Giám bản Ấn Văn, Tranh Vanh Bội…

Shota loại Bang cùng Thiếu Lâm lộ diện

Chuỗi hoạt động chào mừng huyết Chiến Thiên Sách cũng trình làng đến phần đông game thủ tạo ra hình của shota dòng Bang với Thiếu Lâm. Nhì vị thiếu hụt hiệp tinh nghịch này sẽ sát cánh đồng hành cùng fan chơi nhìn trong suốt thời gian ra mắt sự kiện.

*

Khi xong 1 nhiệm vụ chỉ dẫn, fan chơi sẽ cảm nhận sáo trúc dòng Bang cùng Thiếu Lâm. Khi đựng tiếng sáo, thiếu hụt hiệp của 02 môn phái này sẽ lộ diện tương ứng như một tiểu đệ tử và thuộc game thủ nghêu du giang hồ. Người chơi rất có thể dùng Tranh Vanh Bội để chuyển đổi trang phục mang lại đệ tử với nhận nhiều tác dụng cho nhân vật.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Mayhem Là Gì, Nghĩa Của Từ Mayhem, Mayhem Có Nghĩa Là Gì

*

Có thêm đệ tử sát bên - đái hòa thượng tứ đại giai không giỏi tiểu khất loại phiêu du trường đoản cú tại, cũng gợi phải nhiều cảm giác thú vị trên con phố hành hiệp trượng nghĩa, cùng Thiên Sách tuyên chiến và cạnh tranh quân Lang Nha.

Xem thêm: Vietnamese Moodle: Lms Và Lcms Là Gì ? Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Khối Phổ Lcms

Phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách đề cập tiếp mẩu truyện chống lại lực lượng Lang Nha vì Tiết Độ Sứ An Lộc tô dẫn đầu. Thiên Sách đậy trong nỗ lực cuộc ngàn cân nặng treo sợi tóc cơ mà vẫn trung can nghĩa đảm, tử thủ bảo đảm triều đình. Vào phiên phiên bản này, gamer sẽ sát cánh đồng hành cùng với mọi tướng lĩnh của Thiên Sách đại chiến chống Lang Nha.

*