Vé ga là gì, tổng công ty Đường sắt việt nam

 - 

Có thể đựng tư trang hành lý dưới ghế ngồi của du khách hoặc đặt trên lòng, ko nhô quý phái chỗ ngồi khác hoặc làm cho tác động khác mang đến các du khách không giống, tư trang một số loại này được có theo miễn mức giá. Chúng tôi không sở hữu và nhận tư trang hành lý lên xe cộ nhưng có bao gồm bất kỳ dụng cụ làm sao to, số lượng Khủng, nguy hiểm xuất xắc phản bội cảm rất có thể gây gian nguy hoặc khó chịu mang đến ngẫu nhiên du khách nào. Không được đựng tư trang hành lý nghỉ ngơi lối đi hoặc bên trên những chỗ ngồi. Mục 28-2.4, R.O. 1978 (1983 Ed.)

Mô Tả Món Đồ Số Lượng Tối Đa Kích Thước Tối Đa Va li, túi vải gồm form size mức độ vừa phải, hoặc hộp túi sắt kẽm kim loại nhỏ dại bao gồm bánh xe
1 món mỗi người 22" x 14" x 9"
Túi đựng thực phẩm mà du khách bao gồm hể có vào cánh tay
Ba lô nhỏ/túi không tồn tại size kyên ổn loại
Ghế lăn mini ko chân 2 món từng người
Xe đẩy trẻ nhỏ có form sắt kẽm kim loại (quý khách đề xuất tháo ra khi đi xe cộ buýt) 1 món từng người
Ghế đẩy trẻ nhỏ cấp được (ngẫu nhiên các loại làm sao, vội được, vẫn bế nhỏ xíu ra) 1 món mỗi người
Nhạc nạm ví dụ như bọn ghi ta, kèn trombone, v.v.

Bạn đang xem: Vé ga là gì, tổng công ty Đường sắt việt nam

1 món từng người Có kích cỡ vừa lòng lý
Nón nhóm trên bãi tắm biển không tồn tại mèo tuyệt mhình ảnh vụn khác phủ lên
Ván tđuổi được mang theo xuất xắc duy trì trên lòng (ko được áp dụng trên xe) 1 món mỗi người
Ván trượt mượt không có đế hoặc viền, vẫn khô và không tồn tại cát tốt mảnh vụn khác 1 món từng người Dài 48"
Gậy đánh golf hoặc buộc phải câu cá túa tách được, được bít bít tương xứng hoặc để vào vật cất không có cạnh sắc 3 món từng người Dài 48"
Vật nuôi bé dại để vào lồng hoặc hộp xách tay
Thiết bị thể dục thể thao ví dụ như vợt tennis, gậy nhẵn chày, v.v.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thoát Chế Độ Recovery Mode Là Gì Bạn Nên Biết

Động vật

Được phép sở hữu theo Động Vật Phục Vụ. Các loại động vật nhỏ dại vào lồng hoặc túi xách tay hoàn toàn có thể được đặt dưới số chỗ ngồi hoặc trên lòng của quý khách mà lại ko làm cho tác động mang đến các du khách khác.

Cấm Mang Thức Ăn với Thức Uống

Sắc lệnh của thành phố cấm áp dụng ngẫu nhiên bề ngoài thức ăn uống tuyệt đồ uống làm sao tốt mang theo hoặc tàng trữ bất kỳ các loại thức ăn uống tốt thức uống làm sao trong đồ dùng đựng không che kín, gói gọn để bớt tphát âm kỹ năng vô tình tràn đổ lúc đồ gia dụng đựng bị lắc tuyệt rơi.

Cnóng Hút ít Thuốc

Sắc lệnh của thành thị cấm hút thuốc lá bên trên xe cộ buýt của hit.edu.vn.

Các Thiết Bị Âm Thanh: Radio, Máy Nghe Nhạc MP3, Thiết Bị Walkie-Talkie, Điện Thoại Di Động, v.v.

Xem thêm: Khái Niệm Về Dịch Vụ Y Tế Là Gì, Khái Niệm Về Dịch Vụ Y Tế

Cnóng sử dụng bất kỳ thiết bị âm tkhô cứng làm sao bên trên xe cộ buýt trừ phi quý khách thực hiện hệ thống tai nghe để không có tác dụng ồn.

Điện thoại cầm tay đề nghị được đặt tại chính sách rung hoặc tắt chuông báo Lúc đi xe pháo buýt.

Những Lời Khuyên Về An Toàn

Lúc nào cũng cảnh giác đề phòng trường phù hợp xe cộ ngừng bất ngờ hoặc nhanh chóng. Vịn vào sản phẩm gì đó. khi đứng, hãy luôn luôn vịn vào cột đỡ, tkhô cứng vịn hoặc tay ghế. Ngồi khi có thể. Quý vị có thể tiện lợi ngồi hơn không tính giờ cao điểm tự 9 giờ sáng mang đến 3h chiều. Đừng thay đổi ghế sau khi xe pháo buýt ban đầu dịch chuyển. Khi ngơi nghỉ bên phía ngoài xe cộ buýt, hãy nói không xe. Luôn cẩn thận khi đi qua con đường sau thời điểm xe cộ buýt rời trạm. Không lúc nào ngồi cùng bề mặt khu đất tại trạm xe pháo buýt nhằm đợi xe cộ. Không ngồi ngơi nghỉ lồng cầu thang.

Lời Khuyên khi Đi Xe Buýt

Lúc đứng, hãy dịch chuyển về vùng sau xe buýt. Bước lên vỉa hè làm việc trạm xe buýt giả dụ quý vị hy vọng xe cộ buýt đón. Mặc quần áo có màu sáng vào đêm tối nhằm người khác nhìn thấy quý vị rõ hơn. Nhường số chỗ ngồi phía trước xe buýt cho tất cả những người già với bạn khuyết tật. Hành khách đề xuất báo cáo ngay lập tức mang đến tài xế xe cộ buýt trường hợp thấy hình mẫu vẽ bậy hay hành vi hủy hoại. Vui lòng ko xả rác rến.

Pháp Luật

Việc lên xe pháo buýt từ cửa ngõ bay hiểm phía đằng sau là bất hợp pháp trừ phi được bố trí theo hướng dẫn của tài xế xe cộ buýt. Việc không trả tiền xuất xắc không đồng ý trả chi phí vé vận dụng hoặc trình thẻ đi xe pháo buýt đưa và/hoặc gửi thẻ đi xe cộ buýt không hợp lệ là một trong tội dịu. Cơ Quan Lập Pháp Tiểu Bang Hawaii đang sửa đổi bổ sung cập nhật bộ hình chính sách qui định rằng các hành động tiến công hay rình rập đe dọa khủng tía đối với bác tài xe cộ buýt sẽ ảnh hưởng xem như là trọng tội Hạng C chđọng chưa phải là 1 tội vơi. Không được mang ngẫu nhiên chất lỏng xuất xắc hóa học khí dễ cháy, hóa học nổ, làm mòn tuyệt bao gồm độc tính cao lên xe cộ buýt của hit.edu.vn.

<§711-1112> Cản trsinh sống fan quản lý và vận hành phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng. Việc ngăn trở người vận hành một phương tiện giao thông công cộng là vi phạm pháp phương pháp giả dụ fan đó cản trở câu hỏi vận hành một phương tiện giao thông vận tải hoặc làm giảm năng lực của bạn vận hành vào Việc vận hành phương tiện đi lại giao thông vận tải đó bởi cách: Có tình, ý kiến, tốt thiếu cẩn trọng gây nên thương thơm tích cho người quản lý phương tiện giao thông chỗ đông người hoặc Đe dọa, bởi lời xuất xắc hành động, gây nên thương tích cho người vận hành phương tiện giao thông công cộng cùng với dự định xịn bố, hoặc bất cẩn mặc kệ nguy hại xịn bố so với tín đồ vận hành phương tiện giao thông vận tải nơi công cộng. Vì mục đích của mục này, "phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng" là một trong những phương tiện đi lại di chuyển quý khách công cộng, Giao hàng người khuyết tật, ngẫu nhiên phương tiện đi lại tải như thế nào nhằm chuyên chở du khách bao gồm tính mức giá hoặc vé hợp pháp, ngẫu nhiên xe pháo buýt trường học tập, giỏi ngẫu nhiên mẫu taxi như thế nào. Cản trsinh sống người quản lý và vận hành phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người là một trong những trọng tội Hạng C.


footer menu
*
Giá vé
*
System Map
*
Bản Đồ & Trung Tâm Vận Tải (chỉ tất cả giờ Anh)
*
Thời Gian Thực Xe Buýt Đến Nơi (chỉ tất cả giờ đồng hồ Anh)
*
Điều Kiện Đường Xá (chỉ bao gồm tiếng Anh)
footer menu
*
Nhận Xét của Khách Hàng (chỉ tất cả giờ đồng hồ Anh)
*
TP & Hạt Honolulu (chỉ có tiếng Anh)
*
Sự An Toàn & An Ninh

Terms of Use/Legal:: Privacy Policy

©OAHU TRANSIT SERVICES, INC. All rights reserved.811 Middle StreetHonolulu, HI 96819(808) 848-5555