tuyết rơi đầy nam sơn

TUYẾT RƠI ĐẦY NAM SƠN

(Lạc tuyết mãn phái mạnh sơn)
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Convert: Ga TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 59 chương + 6 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại, thầy trò, tình thương khu đô thị, êm ấm, ko ngược. HE
Nhân vật chính: Tô Nam, Trần Tri Ngộ (Phó GS ĐH, rộng lớn phái đẹp chủ yếu mươi tuổi tác.)

hình chủ yếu 1

Xem thêm: vai ác luôn nhìn ta chảy nước miếng

Bạn đang xem: tuyết rơi đầy nam sơn

hình tặng đóng góp ebook

Cảm ơn hình ảnh bìa của doanh nghiệp Thu Hoài

Văn án:

Rượu rét ngập đèn vàng, tuyết phủ chan chứa núi phái mạnh.
Anh người sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
(*Rượu rét – Thanh rượu: là 1 loại rượu trắng của Nhật, thông thường được hâm sôi Khi uống.
Nam Sơn thường hay gọi là Kỳ Liên Sơn, tức thị ‘dãy núi phía nam’ Khi coi kể từ hiên nhà Hà Tây của Con lối tơ lụa)

Editor:

 ‘Lúc nhỏ, gọi Tam Mao, cô ấy trình bày, từng một phiên lưu giữ anh, khung trời rơi xuống một phân tử cát, kể từ bại hóa trở nên tụt xuống mạc Sahara.
… Còn em. Em lưu giữ anh, Nam Sơn xung quanh năm tuyết rơi chan chứa.’
Lần đầu nằm trong anh chạm mặt,
Anh nói: ‘Mùa này, những vết bụi loà tơ liễu, cũng không tồn tại gì nhằm coi. Đến nhập ngày đông, cảnh tuyết ko tệ.’
Rồi ngày đông, đem cô lên Nam Sơn,
Anh nói: ‘Đợi lãnh giấy tờ ghi nhận rồi, em mau sớm lăn chiêng cút mang lại anh! Tại trước mặt mũi anh chướng mắt!’
Trước ngày cô cút, di động cầm tay cô áp nhập ngực bản thân, thanh âm trầm thấp,
Anh nói: ‘Đường ở điểm này, em thỏa mức độ cất cánh.
Chẳng qua loa đợi em thêm 1 không nhiều thời hạn. Chẳng qua loa người sử dụng tuổi thọ trải kiếp phù hoa của anh ý, vặn kim mon ngày ngưng trệ một không nhiều.’
***
Nếu các bạn từng lạc tổn thất ai bại nhập cuộc sống, nếu như ai bại đi ra cút nhằm lại một khoảng chừng rỗng tưởng ko khi nào hoàn toàn có thể lấp chan chứa nhập tim các bạn, hãy cho tới Nam Sơn vào trong 1 ngày tuyết rơi chan chứa, kiêu dũng quăng quật lòng bản thân nằm trong quãng chìm chiều chuộng đang được tổn thất rồi mỉm cười cợt thiệt tươi tắn tuy nhiên bước về phía đằng trước với niềm tin tưởng ở ở đâu đó với người đang được đợi các bạn. Duyên phận nhập cuộc sống là thân phụ ngàn cành hoa tuyết vụt lướt qua loa mặt mũi, đích một cánh, tan trong tâm tay; miếng lòng băng nhập ngọc hồ nước bại giành cho toàn bộ những ai biết chiều chuộng và hiểu rõ sâu xa.
‘Nhân sinh tương tri, như hạnh hoa ngộ vũ, như trọc tửu ngộ ca.’
Đời người biết nhau, như hoa hạnh gặp gỡ giọt mưa, như rượu đục tương phùng khúc hát.
Tô Nam và Trần Tri Ngộ đang được gặp gỡ nhau như vậy.
***
Trước Khi hợp tác nhập edit truyện, tôi đã gọi ‘Tháng tư lụa rạn’, mẩu chuyện tiềm ẩn những câu nói. trích dẫn gần như là là vong hồn của ‘Tuyết Nam Sơn’.
 ‘Lấy em thực hiện vùng xưa anh ko thể trở lại, đem nỗi lưu giữ của em treo trở nên thù địch du trong thời gian ngày Trùng cửu, còn cả mưa vùi bão táp dập cuối xuân trong năm này, toàn bộ đều vì thế anh. Thế này rồi cũng cho tới một ngày, em loại trừ vứt nhiệm vụ thu vén tư trang đi kiếm anh. Nhưng anh cần đồng ý, lấp Mộng Trạch trở nên khe, chặt quế thực hiện trụ, đá cuội che đậy phần móng, và chớ xoay đầu dõi coi em, vì vậy, em mới nhất hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ gà gáy thứ nhất ở kiếp lai sinh.
Lúc anh cút, nhằm lại cái chiếc chìa khóa, trình bày nhỡ trăng anh lạc bến xưa, em lấy cút há vùng chứa chấp ỉm nhỏ nhập ngôn từ anh. Em tặng anh cái nhẫn, mặc dù trôi dạt thất lạc, tuy vậy với một cái vòng bảo lãnh vĩnh viễn đợi ngóng bên trên đỉnh núi tối thâm thúy, canh phòng mặt mũi trời đỏ ối của anh ý.
Ngày bại, cô cho tới khám đa khoa, mượn xe cộ lăn chiêng, đẩy anh đi ra bờ hồ nước cút dạo bước, với cùng 1 đàn cò White lướt bên trên mặt mũi hồ nước như cánh diều no bão táp. Anh chất vấn cô: “Có bao nhiêu con?”. Cô đáp: “Mười nhì.” Anh thanh thoả gật đầu.
Khi tao không tồn tại cơ hội gì xoa vơi được nỗi nhức của những người, hoặc fake người không thể hoàn toàn có thể quan hoài tao được nữa, van nhớ rằng, trong mỗi mon ngày rất ít của tất cả chúng ta năm xưa, từng với mươi nhì con cái cò White, cất cánh qua loa hồ nước nước ngày thu.’
‘Tháng tư lụa rạn’ là mẩu chuyện ghi chép về một người đang được tổn thất. Khi edit tôi đã nghĩ về biết khi nào hoặc cho tới khi nào người tao mới nhất hoàn toàn có thể quên được mươi nhì con cái cò White bên trên hồ nước nước ngày thu năm này, tiếp tục thôi không thể nhập nằm mê ảo lắng đợi giờ đồng hồ gà gáy thứ nhất vang lên ở kiếp lai sinh sẽ được hội ngộ người? – Có lẽ chẳng khi nào, có lẽ rằng …
Rồi Khi edit ‘Tuyết rơi chan chứa Nam Sơn’ bản thân nhận ra tia kỳ vọng mang lại những ai từng thất lạc đùa vơi.
‘Một ngọn đèn sáng sủa quá lâu, không tồn tại nguyên vẹn nhân không giống, đơn giản đang được quên tắt; đùng một cái tắt, cũng không tồn tại nguyên vẹn nhân không giống, đơn giản sợi chão tóc vonfram đã trở nên đứt.’
Mọi loại rồi tiếp tục khép lại, ở phía đằng sau góc cửa đóng góp chặt tiếp tục là 1 mùa không giống. Vòng tuần trả của cuộc sống khi nào cũng đều có một ngày đông, niềm hạnh phúc chỉ giành cho ai kiêu dũng bước qua loa nó, cần ko.
Cũng như câu văn án:
Rượu rét ngập đèn vàng, tuyết phủ chan chứa núi phái mạnh.
Anh người sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
Trần Tri Ngộ không những là kẻ thầy, tình nhân tuy nhiên anh còn trao mang lại cô không còn thảy sự bao dong nữ tính. Anh yêu thương cô bởi vì tình thương của một người trải qua tổn thất đuối, này đó là loại tình thương được thắp dậy bởi vì ngọn lửa soi thấu bờ mặt mũi bại, là loại khả năng chiếu sáng anh cam tâm tự nguyện thay đổi bởi vì sinh mệnh.
Và người phụ nữ hoàn toàn có thể khiến cho người tao nguyện quyết tử như vậy, ắt hẳn ko thể này tầm thông thường.
Tô Nam, mãi cho tới sau cuối mới nhất với song kể từ rất ít vẽ đi ra nét xinh tinh ranh khiết kể từ loại thuở trăng tròn trặn lẻ của những người phụ nữ bại. Tác fake người sử dụng không còn ngôn từ nhằm nhảy lên một Nam Nam mạnh mẽ và tự tin hiểu chuyện, nhiệt tình vì thế mái ấm gia đình và trong tương lai xiết bao dễ thương và đáng yêu, và nhằm cho những người gọi tất cả chúng ta nhận ra nét xinh của Nam Nam qua loa những người dân con trai quí cô ấy. Một quản trị hội SV trở nên thục tài xuất sắc nổi trội của tuổi tác mươi tám; một Giang Minh Khiêm chan chứa chí khí tuổi tác con trẻ dành riêng nhiệt tình mang lại cô mặc dù biết không thể, một Trần Tri Ngộ vững vàng chãi rộng lớn mươi năm chẳng ai hoàn toàn có thể va vấp nhập trái khoáy tim và cả… những người dân đơn phương quí cô. Thì hoàn toàn có thể biết người phụ nữ bại tỏa nắng nhường nhịn này.
‘Yêu một người, chỉ mong muốn cho những người bại mưa phùn ngày xuân, ko vất vả lòng cát những vết bụi trần thế; ngắt xanh rớt mùa hè nằm trong lát dưa hấu đầu mùa, ko cần dầm bản thân oi ả rét bức; chỉ việc ánh mặt mũi trời tỏa nắng rét áp; còn minh đao ám tiễn đưa, bão táp thảm mưa sầu chắn nâng không còn cho những người.’ – Yêu một người, với cô là thế. Cô đem không còn tình thương nhập sáng sủa của tớ, đem sự nắm rõ, nhân hậu lành lặn, thiện lương lậu yêu thương anh như câu nói. u Trần dạy:
‘Nước lặng chảy thâm thúy, mặc dù là tình thương gì, cho tới sau cùng đều phát triển thành tình thân thuộc, đối phương như một trong những phần sinh mạng của tớ. Cả đời khuynh hướng về một người, lẽ này ko cảm nhận thấy mỏi mệt? Tình cảm mạnh mẽ ban sơ này với bất ngờ sinh đi ra, rồi những hí hửng mừng, cảm động của trong tương lai cũng đều cần thiết dành riêng thời hạn nung đúc. Đạo bà xã ông chồng là gì? Mẹ thấy chỉ nằm ở vị trí nhì chữ: ‘Dùng tâm.’’
Trong quy trình edit tôi đã gọi lại ko biết bao phiên, cho tới chừng nằm trong không còn cả tình tiết của truyện, vậy vẫn thấy sao nó quá đỗi và lắng đọng.
Mình cứ nghĩ về cho tới nụ cười cợt nhân hậu lành lặn của u Trần Cố Bội Du, đường nét mặt mũi nghiêm nghị nghị của thân phụ Trần ấy tuy nhiên rất mực nuông chiều tôm thô nhỏ, thú vui rực rỡ của u Tô, niềm hạnh phúc của Tô Tĩnh – Long ca rồi Lâm Hàm, Trình Uyển, Giang Minh Khiêm, Cô Điền, bà xã ông chồng ông công ty Cốc …
… và cả giờ đồng hồ Tôm thô nhỏ học tập theo dõi u ríu rít gọi thân phụ ‘Thầy Trần… thầy Trần’ điểm mái nhà với cây sung dâu. Ngôi mái ấm bại, nhập góc sảnh với hàng rào tường vi, thân thuộc vươn lâu năm trườn lên tuy vậy hành lang cửa số, khi hoa nở lan mùi hương mùi hương vơi nhẹ nhõm ngọt ngào; với gốc phong lá đỏ ối ngập vòm trời. Trong sảnh cỏ đần nẩy thiệt nhiều, bên dưới mặt hàng rào bịa đặt một chiếc chậu nhỏ, từng buổi sớm cho 1 không nhiều thực phẩm mang lại mèo nhập nhằm bao nhiêu con cái mèo hoang phí cho tới ăn… còn cả bạc hà mèo…
Và cần thiết nhất là…
‘Xuân hạ thu đông đúc, luôn luôn được ở mặt mũi người.’
Câu chuyện kết cổ động nhập niềm hạnh phúc tràn đầy như vậy và toàn bộ tất cả chúng ta cũng hãy thiệt hạnh phúc!

SPOIL

Nam chủ yếu ngoài thân phụ mươi tuổi tác từng với nguyệt lão tình đầu đang được tổn thất rộng lớn mươi năm. Anh ĐK kết duyên với những người bạn nữ kể từ thuở nhỏ; cô ấy là kẻ đồng tính, cũng chơ vơ ngổn ngang nhập tình thương ko trọn vẹn vẹn với đứa bạn thơ ấu của mình; kết duyên chẳng qua loa chỉ nhằm cha mẹ nhì mặt mũi yên ổn lòng. Truyện đều là những người dân hiểu chuyện nên trọn vẹn ko ngược. Nam chủ yếu yêu thương phái đẹp chủ yếu ko nơi nào chê trách cứ được, kể từ chuyện quá khứ cho tới hôn nhân gia đình lúc này, anh đều xử lý rất rất dứt khoát và con trai nên chúng ta chớ áy náy, khi này anh cũng nghĩ về mang lại phái đẹp chủ yếu trước.
Đến giờ, đó là mẩu chuyện thầy trò êm ấm và trọn vẹn vẹn nhất trong tâm bản thân.
À, đôi bạn này ‘dữ dội’ ko xoàng xĩnh Liệt Đồ đâu, thịt cũng đầy đủ sắc mùi vị luôn luôn.
Khả năng review của tớ chẳng đi ra sao. Truyện thông liền tình tiết này cho tới tình tiết không giống, thâm thúy lắng rồi lại êm ấm và lắng đọng cho tới tận loại chữ sau cùng, thiệt sự hoặc là hơn những gì bản thân ghi chép thật nhiều.
Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.
***

Mục lục

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56     Chương 57     Chương 58    Chương 59

HOÀN CHÍNH VĂN

Phiên nước ngoài 1
Phiên nước ngoài 2
Phiên nước ngoài 3
Phiên nước ngoài 4
Phiên nước ngoài 5

HOÀN

(5/1/2018)

PRC

 Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận