vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt

Văn án:

Một chủ thể lạnh lẽo bức chất vấn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có rất nhiều người hâm mộ couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt

Chủ thớt vấp ngã sung: Rõ ràng chúng ta tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên nhau nhập cuộc bất kể tập phim hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ông xã ăn ý đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn trình diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người hâm mộ couple vì vậy, tui nài thề thốt tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko mời mọc nhưng mà cho tới bại. Xin phân tích với căn nhà thớt rằng thực sự tương tác thân thuộc nhì người chúng ta rất ít, đàng đều nên soi kính hiển vi mới nhất thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhì người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực căn nhà mị còn là một người mới nhất thì tiếp tục với người ảo tưởng coi nhì người chúng ta nhưng mà đứng cộng đồng ống kính tiếp tục ra sao. Sau bại tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung rời khỏi, thiên nga đen giòn và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn nở rộ nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả nên nhì mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người hâm mộ phát triển kiệt tác mang lại con cái dân đu thuyền đặc biệt hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua loa đàng bảo chúng ta vờ vĩnh vịt rời khỏi sao, hễ thời nay chúng ta ko tuyên phụ vương ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, đột nhiên cặp bà xã ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên phụ vương nhập cuộc một gameshow bà xã ông xã cung cấp quốc dân.

Trước Khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo chừng hợp tác ăn ý Một trong những cặp bà xã ông xã.

“Xin chất vấn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc lịch trình này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại, đợi về già cả với khuôn mẫu bên nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua lịch trình này để sở hữu thời cơ ở với mọi người trong nhà nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp trình diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: ngôn tình full hoàn

Ngay Khi mặt mày đối thủ cạnh tranh nhận định rằng lịch trình mời mọc cặp bà xã ông xã ăn ý đồng trong cả trình diễn cũng chây lười này chắc hẳn rằng tiếp tục flop thì gameshow chợt hót hòn họt.

“Mị nài lỗi, trước lúc phân phát sóng cứ tưởng chỉ mất muối hạt, nào ngờ sau khoản thời gian phân phát sóng mới nhất thấy ngoài muối hạt thì còn tồn tại cả đàng ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được mời mọc nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới nhất của group nhạc phái nữ trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát triển gameshow bà xã ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhì người vô tình đối lập nhau cơ hội một sảnh khấu.

“…”

Thu hoàn thành show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta xay em nhảy đấy.”

Tống Nghiên thong dong đáp: “Hóa rời khỏi em biết nhảy, rõ rệt hồi bại anh cầu nài em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi bại anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau vá phê duyệt, khi phân phát sóng, đoạn đối thoại cụt ngừng ở bại, giờ đồng hồ sau cùng Ôn Lệ rằng bị tắt cút.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen giòn cút thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có đảm bảo chất lượng thì chớ tắt giờ đồng hồ chứ #

# Đội ngũ phát triển không tồn tại trái khoáy tim #

# Nói thêm thắt cút, lũ chó đơn thân tụi tui mến nghe #

Xem thêm: truyện đam mỹ ngược full

Chủ thớt vấp ngã sung: “Cảm ơn nhá, quý khách ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt dưới hố rồi, mlém mlèm quớ cút.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, bảo đảm an toàn trật tự động xã hội và lưu giữ độc lập.