vợ à hãy đến đây chà đạp anh đi

                  
                       

"Chồng yêu thương, anh về rồi"

Hắn một vừa hai phải về cho tới cửa ngõ, ngay tắp lự bị một bóng hình nhanh gọn lao cho tới ôm chầm lấy hắn, hắn nhíu mi tỏ vẻ khinh ghét ngay tắp lự đẩy cô rời khỏi.

Bạn đang xem: vợ à hãy đến đây chà đạp anh đi

"Cô lại mong muốn gì nữa đây?"

"Em ghi nhớ ck yêu thương chứ sao"

"Cô ghi nhớ tôi hoặc ghi nhớ tiền" Hắn coi cô với vẻ mặt mày châm biếm.

"Đương nhiên là ghi nhớ anh tuy nhiên em ghi nhớ chi phí anh hơn"

Cô ôm cổ hắn nháy đôi mắt nghịch ngợm.

"Anh trả mang đến em 5 triệu lên đường, em đáp ứng tối ni em sẽ không còn cho tới nhiều chuyện anh với tình nhân anh đâu"

Hắn coi cô đẫy vẻ ghét bỏ vứt, tăng nhanh tay cô rời khỏi.

"Tiền, chi phí...Trong đầu cô khi nào thì cũng chỉ suy nghĩ cho tới chi phí thôi sao? Nếu như lúc này cô đồng ý ký giấy tờ ly thơm, tôi tức tốc trả mang đến cô 5 tỷ"

Hắn giá buốt nhạt nhẽo đáp, sau cùng hắn ko chút lưu tình ngay tắp lự tảo sống lưng loại bỏ đi.

Cô coi bóng sống lưng hắn tảo lên đường chỉ khẽ nhếch môi!

5 tỷ??

Năm tỷ thay đổi lấy một chữ ký ly thơm, làm những gì với chuyện thực hiện ăn nào là đảm bảo chất lượng không chỉ có thế, nếu như hắn sớm phát biểu mang đến cô biết, với nên cô ly thơm với hắn kể từ lâu rồi ko.

Vụ này cô lãi quá tuyệt vời rồi còn gì?

Cô và hắn kết duyên được 1 năm, cả nhị mặt mày đều là kết duyên bên trên danh nghĩa, hắn cưới cô là vì như thế mái ấm gia đình cần thiết, còn người phụ nữ giới hắn yêu thương vì thế bị mái ấm gia đình hắn cấm ko được chấp nhận nhị tình nhân nhau, nên đã trở nên tóm rời khỏi quốc tế, tuy nhiên sau cùng chuyện gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, cô tao đang được tảo về bên, không chỉ có thế còn white trợn thực hiện đái tam phi vào mái ấm hắn.

Mấy mon ni, hắn trả cô tao về địa điểm ở của cô ấy với hắn trong cả.

Nói cô ko buồn, ko nhức lòng là dối trá, làm những gì với ai chịu đựng được trong khi thấy ck bản thân xử thế nâng niu với những người phụ nữ giới không giống chứ.

Xem thêm: em ở bên ai cũng là khoảng trống trong anh

Nhưng cô đó cũng ko nên dạng đái bạch thỏ ngu ngốc, yếu ớt đơn giản và dễ dàng bị người tao ức hiếp đâu đấy.

Hắn mến ai thì cứ mến, con trai bên trên đời này còn nhiều, cô tội gì mà nên thực hiện cực bản thân đâm nguồn vào kiểu loại tra nam giới như thế...xứng đáng ko, không chỉ có thế cô đâu với ngu.

Chỉ cần thiết một ngày cô còn giúp phu nhân hắn, thì cô chắc chắn tiếp tục suy nghĩ cơ hội quét tước không còn sạch sẽ gia sản hắn mang đến nhưng mà coi.
------------
Buổi sáng sủa hắn đang được ở doanh nghiệp lớn thao tác.

Trong chống Tổng Giám đốc, thư ký kể từ bên phía ngoài đẩy cửa ngõ nhập, bên trên tay đang được ráng một vài văn khiếu nại cùng theo với loại vận chuyển nhanh.

"Tổng Giám đốc, đó là đơn ly thơm phu nhân gửi cho tới mang đến ngài ạ!"

Hắn nghe vậy, khẽ vứt cây viết xuống, ngước đầu lên coi Thư ký.

"Đơn ly hôn?"

"Dạ, chính rồi, là đơn ly thơm, Thiếu phu nhân phát biểu cô ấy đã ký kết rồi, mời mọc ngài nhìn qua rồi ký thương hiệu, tiếp sau đó ghi nhớ chuyển tiền 5 tỷ mang đến cô ấy theo như đúng câu nói. ngài đang được hứa"

Hắn nghe vậy, vẻ mặt mày ngay tắp lự xám phun, đôi bàn tay tóm chặt kiểu cây viết khẽ bẻ cong một vạc.

Giỏi...Cô thực sự ở trong tưởng tượng của hắn, hắn chỉ vô ý phát biểu đùa một câu thôi, ngờ đâu cô thực sự mong muốn ly thơm với hắn.

Hắn còn đang được tức dỗi ngùn ngụt, ngay tắp lự sẽ có được giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng kể từ cai quản gia gọi cho tới.

"Alo, với chuyện gì?"

Bên cơ đầu chão năng lượng điện thoại: "Thiếu gia, ko kết thúc rồi phu nhân dọn không còn tư trang hành lý, phát biểu là cô với cậu đang được ly thơm, duyên phận phu nhân ck đã không còn, nên giờ cô ấy đang được mong muốn rời khỏi trường bay, không chỉ có thế còn lấy theo dõi cả một lão con trai theo dõi, phát biểu gì nhưng mà 'tiểu soái ca' tiếp tục chở che đảm bảo chất lượng mang đến cô ấy, bảo cậu chớ thắc mắc, tôi...tôi thực sự ko chống được thiếu thốn phu nhân"

Hắn nghe kết thúc nội dung mặt mày cơ, vẻ mặt mày ngay tắp lự sầm, bên trên trán ko ngoài nổi bao nhiêu vạch đen thui, bàn tay nổi đẫy gân xanh rờn khẽ tóm chặt.

Xem thêm: đạo tình 1

Mẹ kiếp! Cô thực sự ko coi hắn rời khỏi gì, dám vứt hắn rời khỏi chuồng gà.

Hắn tức tốc vùng dậy, thanh âm giá rét nằm trong cuồng nộ vang lên.

"Mau sẵn sàng xe cộ mang đến tôi! Tôi mong muốn chủ yếu tay lên đường bắt song cẩu nam giới nữ giới cơ về"
..........
Watt:meokarry2109