Vì Yêu Mà Đến Huy Cung, Huy Cung Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người

 - 
(hit.edu.vn) – Vlogger triệu view Huy Cungđược nữ biên kịch 22 tuổi, đẹp tươi cho tỏ tình vào tập 18 show gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu thương mà lại mang đến.
Huy Cung là nhân đồ vật thiết yếu tiếp sau xuất hiện vào câu chuyện thứ nhì của lịch trình. Kết thúc màn tỏ tình, anh trở lại chỗ ngồi cùng với trọng tâm trạng buồn bã cùng món tiến thưởng khiến cho nhiều người theo dõi tò mò và hiếu kỳ.

Bạn đang xem: Vì yêu mà Đến huy cung, huy cung dành cả thanh xuân Để yêu một người


Người con gái “Vì Huy nhưng mà đến” là Kyên Thoa, 22 tuổi, hiện nay là biên kịch của một kênh youtube về tiểu phđộ ẩm hài. Từ lúc lộ diện, cô lọt được vào đôi mắt xanh của khá nhiều nam nhi trai. Phí Ngọc Hưng nhị lần khen cô cute cùng dễ thương. Hải Quân thì cho rằng Thoa là 1 trong cô nàng hơi hợp lý với nhậy bén.
*
Kim Thoa 22 tuổi, hiện nay là biên kịch của một kênh youtube về đái phẩm hài
Kyên ổn Thoa trường đoản cú dàn dựng màn tỏ tình cũng quan trọng đặc biệt như tính phương pháp và công việc của cô. “Bảy biện pháp tỏ tình thuộc crush” cũng là bảy tình huống mà lại Kim Thoa đưa về nhằm con gián tiếp đãi đằng tình cảm cùng với nam giới trai vlogger triệu view Huy Cung.
Kết thúc cuộc truyện trò của hai vlogger là lúc Kim Thoa đi thẳng liền mạch vào vấn đề, cô giãi bày: “Huy không hẳn là quý ông trai đeo đôi mắt kính, Huy cũng không cao mét tám, chân dài một thước, cũng chưa hẳn là phái mạnh thần, nói chung Huy không phải là mẫu bạn lphát minh mà lại Thoa mê thích. Nhưng Huy lại là người mà lại Thoa thích”.

Xem thêm: Cách Quản Lý Symlink Là Gì, Cách Quản Lý Symlink Trong Linux


*

“Lần thứ nhất được tỏ tình, mà lại đối lập lại là một trong những cô nàng khôn cùng dễ thương, nên Huy phân vân nói gì cả”, Huy Cung bao gồm phần hoảng sợ.
Cảm thấy vui khi lần đầu tiên được tỏ tình bên trên sóng tivi, nhưng quý ông trai nhận định rằng đây là cảm tình của một người theo dõi ngưỡng mộ đối với thần tượng chứ đọng không hẳn là tình thân và sự đính bó lâu hơn yêu cầu anh từ chối cô bé.
*

Kim Thoa chào tạm biệt Huy Cung cùng không quên gửi Tặng Kèm anh một món đá quý. Trong loại vỏ hộp tất cả để một bức thư, mà lại Huy Cung chỉ được phát âm nó sau khoản thời gian Kim Thoa một mình ra khỏi chương trình. Nội dung trong bức thỏng lại một lần nữa được giấu kín khiến khán giả hết sức tò mò và hiếu kỳ.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Gì, Xem Tử Vi Tuổi Dần


*

‘Vì yêu thương nhưng đến’ tập 18: Bảo Kun lắc đầu cô gái mình từng ‘thầm thương thơm trộm nhớ’


Bảo Kun và Huỳnh Mai, một nhân viên trang điểm vẫn thân quen nhau tự trước. Dù bị “say nắng” cô nữ trường đoản cú lần đầu tiên gặp mặt gỡ, đã từng có lần “âm thầm thương thơm trộm nhớ” cô phụ nữ tuy vậy Khi Huỳnh Mai tỏ tình, Bảo Kun lại khước từ vào tập 18 Vì yêu cơ mà mang lại.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN