Viết Một Bức Thư Ngắn Khoảng 10 Dòng Cho Bạn Hoặc Người Thân Nói Về Ước Mơ Của Em

 - 

Viết một bức thư ngắn khoảng chừng 10 dòng cho chính mình hoặc fan thân nói tới ước mơ của em với tương đối nhiều bài văn mẫu mã hay vì chưng thầy cô trường trung học phổ thông Sóc Trăng soạn và tổng hợp để giúp các em học sinh có thêm vốn từ rèn luyện năng lực viết văn cùng cách hoàn thành bài văn viết thư, sẵn sàng cho các nội dung bài viết trên lớp.

Bạn đang xem: Viết một bức thư ngắn khoảng 10 dòng cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

*
Viết một bức thư ngắn khoảng 10 dòng cho mình hoặc người thân nói về ước mơ của em


– Ghi đúng mực ngày mon năm em viết thư.

– Lời xưng hô với những người nhận thư mang lại phù hợp: bạn thân mến! các bạn yêu quý! giữ hộ bạn….!

Thân bài

– Hỏi thăm sức khỏe gia đình bạn và bài toán học tập của doanh nghiệp (Dạo này cậu và mái ấm gia đình vẫn khỏe mạnh cả chứ? Cậu học hành ra làm sao rồi?)

– đề cập qua về tình trạng học tập của bạn dạng thân (Học tập ra sao,….)

– Nêu rõ mục đích, lí do viết thư: (Kể về cầu mơ của phiên bản thân: mong muốn trở thành chưng sĩ, giáo viên, y tá, phi công, kỹ sư. Đồng thời nêu rõ lí do tại sao có mong mơ như vậy)

– Hỏi về mong mơ của bạn

Kết bài

– bên nhau phấn đấu tiến hành ước mơ.

– Kí cùng ghi rõ họ cùng tên. (Bạn thân, các bạn của cậu,…)

Viết một bức thư ngắn khoảng chừng 10 dòng cho chính mình hoặc fan thân nói đến ước mơ của em

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc bạn thân nói đến ước mơ của em – chủng loại 1

Đà Nẵng, ngày … mon … năm …

Chị Nguyệt nhiệt tình của em!

Vậy là chị đã vào hcm học được hơn cha tháng rồi. Dạo bước này chị vẫn khỏe chứ ạ? câu hỏi học và làm cho thêm của chị gồm gì bắt đầu không? Chị ghi nhớ kể mang lại em nghe chuyện ở đó trong thư cho tới nhé!

Ở bên em và phụ huynh vẫn khỏe. Dạo bước này, tiểu khu mình mới được mở thêm một thư viện sách to lắm. Những lần đi qua, nhìn thấy cô thủ thư ngồi sắp đến xếp, thống kê các đầu sách cùng giúp mọi bạn tìm sách, em yêu mến vô cùng. Em bỗng gồm ước mơ đổi mới một bạn thủ thư tuyệt đối hoàn hảo như cô ấy khi to lên. Chị đang ủng hộ em thực hiện ước mơ của chính mình chứ ạ?

Em gái của chị

Thúy Nga

Bạn đã xem: Viết một bức thư ngắn khoảng 10 dòng cho chính mình hoặc bạn thân nói tới ước mơ của em

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc tín đồ thân nói đến ước mơ của em – chủng loại 2

Huế, ngày … mon … năm …

Quang Khải thân mến!

Suốt mấy bây giờ mình bận sẵn sàng cho kì thi thân kì, phải phải đến lúc này mới vấn đáp thư cậu được. Dạo này bản thân và cha mẹ vẫn khỏe. Ở trường, mình vẫn học tập tập với rèn luyện chịu khó mỗi ngày.

Hôm qua, lúc tới trường về, ngang qua chống tin học, mình thấy anh thợ kĩ thuật đang sửa lại phần lớn chiếc laptop bị hỏng. Quan sát anh ấy thoăn thoắt sửa chữa, bình chọn mà mình đam mê đứng yên nhìn mãi. Từ bỏ nhiên, trong bản thân bừng lên mơ ước được vươn lên là một bạn thợ xuất sắc như anh ấy khi to lên. Còn Khải thì sao? Cậu có ước mơ gì mang lại riêng bản thân không? Hãy share cho bản thân trong thư tới nhé!

Bạn trọng tâm thư

Bùi Đình Nam

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc fan thân nói tới ước mơ của em – chủng loại 3

Bắc Giang, ngày … tháng … năm …

Ông nội thân mến!

Vậy là mùa đông lại vẫn về rồi. Ở quê, bên mình chắc cũng đã rét lắm rồi ông nhỉ? Ở nhà, ông và mái ấm gia đình bác Hải vẫ mạnh khỏe chứ ạ? loại chân của ông còn nhức đôi lúc trời trở lạnh lẽo không? Vạt rau củ sau vườn đơn vị ông gieo tuần trước đó giờ chắn chắn đã xanh mơn mởn rồi ông nhỉ?

Ở thành phố, cả mái ấm gia đình cháu vẫn khỏe. Nhì hôm trước, lớp cháu được đi trải nghiệm thực tế ở một trang trại xen canh. Nhìn đều cây hồng được trồng xen kẹt với những luống rau các tầng, con cháu thấy thật là xuất xắc vời, vì không có đất bị vứt phí. Sau chuyến đi, con cháu đã quyết trọng tâm sẽ đổi mới một kĩ sư nông nghiệp & trồng trọt trong tương lai. Dịp đó, con cháu sẽ thuộc ông cải tạo lại cả khu vực vườn của nhà mình. Ông nhé!

Cháu trai của ông

Bách Khải

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc fan thân nói tới ước mơ của em – mẫu 4

Thái Bình, ngày … tháng … năm …

Chị Thúy yêu quý!

Mấy từ bây giờ trời trở giá rồi, chị ở hà thành đã rét mướt chưa? Chị vẫn mạnh bạo và học tập tập tốt chứ ạ? Ở nhà, em và bố mẹ vẫn khỏe. Mảnh đất nền trước sân tía đã trồng rau cải cùng tần ô rồi, chỉ ngóng chị về là ăn lẩu thôi.

Hôm trước, lớp em đang được cùng cả nhà đi thăm trại trẻ mồ côi đấy chị ạ. Nhìn các em nhỏ co ro vị rét, em thương lắm. Quay trở lại nhà, em cứ ấp ủ mãi, hóng khi lớn lên, em sẽ nghiên cứu và sáng chế ra các chiếc áo mang lên là ấm ngay, để giúp mọi tín đồ vượt qua mùa đông. Em sẽ nỗ lực học tập thật cần cù để triển khai ước mơ của mình.

Em trai của chị

Tuấn Anh

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc bạn thân nói tới ước mơ của em – chủng loại 5

Hà Nội, ngày … tháng… năm ,….

Hà thân mến!

Lâu lắm rồi bọn chúng mình không gặp gỡ nhau. Cậu vẫn khỏe với học tốt chứ? Còn tớ vẫn khỏe và bảo trì lực học tập giỏi. Tớ vẫn ghi nhớ như in ngày nào bọn chúng mình ngồi mặt nhau nói về ước mơ của chính mình và đều sở hữu chung một mong mơ sau đây làm chưng sĩ để chữa bệnh cho những người thân và số đông người rủi ro bị mắc bệnh. Nỗ lực cậu vẫn theo đuổi ước mơ đó chứ, còn tớ thì vẫn học tập tập tốt để về sau hoàn toàn có thể biến mong mơ biến chuyển hiện thực. Tuy vậy theo tớ làm chưng sĩ rất cực nhọc nên chúng ta phải thi đua nhau học tập thật xuất sắc thì mới làm bác bỏ sĩ được.

Thôi muộn rồi, tớ bắt buộc đi ngủ sớm sáng mai còn đi học. Cuối thư, tớ chúc cậu khỏe mạnh và luôn luôn theo đuổi mong mơ có tác dụng nghề cao quý đó. Tớ muốn hè sau chúng mình sẽ chạm mặt nhau.

Bạn thân của câu

Nguyễn Minh Đức

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc bạn thân nói về ước mơ của em – mẫu 6

Đồng Hới, ngày … tháng … năm …

Anh Hải thân mến!

Vậy là anh đang trở thành sinh viên với ra thành phố hà nội được nhị tháng rồi. Ở đó, anh vẫn khỏe cùng học tập tốt chứ ạ? Hà Nội có khá nhiều điều hay với thú vị lắm yêu cầu không anh? Anh ghi nhớ kể mang đến em nghe với nhé.

Dạo này sống quê mình lại phi vào mùa mưa bão. Mấy hôm nay, mưa bự liên tục, nước lại dưng cao tạo ngập lụt. Quan sát những gia đình bị mắc kẹt trên căn hộ vì tập thể mà em yêu thương lắm.

Em ước gì mình hoàn toàn có thể giúp được người dân quê mình ngoài cảnh trở ngại ấy. Vày thế, em quyết trung ương sẽ học hành thật xuất sắc để rất có thể trở thành một kĩ sư xuất sắc trong tương lai. Thời điểm ấy, em sẽ kiến tạo ra phần đông ngôi nhà hoàn toàn có thể nổi cùng bề mặt nước. Núm thì bà con sẽ không phải băn khoăn lo lắng bị cô lập khi mưa vây cánh nữa.

Anh thấy cầu mơ này của em núm nào ạ? Hãy share với em vào thư tới nhé!

Em trai

Khải Hưng

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc bạn thân nói tới ước mơ của em – mẫu mã 7

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Quang Hải thân mến!

Thấm thoát đang sáu mon trời chúng mình xa nhau, tớ lưu giữ cậu lắm!

Hải ơi! dạo này cậu và gia đình vẫn khỏe khoắn cả chứ? Cậu học tập hành ra sao rồi? Tớ quanh đó này vẫn bình thường, tớ vẫn học tập đều những môn và giỏi nhất môn văn đó Hải à! bắt đầu đây, cô giáo ra đề văn về cầu mơ của em, tớ sẽ viết về ước mơ có tác dụng một nhà văn đấy. Hải biết đấy, tớ siêu thích đọc các câu chuyện tè thuyết. Nhất là vừa mới đây, cậu tặng kèm tớ quyển “Dế mèn phiêu dạt kí” ở trong phòng văn sơn Hoài. Thay là từ bỏ đó, tớ luôn luôn mơ ước vươn lên là nhà văn, viết đề nghị những quyển sách thật hay. Vậy còn cầu mơ của cậu là gì? Cậu có thể share cùng tớ được không?

Tớ rất mong muốn sớm nhận ra thư bình luận của cậu. Tớ chúc cậu luôn mạnh khỏe và tiếp thu kiến thức tốt.

Bạn thân

Mai Lan

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc tín đồ thân nói đến ước mơ của em – mẫu 8

Hà Nội, ngày … mon … năm …

Quỳnh Anh thân mến!

Dạo này trời đã bước đầu vào đông rồi. Chỗ nhà cậu chắc hẳn cũng lạnh rồi nhỉ? Cậu và mái ấm gia đình vẫn trẻ trung và tràn trề sức khỏe chứ? bao gồm điều gì đặc biệt quan trọng mà cậu ao ước kể đến tớ nghe không? Nếu gồm thì hãy share với tớ trong thư tới nhé.

Dạo này, hà nội thủ đô bị “ốm”, ở ngoài đường lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy các y bác bỏ sĩ dành hết thời gian khám, chữa, chăm lo người bệnh cả. Nhìn gần như hình hình ảnh các y chưng sĩ kiệt sức, ở ngủ trên ghế tớ thương lắm. Nhưng mà đồng thời, tớ cũng khá cảm phục họ. Vậy nên, tớ đang xây đến mình cầu mơ trở thành bác bỏ sĩ vào tương lai. Để làm được điều đó, trước hết, tớ yêu cầu học tập thật tốt đã.

Còn ước mơ của cậu hiện giờ là gì thế? Hãy nói mang lại tớ biết với nhé!

Bạn của Quỳnh Anh

Bích

Phùng Thị Bích

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc fan thân nói đến ước mơ của em – mẫu mã 9

Thành phố hồ Chí Minh, ngày …. Mon …. Năm …

Hoàng thân mến!

Hôm nay, ngày cuối tuần, mình tranh thủ viết thư thăm Hoàng. Nhân đây, minh kể mang lại Hoàng nghe về ước mơ của mình nhé!

Từ lúc mình đi tham quan cùng bố, một ước mơ cháy bỏng đã dấy lên trong lòng trí của mình. Đến tham quan các công trình đã cùng đang gây ra ở Phú Mỹ Hưng, mình mong mơ trở thành người phong cách thiết kế sư để xây cất nên số đông tòa cao ốc nguy nga tân tiến đã làm mình gồm có ước mơ về ngành loài kiến trúc. Mình mong ước sẽ vẽ yêu cầu những biệt thự cao cấp sang trọng, gần như tòa bên diễm lệ, hồ hết ngôi trường khang trang, tươi đẹp.

Hoàng ạ! Hoàng bao hàm ước mơ gì? Hãy kể cho mình nghe cùng với nhé. Bọn chúng mình hãy ra sức học tập để dành được những mong mơ tương lai. Mình tạm ngưng bút. Chúc bạn học giỏi và có những ước mơ đẹp.

Bạn của Hoàng

Hoàng Minh

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc tín đồ thân nói về ước mơ của em – chủng loại 10

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Phương Nga thân mến!

Kể từ khi cậu đưa trường, cũng đã 1 năm trời bọn chúng mình không chạm mặt nhau.

Nga ơi! đi dạo này cậu và mái ấm gia đình vẫn khỏe mạnh cả chứ? Cậu học tập hành thế nào rồi? Tớ ko kể này vẫn bình thường, tớ vẫn học đều những môn và xuất sắc nhất môn văn đó Nga à! bắt đầu đây, thầy giáo ra đề văn về cầu mơ của em, tớ đang viết về mong mơ có tác dụng một công ty văn đấy. Cậu biết không, tớ khôn xiết thích phát âm tiểu thuyết, hoàn toàn có thể ngồi cả ngày để đọc. Điểm môn Văn của tớ cao nhất lớp lại càng tác động đam mê của mình để đổi mới nhà văn. Tớ sẽ dùng cây bút của chính bản thân mình sáng tác ra đông đảo tác phẩm hay nhất và gồm ý nghĩa. Tớ mến mộ nhà văn sơn Hoài, phát âm gần hết những sách của ông. Biện pháp viết của ông vẫn truyền xúc cảm cho tớ không ít để áp dụng vào viết văn với học tập văn đấy. Vậy còn ước mơ của cậu là gì? Cậu tất cả thể chia sẻ cùng tớ được không?

Tớ rất ao ước sớm nhận được thư phản hồi của cậu. Tớ chúc cậu luôn khỏe mạnh và học hành tốt.

Bạn thân

Hà Kiều Anh

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc fan thân nói về ước mơ của em – mẫu 11

Đà Nẵng, ngày … tháng… năm ,….

Minh thân mến!

Lâu lắm rồi chúng mình không gặp gỡ nhau. Cậu vẫn khỏe cùng học tốt chứ? Còn tớ vẫn khỏe khoắn và bảo trì lực học giỏi. Tớ vẫn nhớ như in ngày nào bọn chúng mình ngồi bên nhau nói tới ước mơ của mình và đều phải có chung một ước mơ sau này làm chưng sĩ để trị bệnh cho người thân và hồ hết người không may bị mắc bệnh. Cố kỉnh cậu vẫn theo đuổi cầu mơ kia chứ, còn tớ thì vẫn học tập tập tốt để về sau hoàn toàn có thể biến cầu mơ vươn lên là hiện thực. Dẫu vậy theo tớ làm chưng sĩ rất cạnh tranh nên họ phải thi đua nhau học thật tốt thì new làm bác sĩ được.

Thôi muộn rồi, tớ đề xuất đi ngủ sớm sáng mai còn đi học. Cuối thư, tớ chúc cậu khỏe mạnh và luôn luôn theo đuổi ước mơ làm nghề cao thâm đó. Tớ ao ước hè sau bọn chúng mình sẽ chạm mặt nhau.

Bạn thân của câu

Nguyễn Minh Đức

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc bạn thân nói về ước mơ của em – mẫu 12

Hải Phòng, ngày… tháng… năm…

Chào anh Hưng!

Em Minh đây, em trai của anh ấy đây mà. Anh cớ ghi nhớ em không? Đã một thời hạn dài em không viết thư đến anh. Anh đi dạo này vậy nào, sức mạnh và việc học tập vẫn ổn chứ?

Anh Hưng ơi, béo lên anh ước ao làm nghề gì? Em thì mong trở thành một giải pháp sư tài giỏi giống như anh trai em vì đấy là nghề được làng mạc hội kính trọng vì nó góp phần bảo vệ công lí cùng lẽ cần cho đều người. Nếu như em biến hóa một biện pháp sư giỏi, em đang bào chữa cho người vô tội để không người nào phải chịu án oan nữa. Anh thấy cầu mơ của em chũm nào? ghi nhớ viết thư và mang đến em biết để ý đến cũng như mong mơ của anh nhé!

Cuối thư, em chúc anh và mái ấm gia đình luôn dồi dào sức khỏe. đồng đội mình cùng nhau cố gắng học tập để thực hiện ước mơ của bản thân nhé!

Em bọn họ của anh

Minh

Nguyễn Văn Minh

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc fan thân nói tới ước mơ của em – mẫu 13

Nghệ An, ngày … mon … năm ….

Đạt thân mến!

Hôm nay, ngày cuối tuần, bản thân viết thư đến Đạt với kể đến Đạt nghe về cầu mơ của mình nhé!

Từ hôm mình bị sốt, bà mẹ đưa vào khám đa khoa để xét nghiệm bệnh. Hình hình ảnh của người bs đã in đậm vào chổ chính giữa trí mình. Mình muốn từng cử chỉ, vấn đề làm của người bác sỹ ấy. Với trang phục white color tinh: Áo bờ-lu color trắng, quần trắng, giày trắng, mũ trắng, căng thẳng tay cũng color trắng. Toàn bộ đã choàng lên một vẻ thanh cao. Rồi từng việc làm của người bs đã làm cho mình có những ước mơ cháy bỏng, mong mơ biến chuyển người chưng sỹ xuất sắc để chữa bệnh cho bao người. Mình ước muốn làm được việc cừ khôi của nghề thầy thuốc.

Thế là mấy hôm nay mình ra sức học tập. Học tập để biến một học tập sinh tốt toàn diện. Học tập để tiến hành ước vọng của mình. Bạn có mơ ước giống bản thân không? chúng mình hãy và một chí hướng đi nhé!

Thôi mình dừng bút tại đây. Chúc các bạn học giỏi và gặp gỡ được phần đông điều tốt đẹp.

Bạn của Đạt

Nguyễn Nguyên Khôi

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc người thân nói đến ước mơ của em – chủng loại 14

Hà Nội, ngày …. Tháng … năm …

Minh thân mến!

Lâu lắm rồi chúng mình không chạm chán nhau. Cậu vẫn khỏe với học giỏi chứ? Còn tớ vẫn khỏe khoắn và gia hạn lực học giỏi. Tớ vẫn nhớ như in ngày nào bọn chúng mình ngồi mặt nhau nói về ước mơ của bản thân mình và đều có chung một cầu mơ trong tương lai làm chưng sĩ để chữa bệnh cho tất cả những người thân và đông đảo người không may bị mắc bệnh. Cố kỉnh cậu vẫn theo đuổi ước mơ kia chứ, còn tớ thì vẫn học tập giỏi để về sau hoàn toàn có thể biến ước mơ vươn lên là hiện thực. Mà lại theo tớ làm bác sĩ rất nặng nề nên họ phải thi đua nhau học tập thật giỏi thì bắt đầu làm chưng sĩ được. Tớ chúc cậu khỏe khoắn và luôn luôn theo đuổi ước mơ có tác dụng nghề cao quý đó. Tớ mong hè sau bọn chúng mình sẽ chạm mặt nhau.

Bạn thân của cậu

Minh Đức

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc tín đồ thân nói về ước mơ của em – mẫu mã 15

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Thành Vinh thân mến!

Thấm thoát đang sáu tháng trời bọn chúng mình xa nhau, tớ lưu giữ cậu lắm!

Vinh ơi! dạo bước này cậu và gia đình vẫn khỏe khoắn cả chứ? Cậu học tập hành ra làm sao rồi? Tớ quanh đó này vẫn bình thường, tớ vẫn học đều các môn và giỏi nhất môn văn đó Vinh à! new đây, giáo viên ra đề văn về cầu mơ của em, tớ đang viết về mong mơ có tác dụng một nhà văn đấy. Vinh biết đấy, tớ cực kỳ thích đọc những câu chuyện tiểu thuyết. độc nhất vô nhị là vừa mới đây, cậu tặng ngay tớ quyển “Dế mèn phiêu lưu kí” của nhà văn sơn Hoài. Rứa là từ đó, tớ luôn mơ ước đổi thay nhà văn, viết cần những quyển sách thật hay. Vậy còn mong mơ của cậu là gì? Cậu có thể share cùng tớ được không?

Tớ rất hy vọng sớm nhận ra thư đánh giá của cậu. Tớ chúc cậu luôn mạnh bạo và học hành tốt.

Bạn thân

Minh Hiền

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói đến ước mơ của em – mẫu mã 16

Hà Nội, ngày … mon … năm ….

Thịnh thân mến!

Lâu rồi, tớ không sở hữu và nhận được thư của cậu. Cậu gồm khỏe không? câu hỏi học của cậu giỏi chứ? quá trình của cha mẹ cậu ổn bắt buộc không?

Thịnh à, hôm qua, tớ xem ti vi và biết: tất cả một bạn giành danh hiệu học sinh tốt toán, được đi thi trên quận. Tớ đều thích môn toán lắm, tớ mong được biến học sinh xuất sắc toán đi thi bên trên quận. Tớ biết, ao ước đạt được vấn đề đó thì thật là khó, dẫu vậy tớ đã nắm gắng: tớ làm cho thêm bài trong nhà và học hỏi nhiều ở chúng ta trong lớp. Tớ mong với việc cố gắng bây chừ điều của tôi sẽ trở nên hiện thực vào tương lai!

Bạn thân

Quang Minh

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc tín đồ thân nói về ước mơ của em – chủng loại 17

TP. Hồ nước Chí Minh, ngày … mon … năm …

Phương Hằng thân mến!

Mình new nhận được thư của cậu sáng nay. Đọc thư cậu xong, mình khôn xiết vui. đi dạo này mình siêu khỏe, câu hỏi học tập cũng tương đối ổn. Môn Toán của bản thân đã hơi hơn, còn môn tiếng Việt tôi đã vượt lên xếp trước tiên đấy nhé.

Xem thêm:

Hằng còn lưu giữ hồi xưa bọn chúng mình nghịch trò viết mong mơ vào chai thủy tinh trong rồi chôn dưới cội cây không? Hồi đó thật là vui yêu cầu không? Nhớ dịp đó bản thân ghi mong mơ biến Thủy thủ phương diện trăng, nghĩ về lại hồi đấy mình thật là con nít quá. Bây chừ lớn rộng rồi, vẫn hiểu biết hơn, bản thân rất ước ao trở thành một giáo viên dạy văn như bà bầu mình. Hằng ngày, thấy bà bầu miệt mài soạn giáo án, phát âm tài liệu, tập bình thơ văn, mình cực kỳ thích. Chắc hẳn rằng từ bé xíu đã được nghe chị em kể chuyện văn chương yêu cầu nghề văn đã ăn sâu trong lòng trí mình. Bản thân yêu môn văn lắm, mình thích đọc sách với bình chúng, mình cũng khá yêu trẻ em nữa. Nghề cô giáo dạy văn chắc rằng là phù hợp với mình nhất, cậu bao gồm nghĩ như vậy không? Cậu bao gồm ước mơ gì cho tương lai chưa? Viết thư kể mình nghe nhé!

Chúc cậu luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và học giỏi. Bản thân sẽ đợi hồi âm của cậu.

Bạn thân của cậu

Mỹ Quyên

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc fan thân nói đến ước mơ của em – chủng loại 18

Hà Nội, ngày…tháng…năm…

Quỳnh thân mến!

Dạo này cậu và gia đình có khỏe khoắn không? bé xíu Bi vẫn bụ bẫm và dễ thương và đáng yêu như trước kia tớ chạm mặt chứ? có thể giờ bé nhỏ Bi đã có thể bước đi rồi cần không?

Mình dạo này vẫn thế, vẫn tới trường đều và cần cù tập thể dục nữa. Các bạn trong lớp ai cũng nhớ cậu, khi nào rảnh cậu nhớ trở về viếng thăm cả lớp nhé, kiên cố mọi bạn sẽ vui lắm đấy. Hôm trước, mình xem trên truyền hình thấy có nhiều các bạn nhỏ tuổi bị mắc các bệnh nan y, trông các bạn rất xứng đáng thương. Sau lần đó, mình lóe lên ý nghĩ về sau lớn lên sẽ biến hóa một dược sĩ giỏi, chuyên phân tích các loại thuốc trị bệnh đặc biệt là bệnh nan y. Mình muốn giúp những bạn nhỏ sớm ngoài bệnh, để các bạn lại được học hành và vui chơi vui vẻ như chúng ta. Mình biết để tiến hành được ước mơ đó, mình đã phải cố gắng và nỗ lực rất lớn. Vậy nên, ngay lập tức từ hiện nay mình sẽ cố gắng học tập thật siêng chỉ, nhất thiết mình đang thành công, đúng không nào Quỳnh?

Thôi cho giờ mình yêu cầu học bài bác rồi, mình xin dừng cây viết tại đây. Chúc cậu luôn khỏe và học giỏi. Bọn chúng mình thuộc hứa cùng nhau sẽ cố gắng phấn đấu trở thành bé ngoan, trò tốt và cùng biến ước mơ biến hóa hiện thực nhé!

Bạn của cậu

Đỗ Quỳnh Trang

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc tín đồ thân nói tới ước mơ của em – mẫu mã 19

Bình Dương, ngày ….. Mon …. Năm ….

Lan thân mến!

Lâu rồi bản thân và chúng ta không gặp nhau. Mình viết thư này để hỏi thăm mức độ khoẻ cùng kể mang đến Lan nghe về một ước mơ của mình.

Lan ơi! đi dạo này mái ấm gia đình bạn và chúng ta có khoẻ không? tình hình học tập của chúng ta ra sao? mái ấm gia đình mình vẫn khoẻ. Kết quả học tập của mình vẫn tốt. Ước mơ của bản thân mình là trở thành chưng sĩ. Bạn thích là bác sĩ vì chưng năm ngoái, mình bị té gãy tay. Mẹ mình liền gửi mình đến dịch viện. Chưng sĩ chăm lo mình là cô Nga. Cô chăm lo mình tận tâm và chu đáo lắm. Hôm đó mẹ mình new hỏi: “Sau này bự lên con sẽ làm nghề gì?”. Bản thân nghĩ tới cảnh cô Nga làm cho việc, âu yếm bệnh nhân nên trả lời ngay: Con ao ước làm chưng sĩ tương tự cô Nga, bà bầu ạ!”. Bà bầu mình mỉm cười, mình biết mẹ đã hiểu về ước mơ của mình. Mình nghĩ trong tương lai muốn trở thành bác sĩ tốt thì phải cố gắng trong các lĩnh vực.

Thôi! Thư cũng đã dài! Mình ngừng bút ở chỗ này nhé. Về sau Lan tất cả ước mơ làm sao thì kể cho bạn nghe nhé! Chúc Lan khoẻ, học tập tiến bộ. Xin chào bạn.

Bạn cũ của Lan

Ngân

Huỳnh Thị Thùy Ngân

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc tín đồ thân nói về ước mơ của em – mẫu 20

Hà Nội, ngày …. Tháng …. Năm ….

Châu thân mến!

Thấm thoát vẫn sáu mon trời bọn chúng mình xa nhau, tớ nhớ cậu lắm!

Châu ơi!

Dạo này cậu gồm khỏe không, học giỏi chứ? Tớ quanh đó này vẫn bình thường. Châu đã gồm ước mơ làm sao chưa? Tớ thì có ước mơ đổi thay nhà văn, Châu gồm biết vì sao không, tớ chỉ tiết lộ cho Châu thôi. Châu biết đấy, tớ khôn xiết thích đọc những câu chuyện đái thuyết. độc nhất là vừa new đây, cậu tặng kèm tớ quyển “Dế mèn cảm thấy kí” của phòng văn đánh Hoài. Nắm là từ bỏ đó, tớ luôn mơ ước phát triển thành nhà văn, viết bắt buộc những cuốn sách thật hay. Nếu cậu tất cả ước mơ gì, lưu giữ viết thư gửi đến tớ nhé.

Bạn thân

Phùng Minh Hiền

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc fan thân nói về ước mơ của em – mẫu 21

Hà Nội, ngày …. Mon …. Năm ….

Huyền thoa thân mến!

Mình mới nhận được thư của cậu sáng nay. Đọc thư cậu xong, mình khôn xiết vui. Dạo này mình hết sức khỏe, việc học tập cũng rất ổn. Môn Toán của bản thân đã tương đối hơn, còn môn giờ Việt tôi đã vượt lên xếp đầu tiên đấy nhé.

Trâm còn nhớ hồi xưa bọn chúng mình chơi trò viết cầu mơ vào chai chất thủy tinh rồi chôn dưới nơi bắt đầu cây không? Hồi đó thật là vui yêu cầu không? Nhớ lúc đó bản thân ghi ước mơ biến hóa Thủy thủ mặt trăng, nghĩ lại hồi đấy mình thật là trẻ con quá. Hiện nay lớn hơn rồi, vẫn hiểu biết hơn, bản thân rất ao ước trở thành một cô giáo dạy văn như bà mẹ mình. Hằng ngày, thấy bà mẹ miệt mài soạn giáo án, phát âm tài liệu, tập bình thơ văn, mình vô cùng thích. Có lẽ từ bé xíu đã được nghe người mẹ kể chuyện văn chương phải nghề văn đã ăn sâu trong tâm trí mình. Mình yêu môn văn lắm, mình muốn đọc sách cùng bình chúng, mình cũng tương đối yêu con nít nữa. Nghề giáo viên dạy văn chắc rằng là phù hợp với mình nhất, cậu có nghĩ vì vậy không? Cậu gồm ước mơ gì mang lại tương lai chưa? Viết thư nhắc mình nghe nhé!

Chúc cậu luôn trẻ khỏe và học tập giỏi. Bản thân sẽ chờ hồi âm của cậu.

Bạn thân của cậuThục Trinh

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc người thân nói về ước mơ của em – mẫu 22

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Hà Giang thân mến!

Hồi này cậu ráng nào rồi, vẫn khỏe chứ? bố mẹ cậu gồm khỏe không, bác gái dạo này còn bị nhức khớp nữa không? Còn cậu bài toán học tập vẫn xuất sắc chứ, cậu bao gồm nhớ đàn mình không?

Còn mình thì vô cùng nhớ cậu, thọ lắm rồi mình không được chạm mặt cậu. Lớp mình dạo này vẫn vậy, học tập vẫn tốt và rất đoàn kết, yêu thương nhau mà lại vẫn đậm chất cá tính như xưa. À Giang này, mình tất cả một kín đáo muốn kể cho cậu nghe. Từ lâu rồi, mình luôn có ước hy vọng sẽ biến chuyển một tiếp viên hàng không, được mang đồng phục áo dài truyền thống lâu đời thật đẹp cùng được đi nhiều nơi trên nỗ lực giới. Lúc đó, mình đã tự tin ra mắt với anh em năm châu về những phong tục tập quán, những nét xin xắn văn hóa truyền thống của giang sơn và con người việt Nam. Thiệt là tuyệt yêu cầu không? tuy thế mình biết cùng với lực học bây chừ của bản thân sẽ không thể thực hiện được mong mơ, vậy bắt buộc từ bây giơ, mình đã càng núm gắng cần mẫn học tập và cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Giáo viên thường dạy bọn chúng mình là ” có công mài sắt, gồm ngày phải kim” mà, đúng không? bản thân tin là mình sẽ có tác dụng được. Cậu cũng nghĩ do đó chứ?

Thôi thư đã dài, mình xin dừng cây bút tại đây. Khi có thời hạn rảnh, cậu ghi nhớ viết thư cho chính mình nhé. Mình mong chờ thư cậu.

Bạn của cậu:

Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc bạn thân nói về ước mơ của em – chủng loại 23

Quảng Ngãi, ngày …. Tháng … năm ….

Đạt thân mến!

Hôm nay, ngày cuối tuần, bản thân viết thư đến Đạt và kể mang đến Đạt nghe về ước mơ của chính bản thân mình nhé!

Từ hôm bản thân bị sốt, người mẹ đưa vào khám đa khoa để đi khám bệnh. Hình ảnh của người bs đã in đậm vào chổ chính giữa trí mình. Mình muốn từng cử chỉ, vấn đề làm của người bác sỹ ấy. Với trang phục màu trắng tinh: Áo bờ-lu màu trắng, quần trắng, giầy trắng, nón trắng, ức chế tay cũng màu trắng. Toàn bộ đã toát lên một vẻ thanh cao. Rồi từng câu hỏi làm của người bác sỹ đã khiến cho mình bao hàm ước mơ cháy bỏng, mong mơ trở nên người bác bỏ sỹ giỏi để chữa bệnh dịch cho bao người. Mình mong muốn làm được việc cao thâm của nghề thầy thuốc.

Thế là mấy bây giờ mình ra sức học tập. Học tập để trở thành một học tập sinh giỏi toàn diện. Học để thực hiện ước vọng của mình. Chúng ta có mong ước giống mình không? chúng mình hãy và một chí phía đi nhé!

Thôi bản thân dừng cây bút tại đây. Chúc chúng ta học xuất sắc và gặp gỡ được đều điều tốt đẹp.

Bạn của Đạt

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc người thân nói tới ước mơ của em – mẫu 24

Quảng Ngãi, ngày …. Tháng … năm ….

Thu Trà thân mến!

Mình mới nhận được thư của cậu sáng sủa nay. Đọc thư cậu xong, mình siêu vui. Dạo này mình khôn cùng khỏe, câu hỏi học tập cũng rất ổn. Môn Toán của chính mình đã tương đối hơn, còn môn giờ Việt mình đã vượt lên xếp thứ nhất đấy nhé.

Trà còn nhớ hồi xưa chúng mình chơi trò viết cầu mơ vào chai thủy tinh rồi chôn dưới nơi bắt đầu cây không? Hồi kia thật là vui đề nghị không? Nhớ cơ hội đó mình ghi ước mơ thay đổi Thủy thủ mặt trăng, suy nghĩ lại hồi đấy bản thân thật là con nít quá. Bây chừ lớn hơn rồi, đang hiểu biết hơn, mình rất ước ao trở thành một gia sư dạy văn như bà bầu mình. Hằng ngày, thấy mẹ miệt mài soạn giáo án, gọi tài liệu, tập bình thơ văn, mình cực kỳ thích. Có lẽ rằng từ bé nhỏ đã được nghe chị em kể chuyện văn chương cần nghề văn đã nạp năng lượng sâu trong trái tim trí mình. Mình yêu môn văn lắm, mình đang có nhu cầu muốn đọc sách và bình chúng, mình cũng tương đối yêu trẻ em nữa. Nghề cô giáo dạy văn có lẽ rằng là phù hợp với mình nhất, cậu tất cả nghĩ bởi vậy không? Cậu gồm ước mơ gì đến tương lai chưa? Cậu viết thư nhắc mình nghe cùng rất nhé!

Chúc cậu luôn mạnh bạo và học tập giỏi. Mình sẽ đợi thư hồi âm của cậu.

Bạn thân của Trà

Thục Trinh

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc tín đồ thân nói tới ước mơ của em – chủng loại 25

Đà Nẵng, ngày … tháng… năm ,….

Minh thân mến!

Lâu lắm rồi chúng mình không gặp gỡ nhau. Cậu vẫn khỏe với học tốt chứ? Còn tớ vẫn khỏe khoắn và bảo trì lực học tập giỏi. Tớ vẫn nhớ như in ngày nào bọn chúng mình ngồi mặt nhau nói về ước mơ của mình và đều có chung một ước mơ về sau làm bác sĩ để trị bệnh cho những người thân và mọi người rủi ro bị mắc bệnh. Rứa cậu vẫn theo đuổi ước mơ kia chứ, còn tớ thì vẫn học tập xuất sắc để về sau hoàn toàn có thể biến cầu mơ phát triển thành hiện thực. Tuy thế theo tớ làm bác bỏ sĩ rất cực nhọc nên bọn họ phải thi đua nhau học thật tốt thì new làm bác sĩ được.

Thôi muộn rồi, tớ nên đi ngủ sớm sáng mai còn đi học. Cuối thư, tớ chúc cậu khỏe mạnh và luôn theo đuổi ước mơ làm cho nghề cao thâm đó. Tớ mong hè sau chúng mình sẽ chạm mặt nhau.

Bạn thân của câu

Nguyễn Minh Đức

Viết một bức thư ngắn cho chính mình hoặc tín đồ thân nói tới ước mơ của em – mẫu 26

Kiên Giang, ngày …. Mon …. Năm ….

Toàn thân mến!

Hôm nay, ngày cuối tuần, bản thân tranh thủ viết thư thăm Toàn. Nhân đây, bản thân kể đến Toàn nghe về mong mơ của mình nhé!

Từ khi mình đi du lịch tham quan cùng bố, một mong mơ cháy bỏng đã dấy lên trong tim trí của mình. Đến tham quan các công trình đã với đang chế tạo ở Phú Mỹ Hưng, mình ước mơ biến đổi người phong cách xây dựng sư để xây cất nên hầu như tòa cao ốc nguy nga văn minh đã làm mình gồm có ước mơ về ngành kiến trúc. Mình ước muốn sẽ vẽ buộc phải những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang trọng, hồ hết tòa đơn vị diễm lệ, những ngôi ngôi trường khang trang, tươi đẹp.

Toàn ạ! Toàn bao gồm ước mơ gì? Hãy kể cho chính mình nghe cùng với nhé.

Chúng bản thân hãy ra sức học hành để có được những mong mơ tương lai.

Mình tạm ngưng bút. Chúc chúng ta học tốt và có những ước mơ đẹp.

Bạn của Toàn (Ký tên)

Hoàng Minh An

Viết một bức thư ngắn cho mình hoặc người thân nói về ước mơ của em – mẫu mã 27

Nghệ An, ngày … mon … năm ….

Đạt thân mến!

Hôm nay, ngày cuối tuần, mình viết thư đến Đạt với kể cho Đạt nghe về ước mơ của mình nhé!

Từ hôm bản thân bị sốt, bà mẹ đưa vào khám đa khoa để khám bệnh. Hình hình ảnh của người bs đã in đậm vào trung khu trí mình. Mình thích từng cử chỉ, việc làm của người bác sỹ ấy. Cùng với trang phục màu trắng tinh: Áo bờ-lu color trắng, quần trắng, giày trắng, nón trắng, găng tay tay cũng color trắng. Toàn bộ đã hiện hữu lên một vẻ thanh cao. Rồi từng bài toán làm của người bs đã tạo cho mình gồm có ước mơ cháy bỏng, ước mơ đổi mới người chưng sỹ tốt để chữa dịch cho bao người. Mình mong ước làm được việc cao tay của nghề thầy thuốc.

Thế là mấy từ bây giờ mình ra sức học tập. Học tập để trở thành một học sinh giỏi toàn diện. Học tập để triển khai ước vọng của mình. Bạn có ao ước giống mình không? bọn chúng mình hãy và một chí hướng đi nhé!

Thôi mình dừng bút tại đây. Chúc các bạn học giỏi và gặp được những điều giỏi đẹp.

Xem thêm: 90Phut TV - Nền tảng xem bóng đá trực tuyến không giới hạn

Bạn của Đạt

Nguyễn Nguyên Khôi

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc tín đồ thân nói về ước mơ của em – mẫu mã 28

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Đức thân mến!

Dạo này cậu tất cả khỏe không? tình trạng học tập của cậu cụ nào, vẫn ổn định chứ? Cô Hồng còn công ty nhiệm lớp bản thân không, chúng ta có học giỏi không?

Từ ngày gửi đi, mình nhớ cậu và cả lớp những lắm. Mình vẫn bình thường, đã và đang quen với trường lớp bắt đầu rồi, những thầy cô tại chỗ này rất hiền, chúng ta lớp new cũng tốt nhất có thể nữa nên mình cũng nhanh chóng hòa nhập được. À lần trước, hôm chia tay lớp, cậu bao gồm ghi trong cuốn sổ giữ bút tặng mình, cậu hỏi mình ước mơ là gì đúng không? Hôm nay, đọc lại cuốn sổ mình bắt đầu nhớ ra liền viết thư ngay mang lại cậu. Mình luôn luôn có ước mơ sẽ trở thành nhà thám hiểm các vùng đất new lạ, từ bỏ mình khám phá và mày mò các phong tục tập tiệm của vn và các tổ quốc trên vắt giới. Hôm qua, coi chương trình chinh phục đỉnh E-vơ-rét trên tivi, mình lại càng khát khao trở nên một nhà thám hiểm hơn. Bản thân cũng mong ước được như các chú, được đặt chân tột đỉnh núi cao xung quanh năm tuyết phủ. Ước mơ là thế nhưng mình biết để có được nó chưa hẳn chuyện dễ dàng dàng. Vậy nên bắt đầu từ bây giờ, mình sẽ nỗ lực học tập thiệt giỏi, trau dồi thật nhiều kỹ năng và siêng chỉ, bền chí tập luyện thể thao để sở hữu được sức mạnh dẻo dai. độc nhất vô nhị định về sau mình sẽ có được ước mơ này. Cậu khắp cổ vũ cho mình nhé!

Thôi thư sẽ dài, bản thân xin dừng bút tại đây. Chúc cậu và mái ấm gia đình luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và gặp gỡ nhiều may mắn. Cậu cũng hãy nhờ rằng viết thư hồi âm cho chính mình nhé!

Bạn thân của cậu

Hùng

Đào Huy Hùng

Hy vọng với các đoạn văn mẫu Viết một bức thư ngắn khoảng tầm 10 dòng cho bạn hoặc người thân nói tới ước mơ của em sẽ giúp các em học tập sinh chuẩn bị cho bài xích thi giữa học kì 1 lớp 4 đạt công dụng cao.