vẽ em bằng màu nỗi nhớ

125 reviews26 followers

April 6, 2021

Ngôn tình nước Việt Nam, dựa vào những tình tiết sở hữu thiệt.

Có phần dễ dàng sát vì như thế toàn cảnh ở Thành Phố Sài Gòn - điểm bản thân đang sinh sống và làm việc, và người kể chuyện gần giống đa số hero chủ yếu tới từ Củ Chi - điểm những đứa chúng ta bản thân sinh đi ra..

Nhưng bản thân ko mến phái mạnh chủ yếu. Kiểu mô tả là kẻ cao ráo bảnh bao, nhiều tài lẻ, đảm bảo chất lượng bụng, quan hoài người không giống, tuy nhiên bản thân lại thấy ông này đảm bảo chất lượng “bao đồng” vượt lên, nhưng mà nhất là với gái xinh. Xung xung quanh ổng sở hữu toàn bộ 4 nường hot girl, trừ em gái chúng ta của ổng đi ra thì có lẽ ai ổng cũng fall in love vì như thế..vượt lên xinh. điều đặc biệt là với Miu, ổng ko rõ ràng người tớ là ai nhưng mà nhận sự quan hoài và quan hoài lại như tình nhân (kiểu ko rõ nét nên bản thân ko thích). Còn nhỏ Miu thì đối xử chính khó khăn ưa, nhưng mà động tí là khóc, mưa khóc, ông Khanh bị đứt tay chút xíu cũng khóc, thấy ổng xỉn cũng khóc, thấy sợi dây chuyền sản xuất kỉ niệm cũ cũng khóc (cái này tương đối đồng ý được) và rất nhiều lần khóc không giống, tuy nhiên khi nào thì cũng trầm trồ giá buốt lùng khó khăn ưa (nhưng vẫn hoặc khóc).
Chợt do dự nếu như Trinh (Miu) vẫn Khủng và ko xinh như thế, liệu Khanh sở hữu fall in love?

Nói công cộng là có không ít cụ thể tình yêu ko nằm trong ý kiến với bản thân nên cảm nhận thấy tương đối.. điên. Nếu mẩu chuyện bên trên sở hữu thiệt, trung thực xin xỏ lỗi anh chị, chúc anh chị niềm hạnh phúc với lựa lựa chọn của mình!

P/s: bản thân sở hữu lần lên google và tìm kiếm được page nằm trong thương hiệu. Chắc là vì anh Tâm Phạm (người kể lại, và là hero em kết nghĩa của phái mạnh chính) lập và sở hữu đăng những bức hình + video clip kể từ những năm trước đó.. thời điểm hiện tại thì bản thân sở hữu xúc cảm một ít vì như thế những hình hình họa mang ý nghĩa thời hạn ấy.
Mình vẫn mến nghe những mẩu chuyện tình của những người không giống nhưng mà, mặc dù sung sướng buồn, mặc dù kết sở hữu hậu hay là không, coi như 1 trải-nghiệm-nghe (hoặc đọc).
Một điểm học tập được: loại cafe Mocha.

Bạn đang xem: vẽ em bằng màu nỗi nhớ


Profile Image for Stella.

216 reviews15 followers

October 10, 2017

"Vẽ em vị color nỗi nhớ" sở hữu gì hay???

Thưa những bác bỏ là chẳng sở hữu gì không còn.

Ấy vậy nhưng mà sách vẫn phổ biến như 1 hiện tượng kỳ lạ vô làn sóng Voz? Là bên trên sao?
Bởi vì
Thứ nhất, sách sở hữu một title vượt lên tuyệt hảo, vượt lên xúc cảm, vượt lên ghi nhớ nhung.
Thứ nhì, cuốn sách này phản ánh tính một cách thực tế của cuộc sống đời thường vì như thế nó được viết lách về một nguyệt lão tình sở hữu thiệt, thực hiện vật liệu tốt nhất có thể nhằm xúc cảm hóa văn vẻ.
Thứ tía, cuốn sách lân cận câu nói. kể của người sáng tác còn được trích song vị trí những loại hồi ký của phái mạnh chủ yếu.

Và thiệt lòng nhưng mà thưa, bản thân yêu thương những loại chữ in nghiêng đấy lắm. Ngắn gọn gàng tuy nhiên lại dạt dào tình yêu. Hẳn là nó đang được chạm cho tới góc khuất trong những trái khoáy tim tất cả chúng ta.

Còn về bố cục tổng quan thì sao?

Thực xin xỏ lỗi khi thực hiện nhiều chúng ta vỡ nằm mê, tuy nhiên bản thân nên thưa thực sự người sáng tác viết lách sách tay nghề nghiệp vẫn đang còn non nớt và thấp kém lắm.

Đọc sách thấy cụt hứng kinh kinh khủng. hầu hết cụ thể không được khai quật không còn, cao trào còn chưa kịp cho tới thì đang được qua quýt mất mặt rồi. Cốt truyện dễ dàng đoán, nhạt nhẽo và nhám ngán, sở hữu đoạn khá cảm động tuy nhiên người sáng tác viết lách non tay.

Đọc rồi thì cứ tưởng là tối ni lại tiếp tục kinh qua quýt một tối mất mặt ngủ vì như thế thương phái mạnh chủ yếu, vì như thế tiếp tục lệ tuôn bờ mi vì như thế một nguyệt lão tình thảm kịch. Ấy vậy nhưng mà ko thể dặn dò đi ra được giọt nước đôi mắt này mới mẻ xót xa!!!

Haizzz, vậy là là 1 trong những kiệt tác ko xứng đáng nhằm quăng quật thời hạn đâu những thím ạ!

    vietnam

34 reviews3 followers

April 15, 2018

Ban đầu cứ kinh sợ là truyện tiếp tục buồn lắm nên không đủ can đảm phát âm. Vậy nhưng mà thực hiện 1 lèo không còn luôn luôn ngày mái ấm nhật.
Gấp cuốn sách lại là sự việc nuối tiếc, vì như thế truyện ko hoặc như là bản thân chờ mong. Nội dung, tình tiết hoặc á, tuy nhiên sở hữu lẻ cơ hội truyền đạt của người sáng tác ko đầy đủ nhằm bản thân đưa lên 1 cung bậc xúc cảm thiệt sự.


Profile Image for Q.

31 reviews3 followers

February 26, 2020

Quá khứ nếu như không tồn tại sau này, thì thôi cứ nên nhằm nó ngủ yên ổn, níu kéo chỉ thực hiện cho tới nhiều người thêm thắt khổ đau.
Người si kẻ khờ, đời lắm oái ăm, ở đầu cuối sản phẩm vẫn chỉ là 1 trong những giờ đồng hồ thở lâu năm óc lòng.
Ăn ngươi thời kỳ hoàng kim của f17 một tí, thôi thêm vào đó 0,5 nữa là 3,5/5, đầy đủ điểm khá


73 reviews15 followers

August 6, 2017

Một câu truyện tình buồn. Mình đang được lâu lắm ko phát âm truyện nước Việt Nam, ngoài truyện của Nguyễn Nhật Ánh. Nhung mẩu chuyện này thực sự hoặc tuy nhiên bản thân ko mến khuôn mẫu kết cho tới lắm.

Mình cảm biến được tình yêu nhẹ dịu của Khanh giành riêng cho Min, tức là Trinh Khủng. Thứ tình yêu của Khanh giành riêng cho Linh có lẽ rằng là loại tình yêu ko thiệt, bại liệt chỉ là 1 trong những lúc lắc động quãng đời đầu. Khi một chàng trai quê lên tỉnh gặp gỡ một cô nàng hotgirl TP. Hồ Chí Minh và lại không tồn tại vẻ ko tẩy chay mà còn phải rỉ tai với chàng trai nữa thì dễ khiến đi ra ảo tưởng cho tới chàng trai nữa thì dễ khiến đi ra ảo tưởng cho tới chàng trai. Cũng như sau đó lại được cô Hiền tạo nên ĐK cho tới học tập trong nhà cô nên sở hữu thời cơ thân thiện Linh thì ảo tưởng này lại càng rộng lớn. Nên tình yêu của Khanh và Linh vốn liếng dĩ đang được không tồn tại thiệt.

Min thì không giống vẫn lặng lẽ lặng lẽ yêu thương Khanh, dường như lúc đầu chỉ là sự việc yêu thương mến anh trai và nó dần dần đem sinh trở thành tình thương lúc nào ko hoặc. Mình mến tình cơ hội con trẻ con cái và hoặc thực hiện nũng của Min gần giống sự quan hoài một cơ hội nhẹ dịu của Min giành riêng cho Khanh. Nếu bản thân vô tình huống bại liệt có lẽ rằng tôi cũng yêu thương Min thực sự. Thứ tình yêu thân thiện nhì người dân có chút nhẹ dịu, êm ấm, sở hữu sự vô tư lự của tuổi tác học tập trò, sở hữu chút nhức nhối của những người rộng lớn. Mình mến như thế.

Cái kết là loại bản thân ko mến nhất ở toàn cỗ mẩu chuyện. Vì sao lại nên kết chuyện như thế, mất mát tình thương đối với tất cả nhì người vì như thế sở hữu dịch vô người. Nếu sau đây nhì người bại liệt biết thì chúng ta tiếp tục nên chịu đựng nhức nhối dằn lặt vặt thế nào. Có lẽ người sáng tác ko biết nên cho tới hero chủ yếu lựa chọn ai là kẻ anh tớ nên yêu thương nên đang được lựa chọn 1 kết thúc giục vẫn thường nhìn thấy vô phim korea hoặc vô truyện ngôn tình.

    fiction

March 13, 2020

Thật sự đó là một mẩu chuyện cực kỳ hoặc và cực kỳ buồn tuy nhiên nó cực kỳ ý nghĩa sâu sắc với tôi. Tôi trọn vẹn cảm thông được cho tới tình huống " bắt cá nhì tay" của Khanh và cũng tương đối ngưỡng mộ cơ hội anh lo lắng kiêm toàn từng vụ việc. Tác fake đang được cực kỳ thành công xuất sắc vô cách sử dụng ngữ điệu gần giống dùng lối kể theo phong cách hồi ức nhằm nói tới một trong những phần kí ức cuộc sống vô nằm trong khổ đau, nhiều hưởng thụ, sở hữu sung sướng sở hữu buồn. Nhà văn đã và đang thực hiện sáng sủa lên vẻ rất đẹp của một người nam nhi biết khát khao sinh sống, biết mất mát phiên bản thân thiện nhằm đưa đến niềm hạnh phúc bền vững cho tất cả những người phụ nữ anh yêu thương.
Đối với một trong những người trên đây hoàn toàn có thể là 1 trong những câu truyện cực kỳ nhàm ngán, thậm chí còn sở hữu phần vớ vẩn, linh tinh và bất nghĩa. Nhưng so với tôi câu truyện đó lại vô nằm trong xúc động, đưa đến nhiều xúc cảm vô tôi. Tôi cảm biến được điều này cũng chính vì tôi khá là giống như với hero Khanh. Tôi đã và đang từng sở hữu nguyệt lão tình như anh với Miu, cực kỳ thắm thiết tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần bi thương. Một nguyệt lão tình thời học viên, từng ngu ngốc như Khanh nhằm mong chờ một người tuy nhiên từng chuyện đều bất nghĩa.
Đọc câu truyện tôi thấy phiên bản thân thiện tôi vô phái mạnh chủ yếu. Qua cuốn sách này tôi nắm vững sự tuyệt vọng thế này khi nam nhi tất cả chúng ta linh tinh, nó thực hiện người phụ nữ giới của tớ nhức nhối vô nằm trong. Thật may là tôi không tồn tại căn dịch hiểm túng thiếu như anh. Thật may tôi phát âm câu truyện này sớm nhằm rút đi ra được bài học kinh nghiệm cho tới phiên bản thân thiện.
Tóm lại đó là một câu truyện xứng đáng phát âm, buồn tuy nhiên vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc, chúng ta nên thiệt kiên trì bám theo dõi cho tới cuối câu truyện nhằm nắm vững yếu tố. thường thì những gì tớ thấy ko nên là sự việc thiệt cho nên vì vậy quý khách hãy luôn luôn nên cảm thông và lần hiểu kỹ sự tình nhằm rời việc một người "tàn tật" nên gánh vác toàn bộ. Con người tất cả chúng ta hãy cảm thông lẫn nhau nhằm cuộc sống đời thường này thoải mái và dễ chịu rộng lớn.
Ps: cảm ơn chúng ta đang được phát âm phần share của tớ hehe. Lần đầu bản thân viết lách review:(((((


13 reviews

August 31, 2023

Ko biết thưa gì rộng lớn ngoài chữ “tiếc”!
Bài Tuyết rơi ngày hè với cuốn này k biết sở hữu tương quan ko nma có thể sinh đi ra nhằm giành riêng cho nhau í.
Nếu anh gặp gỡ em từ trên đầu, có lẽ rằng đang được không có bất kì ai qua quýt bể dâu
Nếu anh được sinh sống từ trên đầu, vẫn ham muốn mặt mày em như thời thơ ấu
Nếu mai tách xa cách nhìn lại, vô niềm mơ ước anh, em tiếp tục hiện nay ra
Như tuyết ngày hè tỏa sáng vô color áo Trắng phau.
Truyện sở hữu 2 tuyến tình yêu, riêng rẽ tôi chỉ focus cho tới Khanh và Miu thôi. Với Linh, mặc dù là nguyệt lão tình đầu nma thiệt sự k ưa nổi bà nội này🙂 có những lúc thấy cũng tội nma kẻ tổn hại lại ham muốn tổn hại ngkhac là sao má?
Còn nhỏ bé Trinh quả tình rất là khâm phục, vì như thế ng mình yêu thích nhưng mà thay cho thay đổi phiên bản thân thiện ngoạn mục luôn luôn. Chắc tình yêu nên rộng lớn dữ lắm mới mẻ sở hữu động lực nhưng mà tiếc là từng chuyện ko ra mắt bám theo ý bẫy. Tập trung thay cho thay đổi, trở nên phiên phiên bản tốt nhất có thể của chủ yếu bản thân vì như thế một người. Cho cho tới khi Khanh nhìn thấy, tưởng là niềm hạnh phúc tuy nhiên tr ơiiii! Chỉ biết thưa “nếu như” thôi! Khanh thiệt sự sở hữu yêu thương Trinh đấy tuy nhiên cũng vì như thế yêu thương nên mới mẻ tách quăng quật Trinh. Bởi v bản thân mới mẻ hiểu: tình thương ko nhất thiết là 2 ng nên lân cận nhau, được trông thấy ng bản thân iu hp, này cũng được gọi là tình thương rồi.
Đúng là bên trên đời này còn có lắm chuyện ngang trái, nên trái khoáy thực nếu như 2 người iu nhau từ trên đầu thì hoàn toàn có thể đang được k ai qua quýt tang hải. Nhưng tiếc là cho tới khi cả hai thực sự sở hữu tình yêu thì khi này đã muộn mất mặt rồi. Tội cho tới Trinh 1 thì tội cho tới Khanh 10. Ít đi ra Trinh còn tồn tại sau này, còn hoàn toàn có thể yêu thương 1 ng khác( mặc dù ko nên thưa quăng quật là bỏ) còn K thì thời hạn hạn hẹp rồi( vậy cho nên k mún thực hiện gian khổ người bản thân thương).
Thôi thì tâm lý bám theo khunh hướng không giống, nếu mà 2 ng sở hữu cho tới cùng nhau. Sau này Trinh nên đỡ đần cho tới K mắc bệnh rồi tận mắt chứng kiến anh mất mặt lên đường. Như vậyy thì còn nhức nhối cho tới T gấp nhiều lần. Vậy nên chia ly sớm, bớt khổ đau cho tất cả 2.🥹


May 29, 2017

Ra Đinh Lễ mua sắm khi trời nhá nhem tối, quyết định bụng về phát âm khoảng tầm 100 trang thôi tuy nhiên thực sự thì đó là một quyển hồi kí hay là không dứt đi ra được, sản phẩm 4 giờ đồng hồ không còn sát 500 trang sách. Tưởng như thể mẩu chuyện tình thương cổ tích tân tiến tuy nhiên lại một chiếc kết buồn, sau nằm trong thì còn sót lại bản thân anh ngồi và tưởng tượng lại sắc tố, vẽ từng kỉ niệm vô nỗi ghi nhớ vô vàn khi thực bên trên vượt lên tàn nhẫn với anh 🙂. Không nên chuyện tình nào thì cũng xinh tươi, happy ending được, ai cũng có thể có phiên bản té của riêng rẽ bản thân, mặc dù có hối hận hận thế nào thì sự tham lam lam, fake dối trá cũng tiếp tục k khi nào đồng ý được vô tình thương, chớ mất mặt rồi mới mẻ hụt hẫng vì như thế thời cơ chỉ có một chuyến. Khi cuốn sách này phát âm từng xúc cảm lại ùa về, ghi nhớ lại phiên bản thân thiện và đồng cảm với xúc cảm của hero.... Ngoại truyện phanh đi ra cuộc chạm mặt nội địa đôi mắt của anh ấy và Trinh, mặc dù cả hai vẫn tồn tại yêu thương tuy nhiên đều hiểu bại liệt không hề là tình yêu xa xưa nữa, kết thúc giục nhằm lại một khoảng tầm rỗng tuếch và chan chứa nước đôi mắt trong tim người phát âm...


69 reviews3 followers

March 16, 2022

Là một cuốn sách bản thân được tặng nên bản thân đ��c nó. Có lẽ nếu như bản thân học tập lớp 7 lớp 8 bản thân tiếp tục mến nó lắm. Nhưng giờ bản thân có nhu cầu các khuôn mẫu câu kể từ thâm thúy rộng lớn, một kiệt tác hoặc bản thân nghĩ về ở cách sử dụng kể từ của chính nó, một kể từ ngữ có một xúc cảm riêng rẽ ẩn ẩn bên phía trong. Đây là một trong những quyển đọc dễ dàng, nó trực tiếp tuột đọc dễ dàng nhưng mà dễ dàng quên. hầu hết khi bản thân còn tự động căn vặn đoạn hội thoại ntn sở hữu xuống hiện nay ở ngoài đời ko? Nó dựa vào 1 mẩu chuyện sở hữu thiệt tuy nhiên lại bị fake hoá. Không hiểu sao. Thật tiếc. Có lẽ vì như thế mô tả tư tưởng gần giống tính cơ hội hero ko cho tới. Mình chỉ thấy 1 a trai gặp gỡ ai ai cũng yêu thương người bại liệt or 1 ng được từng cô nàng bản thân nó nhằm ý. Kiểu vậy. Trong khi nó còn xen thêm thắt nhiều đoạn chả nhằm làm những gì như đoạn con cái nhỏ bé giành giải Nhì hồi tè học tập. Mình tự động căn vặn tình tiết này nhằm làm những gì. Con người này xuất hiện nay tăng thêm ý nghĩa gì. Thôi vậy. Ko nên nghĩ về rất nhiều.


Profile Image for Hân.

14 reviews

May 22, 2018

mình cực kỳ hiếm khi phát âm ngôn tình, tuy nhiên vì như thế đó là 1 cuốn sách dựa vào 1 mẩu chuyện sở hữu thiệt và không chỉ có thế cuốn sách ghi lại kỉ niệm của tớ với 1 người chúng ta nên tôi đã ra quyết định phát âm nó, sản phẩm là bị thất tình cả mon trời =)) cuốn sách đã trải cho chính bản thân sở hữu ánh nhìn thiện cảm rộng lớn về truyện ngôn tình. Nếu chúng ta là người hâm mộ của ngôn tình Hay những người ko phù hợp với sách ngôn tình giống như bản thân thì vẫn nên phát âm cuốn này. Ngoài nuôi chăm sóc trí thức đi ra thì song khi tớ cũng cần phải nuôi chăm sóc linh hồn bằng sự việc xem sách nữa =))


4 reviews1 follower

January 26, 2019

Đọc chuyện nhằm bù che thiếu thốn thốn cho tới thời học viên cấp cho 3 :)
* Cảm ơn chúng ta Trần Hữu Hưng đang được ra mắt.
* Truyện sở hữu kết thúc giục ngòng ngoèo và thực hiện người phát âm nên đoán rồi ồ lên sửng sốt và trầm trồ.
* Không mến lắm vì như thế Sad Ending, tuy nhiên là mẩu chuyện kể từ thực tiễn nên nếu như ai ham muốn vứt quăng quật nỗi sợ hãi cơm trắng áo gạo chi phí, thả bản thân vô những mẩu chuyện tình thương thì cũng xứng đáng nhằm phát âm demo .
https://truyenclub.com/ve-em-bang-mau...
#BookReading


Profile Image for T.H.A.N.

12 reviews

September 30, 2017

Mình được tặng cuốn sách này, nên bản thân tương đối ưu tiên nó một ít.
Đâu bại liệt khêu bản thân ghi nhớ cho tới "Cô gái ngày hôm qua" của Nguyễn Nhật Ánh, một cơ hội tân tiến rộng lớn. Câu truyện thực sự truyền hứng thú về tình thương, tương đối ngây ngô, tương đối cuống quýt, tuy nhiên đượm ghi nhớ, đượm thương.


2 reviews

July 16, 2019

Kết viên khá buồn tuy nhiên dường như đậm màu ngôn tình vượt lên thực hiện bản thân ko mến. Lúc phát âm thì sở hữu trở thành con kiến với Khanh vì như thế gần như là là yêu thương đồng thời 2 người (Miu và Linh). Càng về sau thì sẽ càng thấy buồn cho tới số phận của tất cả 3 hero chủ yếu.

This entire review has been hidden because of spoilers.


Profile Image for Phước Huỳnh.

6 reviews

June 21, 2018

một mẩu chuyện hoặc về tình thương thời tuổi tác trẻ


4 reviews

November 10, 2018

Kết cấu tạm thời ổn định, một trong những cụ thể cảm động, lôi kéo. Tuy thế, tình tiết khá dễ dàng đoán, một số cụ thể xen kẽ vô khá cụt, câu nói. văn ko ngay tắp lự mạch lắm!!..

    lovestory

Profile Image for Quynh Anh.

16 reviews1 follower

June 22, 2019

Văn phong thông thường, truyện không tồn tại điểm nổi bật. Cốt truyện tạm thời tuy nhiên công cộng quy lại vẫn ko hay


17 reviews14 followers

July 30, 2019

Cốt truyện hoặc tuy nhiên cơ hội miêu tả còn khiến cho cho tất cả những người tớ hụt hẫng, ko thực sự đạt được như khao khát đợi


Profile Image for Nguyễn Khánk.

143 reviews22 followers

December 12, 2021

Truyện Việt kịch phiên bản Hàn. Nhưng thiệt là ghét bỏ lúc biết truyện dựa vào mẩu chuyện sở hữu thiệt. Thật là buồn bại liệt.

    vina

March 31, 2023

Một mẩu chuyện chan chứa nhân bản, nhiều xúc cảm. Với lối hành văn mộc mạc, thân thiện nhưng mà cũng rất dễ dàng thương. Thật kỳ lạ kỳ color nỗi nhớ!


Profile Image for Hannah Doan.

12 reviews

September 7, 2023

“Quốc lộ 22… tôi đang được từng… chúng ta à!”

💫Khanh, chàng kỹ sư Mỹ, về bên quê nhà sau nhiều năm xa cách xứ. Anh gặp gỡ Miu, cô tè thư sở hữu phần bí hiểm và cách tiến hành thân quen hóa học rộng lớn nước đựng. Không rõ ràng là vô tình hoặc cố ý nhưng mà anh và cô đang được có không ít thời cơ chạm mặt, lần hiểu và ràng buộc cùng nhau. Cảm giác một vừa hai phải xa lạ một vừa hai phải thân thuộc khiến cho anh không ngừng nghỉ tự động vấn: “Liệu cô nàng này là ai?”

Xem thêm: cá voi trắng và hòn đảo nhỏ

💫Câu chuyện không những là 1 trong những tình thương thân thiện phái mạnh và nữ giới, nhưng mà nơi nào đó những độ quý hiếm bè bạn, mái ấm gia đình cũng khá được người sáng tác khai quật cẩn thận. Câu kể từ mộc mạc, thân thiện, vui nhộn và văn hóa truyền thống đậm màu miền Nam. Xuyên xuyên suốt nhì phần tía mạch kiệt tác là sự việc xen kẽ thân thiện thời điểm hiện tại và vượt lên khứ của hero Khanh. Qua bại liệt, tớ tiếp tục nghe biết và hiểu rõ sâu xa những hero ở nhiều góc nhìn không giống nhau.

✨Cuốn sách chiếm lĩnh được tình yêu của tớ vì: Thứ nhất đó là một mẩu chuyện sở hữu thiệt. Thứ nhì, mặc dù được xếp vô loại sách ngôn tình, mặc dù thế mẩu chuyện ko hề tô vẽ về một tình thương vượt lên đỗi thắm thiết và xa cách vời. Tại trên đây, tớ tiếp tục tận mắt chứng kiến một mẩu chuyện tình nhẹ dịu, trộn một ít lắng đọng và cực kỳ thực tiễn. Nhưng chính vì sự nhẹ dịu và trung thực này lại nhằm lại vô bản thân thật nhiều day dứt và tiếc nuối. Thứ tía, mẩu chuyện mang về cho tới tớ nhiều yếu tố nhưng mà đại phần nhiều chúng ta con trẻ nước Việt Nam từng hoặc tiếp tục gặp gỡ nên vô quy trình trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân thiện


April 1, 2017

Liệu rồi color nỗi ghi nhớ sở hữu bị nhạt lên đường không?
Đã 6 năm Tính từ lúc ngày phát âm cuốn sách này, chuyện tình của Khanh vẫn tiếp tục day dứt ko nguôi. Vẫn còn vẹn toàn bại liệt khuôn mẫu cảm hứng của 6 năm trước đó, đợi phụ huynh lên đường ngủ, học tập hoàn thành bài bác rồi dấm dúi lần lên mạng nhằm phát âm nốt mẩu chuyện. Để rồi hụt hẫng khi phát âm cho tới khuôn mẫu kết, và khóc như mưa như gió máy cho tới mẩu chuyện tình của những người không giống.
Và lúc này, mẩu chuyện tái mét phiên bản và đạt thêm nước ngoài chuyện. 6 năm vẫn tiếp tục luôn luôn tò lần về cuộc sống đời thường của những anh chị lúc này đi ra sao, anh Khanh sở hữu lấy phu nhân chưa? 2 người chúng ta sở hữu tái ngộ nhau nữa không?
Nhưng lại chẳng giám phát âm, kinh sợ rằng color nỗi ghi nhớ năm này đã nhạt bám theo thời hạn, hình hình họa cô nàng dễ thương và đáng yêu năm này không có gì vô anh nữa không? Sợ mẩu chuyện tình bị thực tiễn vùi vập không hề rất đẹp như bản thân vẫn ghi nhớ.
Giống như khuôn mẫu kết của bộ phim truyện yêu thương mến Lalaland, nếu như nó sở hữu phần 2 thì liệu bộ phim truyện còn rất đẹp nữa không?
Nhưng mặc dù sao thì vẫn nên phát âm , vẫn phải đối mặt với thực tiễn.
Nếu không tồn tại phần nước ngoài truyện, chắc rằng cuốn sách sẽ tiến hành 5 sao. Mong sao cho tới tình thương rất đẹp sẽ tiến hành niềm hạnh phúc <3