ỨNG DỤNG TRANH PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH

 - 
Ngày nay, con bạn ngày càng chú trọng hơn mang lại gu thẩm mỹ và làm đẹp cuộc sống, đặc biệt là trong khâu trang trí công ty cửa, chống ngủ không chỉ là là địa điểm để chúng ta nghỉ ngơi mà còn là nơi phản ánh những tâm tư tình cảm của gia chủ. Không cẩn thận trong câu hỏi trang trí chống ngủ. Một tranh ảnh thư pháp giỏi không chỉ hoàn toàn có thể vun đắp tình cảm bên cạnh đó thể hiện tại nội hàm văn hóa của công ty nhân.

Tham khảo thêm về tranh tử vi phong thủy ứng dụng: tại đây

Vậy yêu cầu treo tranh thư pháp gì trong phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn lựa cách bài trí không khí phòng ngủ thực tế và bài trí theo sở thích của bản thân vừa đẹp mắt, vừa khoa học và phù hợp lý.

Tranh thư pháp trong phòng ngủ cá nhân 1: Tranh chữ Hán tư thế uyển chuyển, trường sinh bất lão

Bức tranh phong cảnh trí tuệ sáng tạo tranh truyền thống lịch sử Trung Quốc của Fushou Kangning Lin Dekun "Auspicious Crane Garden" render nguồn: Yicong.com

Hạc chiếm một địa điểm vô cùng đặc trưng trong văn hóa truyền thống lịch sử của chúng ta, nó tượng trưng đến sự suôn sẻ và xuất sắc lành, đồng thời nó cũng là hình tượng của sự ngôi trường thọ và phong thái bất tử. Gồm tính phương pháp cao quý. Fan xưa hay được sử dụng bạch hạc như 1 hình hình ảnh ẩn dụ mang đến người bọn ông thanh lịch được ca tụng là “người nạm tinh bé hạc”.

Bức tranh "Auspicious Crane Garden" của giáo viên Lin Dekun có cấu tạo tinh tế, color trang nhã, tương khắc họa một không gian thơ mộng và thơ mộng cho bọn họ bằng hồ hết kỹ thuật khôn cùng tinh tế. Mọi ngọn lau sậy đung chuyển trong gió khiến cho vài bé sếu bay lên không trung làm tăng lên vẻ năng cồn và sức sống, cống hiến và làm việc cho bức tranh. Khiến cho bức tranh tràn đầy sức sống như có sức sống. Nếu như khách hàng treo bức tranh này trong phòng ngủ, nó sẽ không chỉ có có một nét thướt tha cổ xưa. Nó cũng rất có thể phản ánh gu thẩm mỹ giỏi của chủ nhân.

Bức tranh phòng ngủ và reviews cao thư pháp II: Bức tranh trung quốc Populus euphratica anh hùng sa mạc tự triển khai xong và kiên trì

Bức tranh demo Doufang Bức tranh phong cảnh kiệt tác mới nhất của Lin Dekun "Populus euphratica" mối cung cấp kết xuất: Yicong.com

Người ta hotline Populus euphratica là "xương sinh sống của sa mạc", bất khuất, ngoan cường, không khi nào cúi đầu trước cực nhọc khăn, gồm câu ca ngợi Populus euphratica: Cây bố vạn năm không chết. , sẽ không còn gục ngã, với sẽ bất tử. Niềm tin này đó là điều họ nên học tập hỏi. Populus euphratica là biểu tượng cho ý thức của dân tộc bản địa Trung Quốc, và chúng ta phải luôn duy trì tinh thần này của Populus euphratica.

Đặc điểm lớn nhất của "Populus euphratica" của Sư phụ Lin Dekun là nó tích hợp "phần thân" của Populus euphratica. Anh ấy hình như hét lên trời và khóc, với anh ấy bên cạnh đó đang nhảy đầm múa bởi tức giận. Yếu tố nhân hóa này khiến Populus euphratica trông chân thật và gây sốc hơn. Rất tương thích để treo một bức tranh do đó trong phòng ngủ để phản chiếu sự kiên cường của người chủ sở hữu của nó.

Đánh giá bán cao Thư pháp chống ngủ và Tranh 3: Tranh cảnh sắc Trung Quốc với khói cùng sóng

Bức tranh trang trí tường bức ảnh Doufang new của Lin Dekun "The Inscription Holds the About Painting Scroll". Mối cung cấp kết xuất: Yicong.com

"Sunset River rộng lớn hơn, và những ngọn núi sắp đến nổi lên. Thuyền có không gian trống, cùng tôi buộc phải bơi cùng với tôi."

Bức tranh “Inscription & Holding a Scroll” giống như chốn thần tiên, trên mặt hồ hiển thị một loại thuyền tấn công cá, ung dung tắm hải dương trong ánh hoàng hôn. Vầng sáng vàng, hệt như một bàn tay khổng lồ chậm trễ mở ra bức màn, cả vùng đất tự nhiên trở nên tỏa nắng hơn. Các tác phẩm gồm sức cuốn hút của cuộc sống thường ngày và sự khao khát bên trong. đơn vị văn và nhà văn cổ xưa thích né xa sự nhanh chóng và nhộn nhịp và đi du lịch một bản thân trên núi. Bài toán theo đuổi này không niềm hạnh phúc sao? để gây giờ vang với người xem.

Nên chọn tranh thư pháp nào mang lại phòng ngủ? Tranh cảnh sắc Trung Quốc đem đến cho con fan sự tiếp xúc giữa con bạn và thiên nhiên, là 1 vùng đất thanh tịnh thân nhịp sống nhanh chóng này, sẽ đem về cho con tín đồ sự thỏa mãn và giác ngộ về khía cạnh tinh thần, thật đáng nhớ.

Tóm lại, vào trường hợp thỏa mãn công suất sử dụng thì phải thân mật với môi trường, giỏi cho sức khỏe, dễ chịu và thoải mái và ấm áp, biểu lộ được cuộc sống đời thường gia đình đầm ấm, lãng mạn. Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là lựa chọn một nền tảng đúng mực khi cài thư pháp với tranh.

Xem thêm những bài viết: Phong Thủy Phùng Gia