về đi anh nơi đây em vẫn đợi

ve-di-anh-noi-day-em-van-doi

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: về đi anh nơi đây em vẫn đợi

Đây là phần 2 của Anh hoàn toàn ai? Siêu kiểu mẫu hoặc osin?, chúng ta nào là thiếu hiểu biết thì hiểu nhé!

*****

Hôm ni là ngày kết duyên của quản trị tập đoàn lớn chỉ bảo Minh – một sự khiếu nại kín, hắn đang được lặng lẽ lên plan ngay sát một mon thực hiện bất thần vị hít phu. chỉ bảo Minh là 1 trong tập đoàn lớn sở hữu quyền lực, nếu như sở hữu thời cơ liên minh thực hiện ăn, mùa này chắc hẳn rằng băng đảng của tôi được lợi lớn- thiệt ko phí công bao nhiêu thằng em ăn ở rình lần ngoài ấy – trên đây trái ngược là tin yêu đang vui mừng, thời cơ trời mang lại này, chắc chắn cần vấp mặt mũi, ko hắn thì thân phụ hắn, ông hắn, cụ hắn…nhất toan cần giành quyền phân phối bao nhiêu thành phầm đang được hot của hắn, chuồn trước Golden Face một bước.

-”Anh, quản trị ngôi nhà cơ sở hữu đàn bà, 18 tuổi…”

-”Chúng ngươi ko cần nhắn gửi, đại ca quá sở hữu dự tính…đại ca nhỉ?”

-”Ôi dào, cần thiết gì dự trù, mang lại nó bắt gặp đại ca ngôi nhà bản thân, một phút thôi…chả ૮ɦếƭ đứ ૮ɦếƭ đừ …”

Thừa biết bọn ranh con cái ám chỉ vật gì, tôi chỉ mỉm cười khẩy. Tuy nhiên việc cưa cẩm một đứa con trẻ mới nhất 18 tuổi tác nhằm đạt được mục tiêu thì dường như như tôi vẫn ko cho tới lối nằm trong tuy nhiên cần thực hiện thế. Giải quyết nốt bao nhiêu khiếu nại mặt hàng, cố gắng lấy cái vé máy cất cánh kể từ tay thằng em, tôi nhanh gọn rời khỏi thủ đô.

………………………….

Một vật thể kỳ lạ xoẹt qua chuyện người khiến cho tôi tý té. Đằng sau, giờ đồng hồ hô hò, chửi bươi réo rít không còn cả:

-”Đứng lại…đứng lại…”

-”Con cơ, ông tuy nhiên bắt được ngươi thì liệu hồn…”

Mẹ kiếp, một toán bảy tám thằng nam nhi vạm vỡ xua bám theo một con cái nhỏ, nhục. Con nhỏ bé những giọt mồ hôi mồ kê nhễ nhại, tôi nhìn đồng hồ đeo tay, còn thân phụ mươi phút nữa mới nhất cho tới lễ cưới…chỉ trách cứ u tôi đang được dạy dỗ, ko nhằm phụ phái đẹp chịu đựng thiệt, tôi di động con cái nhỏ bé, khẽ thưa nhập tai nó: “Hôm ni là số em may”, tiếp theo sau cơ thì, còn gì nữa, nhẩy vào cứu giúp người mẫu.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Xong việc, phủi xống áo cho sạch đẹp, thì vẫn như thông thường lệ thôi, tôi lo ngại nhất là những khi như vậy này, Lúc hero giải cứu giúp mĩ nhân hoàn thành, thông thường thì những mĩ nhân tiếp tục sấn lấy, tỏ vẻ cảm kích, vệ sinh những giọt mồ hôi mang lại chàng, đứng nhìn với góc nhìn thán phục…vân vân và vân vân…, tôi thao tác chất lượng tốt vì như thế tôi là kẻ chất lượng tốt đấy chứ cỗ, tôi đâu có nhu cầu các loại hoa lá màu mẽ cơ. Dự toan của tôi tiếp tục thưa với con cái nhỏ: “Không cần thiết khách hàng sáo…” rồi giá thành nhạt nhẽo chuồn trực tiếp, sở dĩ sở hữu thái chừng vậy là vì như thế trước cơ sở hữu thứ tự tôi rủi ro xấu cho tới nút bị vài ba nường treo bám cảm ơn cho tới vài ba mon trời…thật mệt nhọc mỏi….Haizz…Ấy vậy mà trong lúc tôi xoay rời khỏi, chả còn ai, con cái nhỏ bé chạy thay đổi đằng nào là mất…’Càng tốt’- tôi tự động nhủ vậy cơ, tuy nhiên thực rời khỏi sở hữu chút – chút xíu xíu thôi, cảm nhận thấy động lòng.

‘Mấy thằng đảm bảo ranh, tuy nhiên chẳng sao, anh đang được lường hết…haha’. Vượt qua chuyện quần thể “kiểm tra giấy tờ mời” một cơ hội nhẹ dịu, sẵn sàng chuồn nhập hội ngôi trường, đang được do dự ko biết nên tiếp cận tiềm năng trước hoặc sau lễ cưới, với lí tự gì, thì tôi nghe giờ đồng hồ kêu thất thanh kể từ phía Tolet nữ…còn mươi phút…đất trời, toan trải qua rồi tuy nhiên giờ đồng hồ kêu ngày càng rộng lớn, đành chuyển làn phân cách.

Á, lại con cái nhỏ bé cơ, tôi xem sét nó tức thì tuy nhiên, tuy nhiên ko cần quần đùi ngố áo phông thun như khi nãy, tuy nhiên là cỗ váy tím nhìn rất rất sang trọng và quý phái, trông thấy tôi, nó như bắt được vàng:”Giúp với”…Chắc khi nãy em ko tạm dừng là không được trông thấy dòng sản phẩm bạn dạng mặt mũi tôi thôi, lúc này trông thấy rồi, tôi dám cá, rất nhiều ngày thời điểm ngày hôm nay tôi cũng trở nên phiền phức. Tôi nở một nụ mỉm cười rất rất tươi tắn, nhẹ dịu nói: “Ừ, em cần thiết gì?”. Cô nhỏ bé thời gian nhanh nhẹn: “Không cần tôi, anh canh ty người này đi…” rồi chạy thay đổi. Tôi tý ૮ɦếƭ sốc, What??? Là đang được 4 đôi mắt vấp nhau, vậy tuy nhiên ko xúc cảm gì, chuồn thẳng? Con nhỏ bé này, nó là thanh nữ hoặc less đây? Mẹ nó chứ, cho dù sao thì tôi cần hỗ trợ đứa ở trước mặt mũi dòng sản phẩm đang được. Con nhỏ bé này thì đem váy hồng…sao đứa nào thì cũng long lanh thế nhỉ, có lẽ rằng là chuồn ăn cưới chăng? Quay người nó rời khỏi, mới nhất vạc hiện nay, nó đó là con cái nhỏ bé 18 tuổi tác tuy nhiên đàn em xuyên suốt ngày nhắc sao? Trời, như vớ được vàng vậy, thời điểm ngày hôm nay tôi cứu giúp tè thư của chỉ bảo Minh, mai này việc gì há chẳng cần đều tiện nghi sao? Nó ở không cử động bên dưới sàn, đầu tóc đều bị ướt át,ướt đẫm cả, tôi đoán bị sặc nước, tuy nhiên sao lại sặc nước nhập ngôi nhà vệ sinh? Cũng chẳng quan hoài nhiều, trước tiên cần thực hiện thở tự tạo đã…được năm phút thì tè thư tỉnh, nó trông thấy tôi, mơ mòng, một khi thì khóc rống lên…tôi vồ cập chất vấn thăm:

-”Đỡ chưa???”

-”Là anh đang được cứu giúp em sao??? Huhu…không sở hữu anh dĩ nhiên em ૮ɦếƭ rồi…”

-”Không cần thiết khách hàng sáo…Sao em bị ngạt vậy?”

-”Em bị con cái cơ dìm xuống bể cầu…huhu”

Ặc, dìm xuống bể cầu ư? Không thể thưa gì rộng lớn ngoài…૮ɦếƭ sốc! Lúc nãy tôi còn thở tự tạo mang lại nó…chẳng cần cũng loại gián tiếp hấp thụ nước bể cầu? tường thế này…hix hix…

-”Em chuồn được ko, chuồn thay cho xống áo chuồn, tôi còn tồn tại việc chuồn trước…”

Vẫn nghe giờ đồng hồ nó gọi và xua phí a đằng sau tuy nhiên tôi nhanh gọn rảo bước, đàn bà ngôi nhà nhiều là thế, càng quan hoài, mặt dày mày dạn nhiều, chúng ta càng ngán ghét bỏ, cứ nghịch ngợm bài xích giá thành nhạt nhẽo chuồn đã…chỉ cần thiết chắc hẳn rằng, nó đang được ghi nhớ mặt mũi tôi, là đầy đủ, sau đây khi cần thiết thương hiệu tính.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

………………………

Tôi ngồi ở mặt hàng ghế sát lối đi chủ yếu, hoàn toàn có thể để ý toàn bộ rất rõ ràng. Ồ thế ra cưới là như vậy này sao? Lỗng lẫy, tụt xuống hoa, hoành tá tràng thì tôi đang được thấy nhiều, tuy nhiên ở đám hỏi này, sở hữu một vẻ ấm cúng kỳ lạ thường…không khí…haizz…nói công cộng là rất khó tả… nàng dâu khi đầu dường như còn vui vẻ, thưa nhiều, sau thì mặt mũi thất sắc, tôi đoán, thời điểm hiện nay nường tớ mới nhất biết bản thân cưới thiệt sao? Thái chừng dường như tức giận chú rể, cả hội ngôi trường nín thở lo ngại, biết đâu tuy nhiên nàng dâu điên lên thì ૮ɦếƭ, công chú rể và người xem thành công xuất sắc ly, chợt một tiếng nói tức thì cạnh vang lên:”Thế giờ chị sở hữu cưới ko hoặc xuống thực hiện phù dâu, nhằm em lên thực hiện nàng dâu thay cho chị nào?” Cô dâu bị tấn công trúng đòn tâm lí, thôi ko phẫn uất hờn, hoặc, người thưa câu này, khiến cho tôi bị tuyệt vời, nỗ lực ngước lên nhìn cô nàng đó…Một sự sửng sốt ko ngờ, váy tím long lanh, tóc đầu năm mới hoa…em chẳng cần là cô nàng nhì thứ tự ko phải lòng trước vẻ điển trai ૮ɦếƭ người của tôi đấy sao? Đôi gò má sở hữu tô không nhiều phấn hồng, nhìn em thời điểm hiện nay, vạn phần duyên dáng vẻ, kiêu kì… Có chút bất mãn, …chả hiểu sao, thấy thằng phù rể ở bên cạnh tóm tay em khi hát…chỉ là dòng sản phẩm tóm tay xã phó thôi, tuy nhiên vẫn khiến cho tôi sở hữu tý bực.

Thủ tục hít ước thực hiện hoàn thành, người xem hạnh phúc ăn uống hàng ngày, thời điểm ngày hôm nay là tiệc đứng, tôi cũng trái ngược là được ông trời chiếu cố, vẫn đang còn tính sau đó cận hắn, thì Trâm Anh – em gái hắn đang được lôi cả mái ấm gia đình cho tới bắt gặp tôi, ra mắt tôi cung kính như thể ân nhân cứu giúp mạng, tôi vì vậy, tự động dưng quen thuộc được mái ấm gia đình bọn họ, việc thực hiện ăn, coi như thành! Tôi ở ngoài Bắc vài ba hôm đi dạo với Trâm Anh mang lại cần luật lệ, tẻ ngắt, nỗ lực chịu đựng đựng rồi lấy lí tự bận việc nhằm xoay nhập Nam vội vàng.