vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

Nghe cô phát biểu như vậy, nụ cười cợt bên trên môi hắn từ từ tắt, hai tay kể từ từ buông người cô rời khỏi, hắn cười cợt rét, nụ cười cợt của sự việc ghi nhớ ước, sự bất lực, sự chua chát…bao xúc cảm hòa láo nháo nhập nụ cười cợt của hắn, ánh nhìn hắn đỏ ối ngầu như ham muốn trị khóc coi cô, chứa chấp giọng trầm trầm khá lập cập run

“Đừng như vậy Thanh Hân, Hàn Trạch Âu tôi vẫn đợi em tận 4 năm. Dù em đem hóa trở nên tro tôi cũng tiếp tục quan sát em…Đừng dối trá nữa … Về căn nhà với tôi đi…Ngoan”

Bạn đang xem: vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

Thanh Hân thời điểm này chỉ nhằm ý cho tới hai con mắt của hắn, coi hai con mắt đỏ ối ngầu của hắn, người cô lại lập cập lên lập cập. Cô ghi nhớ rất rõ ràng, mỗi lúc hắn toan tấn công hoặc bóp cổ cô mà đến mức không thở được thì hai con mắt hắn đều đỏ ối như vậy này. Cố nén nỗi hãi, người sử dụng giọng điềm đạm xác minh với hắn tăng đợt nữa

“Hàn tổng…tôi thiệt sự ko nên Hàn thiếu thốn phu nhân của anh ấy. Anh thiệt sự đã nhận được sai người rồi”

Hắn nhếch mồm cười cợt, kéo cô áp sát nhập người hắn, đùng một cái hắn cúi đầu, rẽ sát nhập tai cô

“Thiếu phu nhân, em đem biết ko, mỗi lúc em nối dối trá nhì tai đều tiếp tục đỏ ối lên. Em phát biểu em ko nên là Hàn thiếu thốn phu nhân, ko nên là bà xã Hàn Trạch Âu tôi. Thế em tự động bản thân đánh giá coi sau sống lưng em đem nên đem hình xăm mặt mũi sói tất nhiên sản phẩm số 9213 nằm trong kí hiệu chữ kí của Hàn Trạch Âu tôi đem bên trên vai em hoặc không? Chính tay tôi vẫn xăm cho tới em, ko lẽ tôi còn ko ghi nhớ hoặc sao”

Đột nhiên hắn lướt coi cái nhẫn bên trên tay cô, bất giác mỉm cười cợt lý tưởng.

Nghe hắn phát biểu như vậy, giờ đây cô đã và đang hiểu rằng vì thế sao phía vai trái ngược lại sở hữu hình xăm nhỏ bại. Hít một khá thiệt thâm thúy, người sử dụng hai con mắt xanh xao ko đem theo gót chút lúc lắc động này coi trực tiếp nhập hai con mắt thâm thúy thẳm của hắn, chứa chấp giọng

“Phải…Tôi của quá khứ là Giang Thanh Hân, là Hàn thiếu thốn phu nhân bên trên danh nghĩa được người người ngưỡng mộ, là kẻ tuy nhiên 4 năm về trước anh vẫn liên tiếp người sử dụng điều lẽ nhục mạ, là kẻ vẫn khóc cạn nước đôi mắt khẩn khoản van lơn anh tha bổng mạng cho tới tôi…nhưng sản phẩm thế này, sau khoản thời gian lấy lại màng mắt anh vẫn nỡ ném tôi xuống đại dương sâu… sản phẩm khi tôi tỉnh mới lớn hoặc được tin yêu báo chí truyền thông liên tiếp trả tin yêu là Giang Thanh Hân tôi vẫn chết…”

Nước đôi mắt cô kiềm nén xưa nay giờ đây lại vì thế hắn tuy nhiên một lần tiếp nữa trào rời khỏi, cô gạt chuồn nước đôi mắt, rét lùng chứa chấp giọng

“Xin lỗi Hàn tổng, tôi và anh vẫn kết đôn đốc kể từ 4 năm vừa qua. Từ sau khoản thời gian tôi kí thương hiệu nhập tờ giấy tờ ly thơm của 4 năm vừa qua thì vấn đề tôi với anh là bà xã ông chồng đang trở thành quá khứ, Giang Thanh Hân tôi đã và đang bị tiêu diệt bên dưới đại dương thâm thúy kể từ 4 năm vừa qua với danh phận ko nên là Thiếu phu nhân, ko nên là bà xã của Hàn tổng anh tuy nhiên là bên dưới danh phân, bên dưới tên thường gọi “vợ cũ” bị quáng gà của anh ấy. Tôi của ngày thời điểm ngày hôm nay là Hạ Ninh Hinh, anh của thời điểm ngày hôm nay là Hàn tổng của tập đoàn lớn số 1 trái đất MW. Một cô nàng thông thường như tôi ko ước được Hàn tổng phía trên lưu ý cho tới. Xin lỗi vì thế một người tầm thông thường như tôi đã trải dính dơ khoảng không gian sáng sủa này của ngài”

Cô vừa vặn dứt điều, cửa ngõ cầu thang máy đã và đang ngỏ, Hạ Vũ đang được đứng nhờ vào tường thấy cô nhì đôi mắt đỏ ối hoe, mặt mũi đẫm nước đôi mắt bước rời khỏi kể từ cầu thang máy thì khá bất thần,khi nãy gọi năng lượng điện vẫn còn đấy thông thường tuy vậy, vội vàng chạy cho tới trả tay vệ sinh chuồn giọt nước đôi mắt bên trên khuôn mặt cô

“Chị sao thế!? Đã xẩy ra chuyện gì sao? Thôi nào…hôm ni em tiếp tục mất mát cho tới chị ôm một đợt vậy”

Hạ Vũ dang tay ôm cô nhập lòng, cô thời điểm này cứ như 1 tượng phật, đứng không cử động ở đấy, ko đẩy cũng ko đáp lại cái ôm của cậu.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

“Hạ Vũ, sao chị lại tái ngộ anh tớ chứ…hic…hic…tại sao khi chị chuẩn bị quên được anh tớ thì anh tớ lại xuất hiện nay trước mặt mũi chị, thực hiện xôn xao cuộc sống thường ngày của chị ý chứ. Tại sao khi nhập cầu thang máy tái ngộ anh tớ, trái tim bị tiêu diệt tiệc này của chị ý lại một đợt lúc lắc động với anh tớ chứ.”

Hạ Vũ cậu ko căn vặn cũng biết người tuy nhiên cô nói đến việc là ai. Chỉ căn vặn một câu

“Chị còn yêu thương anh tớ không?”

Câu căn vặn của Hạ Vũ đã trải tâm cô thắt lại, nước đôi mắt vô thức càng ngày càng chảy rời khỏi, thiếu hiểu biết sao thắc mắc của cậu lại thực hiện trái ngược tim cô đau tới thế, trong cả phiên bản thân thích cô cũng ko biết đem còn yêu thương hắn ko, cô tĩnh mịch ko đáp.

“Chị biết ko, vũ trang của phụ phái đẹp là nước đôi mắt, vũ trang của nam nhi là sự việc tĩnh mịch. Nếu chị yếu hèn lòng thì nên khóc một trận thật to, chớ nỗ lực trầm trồ là phiên bản thân thích bản thân quyết tâm như 1 người đàn ông”

“Tại sao chị lại ko vứt vứt được hình hình họa anh tớ thoát khỏi tâm trí chứ, vì sao, bên trên sao…hic..hic…”

Cô thời điểm này vẫn ôm chầm lấy Hạ Vũ khóc một trận thiệt vĩ đại như đứa trẻ…Hai người chúng ta giờ đây cũng đang trở thành trung tâm buôn dưa lê của đám nhân viên

“Này…cô gái này là ai thế”

“Cậu đem biết ko sáng sủa thời điểm ngày hôm nay tôi trả con cái tới trường vẫn thấy cô ấy trả một tè bảo bảo cho tới ngôi trường đấy”

“Không lẽ là con cái bọn họ”

“Cũng đem thể…”

Xem thêm: trai tim cua toi la thien than hay ac quy

“CFO của tôi vẫn kết duyên rồi sao. Ôi trái tim nhỏ nhắn nhỏ của tôi, huhuhu”

…………..

Ở một góc của cầu thang máy, từng hành vi của cô ý và Hạ Vũ và được hắn thu nhập tầm đôi mắt, khi đám nhân viên cấp dưới chuồn ngang phát biểu câu “Không lẽ là con cái bọn họ” nhì tay hắn thời điểm này vẫn cung trở nên quả đấm, nhì đôi mắt đỏ ối ngầu. Điều xứng đáng kinh ngạc là hắn ko chạy lại kéo tay cô rời khỏi, hắn giản dị và đơn giản chỉ đứng không cử động một góc ở bại. Đợi cho tới khi cô bấm cầu thang máy rời ngoài phía trên, hắn mới nhất kể từ từ bước rời khỏi, đem sắc thái rét lùng tiếp cận chống họp như trước đó chưa từng đem chuyện gì xẩy ra.