VÀO GAME BỊ MÀN HÌNH ĐEN

 - 

Epic Games Launcher là 1 trong những nền tảng tuyệt đối mà chúng ta cũng có thể chơi các trò chơi yêu thích của bản thân ở đó. Tuy vậy rất gồm thể, chúng ta có thể gặp phải màn hình đen khi mở trình khởi chạy. Nếu đó là trường thích hợp của bạn, chớ lo lắng, đây là một số phiên bản sửa lỗi hiệu quả dành đến bạn.

Bạn đang xem: Vào game bị màn hình đen


Hãy demo các phiên bản sửa lỗi sau:

Bạn có thể không cần phải thử vớ cả; chỉ việc làm việc theo cách của người tiêu dùng trong danh sách cho đến khi chúng ta tìm thấy cái phù hợp với mình.

Khắc phục 1: Đặt lại độ sắc nét màn hình của bạn

Độ phân giải màn hình của doanh nghiệp điều chỉnh nhằm vừa với màn hình hiển thị nhưng hoàn toàn có thể mặc định là cơ chế xem sai. Vào trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể đặt lại nó.

Đây là cách chúng ta có thể làm điều này:

1) bấm vào phải vào không khí trống từ màn hình của chúng ta và chọn Display settings.

2) Cuộn xuống Display resolution với nhấp vào down arrow cái nút.

3) Cuộn xuống và lựa chọn 1280×768.

Sau lúc đặt lại độ phân giải, hãy mở trình khởi chạy để kiểm tra xem tải của nó có đúng mực hay không. Ví như không, hãy thử thay thế tiếp theo.

Khắc phục 2: Chạy trình khởi chạy cùng với tư biện pháp quản trị viên

Nhiều vấn đề có thể được tự khắc phục bằng phương pháp chạy công tác với tư bí quyết quản trị viên. Vì chưng vậy, so với màn hình black khi mở sự núm Epic Games Launcher, bạn cũng có thể thử cách này. Để làm cho điều này, chúng ta có thể:

1) bấm chuột phải vào lối tắt trình khởi chạy tự màn hình của chúng ta và chọn Run as administrator.

2) Mở trình khởi chạy nhằm xem màn hình có màu black hay không. Nếu như đúng như vậy, hãy đưa sang bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 3: update trình tinh chỉnh đồ họa của bạn

Khi bạn có màn hình hiển thị đen, cho dù trên máy vi tính hay bất kỳ ứng dụng nào, trình tinh chỉnh đồ họa lỗi thời hoặc bị lỗi của chúng ta cũng có thể là thủ phạm. Nếu khách hàng không thể lưu giữ lần sau cuối bạn update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của bản thân là lúc nào, thì chúng ta nên làm điều đó. Và chúng ta có thể được hưởng trọn lợi rất nhiều từ việc update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa. Cũng chính vì nó hoàn toàn có thể khắc phục sự cố ùn tắc hiệu suất và reviews các cải tiến giúp trò chơi chạy nhanh hơn xứng đáng kể.

Có nhì cách đa phần để chúng ta có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình: thủ công và trường đoản cú động.

Tùy chọn 1 – cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa của bạn theo giải pháp thủ công

NVIDIA, AMD, cùng Intel tiếp tục update trình điều khiển. Để tải chúng, chúng ta cần truy cập các website chính thức, tra cứu trình tinh chỉnh tương ứng cùng với phiên bạn dạng Windows rõ ràng của bạn (ví dụ: Windows 32 bit) và mua xuống trình điều khiển và tinh chỉnh theo bí quyết thủ công.

Khi các bạn đã mua xuống đúng trình tinh chỉnh và điều khiển cho hệ thống của mình, hãy nhấp lưu ban vào tệp đã download xuống và tuân theo hướng dẫn trên screen để setup trình điều khiển.

Tùy lựa chọn 2 – tự động hóa cập nhật trình điều khiển đồ họa của chúng ta (được khuyến nghị)

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh theo cách bằng tay có thể là một trong những thách thức. Bạn sẽ cần khẳng định các thông số kỹ thuật hệ thống của mình, tra cứu trình điều khiển, tiếp nối tải xuống và setup chúng. hit.edu.vn.

hit.edu.vn sẽ tự động hóa nhận dạng hệ thống của người sử dụng và tìm các trình điều khiển đúng đắn cho nó. Bạn không cần biết chính xác khối hệ thống máy tính của chính mình đang chạy hoặc có nguy cơ tải xuống và setup sai trình điều khiển.

1) Download và setup hit.edu.vn.

2) Chạy hit.edu.vn và nhấp vào Scan Now. hit.edu.vn tiếp đến sẽ quét thứ tính của doanh nghiệp và phạt hiện ngẫu nhiên trình tinh chỉnh nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Update All để auto tải xuống và setup phiên bạn dạng chính xác của tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn.(Điều này yêu mong Pro version kèm theo với full support và một 30-day money-back Bảo hành. Bạn sẽ được nhắc upgrade khi nhấp vào update tất cả. Nếu như khách hàng không muốn nâng cấp lên phiên bạn dạng Pro, chúng ta cũng có thể cập nhật trình điều khiển của chính mình với phiên phiên bản MIỄN PHÍ. Toàn bộ những gì bạn cần làm là tải xuống từng loại một và cài đặt thủ công.)

*

Phiên bản Pro của hit.edu.vn kèm theo với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hit.edu.vnnhóm cung ứng của trên .

Sau khi update trình điều khiển, hãy khởi hễ lại lắp thêm tính của khách hàng để chúng tất cả hiệu lực.

Khắc phục 4: Điều chỉnh cơ chế tương thích

Điều chỉnh cơ chế tương thích đã có thử nghiệm hoạt động đối với nhiều game thủ. Vì vậy, nó xứng đáng để thử.

1) bấm chuột phải vào lối tắt trình khởi chạy trường đoản cú màn hình của doanh nghiệp và chọn Properties.

2) chọn tab Compatibility và chọn hộp Run this program in compatibility mode for: và bảo vệ rằng Windows 8 đã được chọn. Sau đó đánh dấu vào ô Disable fullscreen optimizations. Sau đó, nhấp vào Apply > OK.

3) sau thời điểm áp dụng các thay đổi, hãy mở trình khởi chạy và soát sổ xem sự nuốm đã được giải quyết và xử lý chưa. Trường hợp không, hãy tiến hành sửa chữa tiếp theo.

Khắc phục 5: Chạy trình hạn chế sự cố kỉnh tương thích

Chạy trình khắc phục sự nỗ lực tương thích rất có thể giúp bạn tìm ra gốc rễ của vụ việc và có thể khắc phục nó. Đây là cách tiến hành việc này:

1) bấm vào phải vào lối tắt của trình khởi chạy và chọn Properties.

2) chọn tab Compatibility và nhấp chuột Run compatibility troubleshooter. (Đảm nói rằng bạn đã bỏ chọn bất kỳ hộp nào trong tab Tương thích.)

3) Một khi cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter bật lên, nhấp vào Try recommended settings.

4) Nhấp vào Test the program và các bạn sẽ được chuyển đào bới trình khởi chạy.

5) quay trở về Program Compatibility Troubleshooter cửa sổ và nhấp vào Next.

6) Nếu không tồn tại màn hình đen trên trình khởi chạy, thì xin chúc mừng! bạn cũng có thể chọn Yes, save these settings for this program. Cho đến lúc đó, hãy tận thưởng trò chơi của bạn.

Nếu sự thế vẫn tiếp diễn, nên chọn lựa No, try again using different settings.

7) vứt chọn vỏ hộp The program worked in earlier versions of Windows but wont cài đặt hoặc chạy ngay bây giờ. Sau đó ghi lại vào ô The program opens but doesnt hiển thị chính xác và nhấp vào Next.

8) Đánh lốt vào hộp Error message saying the problem needs to lớn run in 256 colors or 8-bit màu sắc mode. Sau đó nhấp vào Next.

9) soát sổ Yes, try again using different settings và nhấn vào Next.

10) Nhấp vào Test the program… > Next.

11) Nhấp vào Yes, save these settings for this program.

12) Bây giờ, sự rứa đã được xung khắc phục.

Nếu bạn đã hạn chế và khắc phục sự cố những lần nhưng mà vẫn không khắc phục được sự cố, chớ lo lắng. Gồm các phiên bản sửa lỗi chuyển động khác cho bạn.

Khắc phục 6: cho phép trình khởi chạy trải qua tường lửa

Có kĩ năng tường lửa của bạn chặn trình khởi chạy. Vị vậy, nếu đấy là trường đúng theo của bạn, các bạn phải cho phép trình khởi chạy thông qua tường lửa.

Xem thêm: Nhịp Cầu Là Gì - Nghĩa Của Từ Nhịp Cầu Trong Tiếng Trung

1) vào Search loại vỏ hộp firewall. Từ kết quả, nhấp vào Firewall và network protection.

2) Cuộn xuống với nhấp vào Allow an tiện ích through firewall.

3) coi qua danh sách và kiểm soát xem Epic Games Launcher được chế tạo nó.

Nếu không, hãy nhấp vào Change settings và làm theo hướng dẫn trên screen để thêm Epic Games Launch vào danh sách và vượt qua tường lửa.

Nếu các bạn đã thực hiện tất cả những vấn đề này và màn hình vẫn đen khi chúng ta mở trình khởi chạy. Sau đó, hãy thử phương thức tiếp theo.

Khắc phục 7: biến đổi máy chủ DNS của khách hàng thành Google Public DNS

Đôi khi việc thay đổi máy nhà DNS hoàn toàn có thể khắc phục những sự cố. Vì vậy, sống đây bạn cũng có thể làm điều đó để khắc phục sự cố màn hình hiển thị đen.

1) trong Search loại hộp control panel và click chuột Control Panel từ các kết quả.

2) Nhấp vào Network & Internet. (Lưu ý: hãy chắc chắn rằng rằng View by: Category.)

3) Nhấp vào Network and Sharing Center.

4) Nhấp vào của người tiêu dùng Connections, mặc dầu đó là Ethernet, Wifi or others.

5) Nhấp vào Properties.

6) Nhấp vào Internet Protocol Version 4 (TCP /IPv4) > Properties.

7) Nhấp vào Use the following DNS server addresses:.Trong Preferred DNS server: phần, loại 8888. Vào Alternate DNS server: phần, các loại 8844.Sau kia nhấp vào OK.

Khắc phục 8: Xóa bộ nhớ cache DNS

Nếu bạn đã biến đổi máy chủ DNS thành Google Public DNS và ứng dụng vẫn chỉ hiển thị screen đen, thì bạn phải xóa bộ lưu trữ cache DNS của mình.

Để triển khai việc này, chỉ việc làm theo phía dẫn bên dưới:

1) nhấn Windows hình ảnh sản phẩm key + R cùng nhau trên keyboard của bạn. Kiểu cmd và hãy nhấn Shift + Ctrl + Enter đồng thời.

2) lúc một lời nhắc xuất hiện, chỉ việc nhấp vào Yes.

3) Nhập lệnh ipconfig /flushdns va đanh Enter.

Sau khi xóa thành công bộ nhớ lưu trữ cache DNS của bạn, hãy thử mở lại trình khởi chạy để chất vấn xem nó có khắc phục được sự cầm cố không.

Khắc phục 9: biến hóa cài đặt DPI cao

1) bấm vào phải vào lối tắt của trình khởi chạy và chọn Properties.

2) chọn Compatibility tab và nhấp vào Change high DPI settings.

3) Đánh vết vào vỏ hộp Override high DPI scaling behavior và click chuột OK.

Khắc phục 10: áp dụng VPN

Nhiều người chơi đã báo cáo rằng việc thực hiện VPN lúc mở trình khởi chạy đang khắc phục được sự cố. Bởi vậy, bạn cũng có thể cung cấp cho nó một shot. Nhưng mà hãy lưu giữ ý: tương đối nhiều vấn đề hoàn toàn có thể phát sinh nếu khách hàng sử dụng VPN miễn phí. Do đó, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng VPN trả phí.

Dưới đó là VPN mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu:


Có những report tuyên ba rằng việc thực hiện VPN có thể dẫn mang đến việc thông tin tài khoản bị cấm. Để an toàn, hãy coi đó là biện pháp cuối cùng.

Xem thêm: Mẹ Bầu Bị Tiểu Đường Thai Kỳ Kiêng Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì?


Thấy nội dung bài viết này hữu ích? Vậy thì đừng quên ủng hộ bọn chúng tôi bằng cách sử dụng mã sản xuất DRIVEREASY. Liên quan đến Chương trình cung ứng người sáng tạo của Epic Games, shop chúng tôi có thể nhận thấy hoa hồng từ những giao dịch mua trong trò chơi của công ty mà bạn chưa phải trả thêm giá thành nào.

Làm vắt nào chúng ta cũng có thể hỗ trợ chúng tôi?

1) xịt thăm cửa hàng trò nghịch sử thi nhằm xem phần đa trò đùa nào bao gồm sẵn.2) lúc thanh toán, hãy nhập thẻ bạn tạo DRIVEREASY. Hỗ trợ của bạn được nhiều đánh giá cao!