Võ Lâm Chi Mộng Lậu Việt Hóa

 - 

Võ lâm bỏ ra mộng là tựa game vào vai kiếm hiệp được VNG bày bán ở thị phần Việt. Ví như ai từng đùa vlcm có thể sẽ biết độ lôi kéo của trò chơi này. Nếu đồng đội đã chán phiên phiên bản gốc có thể tìm đến những phiên phiên bản võ lâm bỏ ra mộng lậu xuất xắc phiên phiên bản private để giải trí, tìm lại cảm giác oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng lậu việt hóa


Đôi đường nét về Võ lâm đưa ra mộng lậu

Vlcm là game vào vai theo phong thái kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Trong giai đoạn 2011 trò chơi từng khôn xiết được bằng hữu yêu thích. Trò chơi tái hiện nay những giải pháp ảo diệu của những môn phái lừng danh như loại bang, thiếu hụt lâm, Minh giáo…các giỏi học trấn phái làm cho thế giới giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, nơi bạn chơi khám phá và kết thân tình đồng đội với nhau thật dễ dàng.

*

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã ngừng hoạt động nhưng bạn chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame được các cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong tiến trình 2011 thuở nguyên sơ của trò nghịch nhập vai tìm hiệp. Ngay mau chóng vlcm nhận được yêu mếm từ người chơi bởi phần đông tuyệt học tập trấn phái các môn phái võ lâm. Khối hệ thống đồ họa, hình hình ảnh đẹp, skill tuyệt hảo làm đê mê biết bao trò chơi thủ.

Game võ lâm bắt đầu ra có tình tiết dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Bạn chơi tham gia ngừng các trách nhiệm tại thành Tương Dương thuộc với những nhân vật quen thuộc với chúng ta đó là Dương Quá với Tiểu Long Nữ. Những nhiệm vụ sẽ tiến hành từ dễ mang lại khó, tương xứng là những phần quà đi kèm theo có quý giá tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong từng game nhập vai kiếm hiệp chúng ta sẽ làm quen với những môn phái không giống nhau. Trong vlcm cũng đều có 6 môn phái, người chơi lựa chọn một trong 6 lớp gồm có Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

Xem thêm:

*

Mỗi môn phái có đặc tính, khối hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, điểm yếu kém khác nhau. Những môn phái có sức mạnh cân bởi khi không tồn tại phái nào quá bá đạo.


Võ lâm bỏ ra mộng lậu có đáng chơi?

Tương tự như bạn dạng gốc vlcm lậu có nhiều ưu điểm mà chúng ta nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu bạn chơi đề xuất y hệt bản gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ thứ họa, nhân vật, tính năng, khối hệ thống skill…tất cả sẽ khiến cho bạn choáng ngợp cùng quen thuộc.Gameplay đơn solo với những người chơi khác. Ngoài ra, còn gia nhập vào các tổ đội, huynh đệ giúp lắp bó giữa những thành viên với nhau. Các hoạt động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa đánh Luận Kiếm, chiến trường Tống Mông, 3vs3… nơi game thủ giao lưu, so tài cùng với nhau, vận dụng sự đoàn kết, phối kết hợp và chiến lược để thành công.

*


VLCM tiếp tục có những sự kiện ra mắt trên fanpage, chỉ việc người chơi tiến hành vài làm việc like, share sẽ sở hữu được ngay quà tặng kèm có giá trị. Xin nói thêm rằng trong game họ không yêu cầu nạp thẻ vẫn đang còn trang bị vip. Bạn bè chịu cực nhọc tham gia trách nhiệm để thừa nhận thưởng từ bỏ nph.
Nhờ những bang hội mà tín đồ chơi còn tồn tại thê kết chúng ta giao lưu lại trực tiếp trong cuộc sống. Điều này giúp tình cảm huynh đệ trở nên thân thiện với nhau.

Xem thêm: Choi Game Cuộc Hẹn Ngày 20/10 Phần 2 0/10, Game Cuoc Hen Ngay 20


Webgame nghịch vlcm lậu

Hiện tại, việc tìm kiếm kiếm các web game võ lâm bỏ ra mộng lậu không hề dễ. Bởi các web game còn khôn cùng ít hoặc theo phong cách “sớm nở buổi tối tàn”. Với những người chơi mong muốn chơi lại vlcm có thể tham khảo tin tức bên dưới.

*
VLCM phiên bản TQ

Chơi phiên phiên bản Võ Lâm chi Mộng Trung Quốc:
http://aojian.niua.com


Hiện có bạn dạng Võ Lâm đưa ra Mộng của VNG: http://vlcm.zing.vn/