tuyệt đối không được

Cô nường Khương Bách Vạn ham ăn luôn luôn bị quấn Ninh Hành lấy cớ trêu chọc. Cô gái ngốc này còn yêu thương đơn phương một chàng trai từng nào năm, bị người tao mang lại thực hiện lốp xe pháo dự trữ nhưng mà vẫn ko kìm nổi đuổi theo người tao.


Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, quấn đẹp nhất trai phía bên ngoài giá thành lùng bên phía trong nhiều chi phí x phái nữ nhân viên cấp dưới tham lam ăn, mỹ thực, hài, oan gia, hào môn thế gia, 1x1, HE

Bạn đang xem: tuyệt đối không được

Độ dài: 60 chương

Tình trạng: Hoàn edit


Trong môi trường xung quanh văn phòng mệt mỏi, khó khăn nhưng mà tìm được anh quấn nào là vừa vặn trai lại tư thế, hiền khô hòa với nhân viên cấp dưới. Và tất yếu quấn của cô bé Khương Bách Vạn cũng vậy, chớ tưởng bở. :v

Khương Bách Vạn thiệt sự đem tính giác ngộ cực kỳ cao, cô tự nhủ bản thân ko hề gầy nhom gò thanh miếng, từng bữa tiệc phụ thân chén cơm còn thòm thèm, món ăn lặt vặt chưa tính, không chỉ có thế từng nào thịt đang được dồn lên loại mặt mày tròn xoay - người tao gọi là phệ thì phệ mặt mày nhưng mà gầy nhom thì gầy nhom ngực. Nhưng đồng chí Khương đem ý thức AQ bất tử ko hề vì vậy nhưng mà rụt rè xấu xí hổ với những Hotgirl không giống, cho dù là là quấn. 

Là thạc sĩ chuyên nghiệp ngành khảo cổ, tuyến đường thám thính việc của Khương Bách Vạn không tồn tại khó khăn nhất, chỉ mất khó khăn rộng lớn. Vận duyên run rẩy rủi thế nào là nhưng mà cô bé suôn sẻ được trao thực hiện thực tập dượt nhập doanh nghiệp lớn núm vật Đạt Thông. Ông công ty của Đạt Thông - Ninh Nhất Kiệm bởi bị tai nạn thương tâm nên vẫn trong thời điểm tạm thời nghỉ dưỡng, việc doanh nghiệp lớn đều uỷ thác mang lại chú nhỏ của tôi vận hành - Ninh Hành.

Boss Hành, người nó như thương hiệu, mến nhất là quấy rầy nhân viên cấp dưới, nhất là loại người ngốc nghếch ngay thẳng như Khương Bách Vạn. Nhưng chớ nghĩ về tấn công là yêu thương mắng là thương, Khương Bách Vạn chỉ ước quấn quên mặt mày cô luôn luôn lên đường mang lại rồi, mến yêu gì giờ này nữa. Khổ nỗi loại khuôn mặt mày tròn xoe như trăng rằm của cô ý đang được xung khắc khá thâm thúy nhập tuyệt vời của quấn Hành rồi, làm thế nào anh hoàn toàn có thể bỏ dở thời cơ cợt cô được.

tuyet-doi-khong-duoc-van-van-khong-duoc-tac-gia-dao-dao-nhat-luan
 

Trong truyện đang được rằng, "Yêu một người chỉ việc 30 giây, thời hạn sót lại đều là nhằm phân phát hiện nay thực sự này". Người nhập cuộc u mải miết còn người hiểu thì biết tỏng rồi: Ninh Hành đang được mến cô nhân viên cấp dưới Khương Bách Vạn ngay thẳng của mình!

Vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể rút rời khỏi được tóm lại, nếu như muốn quấn đẹp nhất trai xem xét cho tới bản thân thì bạn phải hợp mốt của quấn loại đang được - như quấn Ninh Hành đó là loại người mến thịt ko mến xương, thiên nga ko ưa chỉ ham muốn thịt gà căn nhà, chứ cứ như quấn tớ thì đã biết thành trượt kể từ vòng gà quốc bộ rồi.

Nhưng cuộc sống thường ngày điểm văn phòng cũng ko ngon ăn vì vậy, chúng ta nào là đi làm việc rồi tiếp tục hiểu ý tớ ấy nhưng mà. Con gà tham lam ăn Khương Bách Vạn được quấn nhằm ý như vậy đang được khiến cho rất nhiều người ngứa mắt rồi, không còn bị hãm sợ hãi tấn công ụp loại bình gốm cổ bao nhiêu trăm vạn rồi lại bị khóa trái khoáy cửa ngõ trong những lúc văn chống đang được cháy, rồi còn bị cung cấp bên trên sàm sỡ. Một thứ tự thì hoàn toàn có thể nhịn được, tuy nhiên cho tới lúc biết người phụ phái nữ của tôi bị người không giống nhòm ngó, quấn Ninh Hành dường như không thể lưu giữ loại vẻ mặt mày bình chân như vại nữa rồi. quái vật nổi bão, kết quả là đem người nên xách cặp rời khỏi lên đường. Đúng là kẻ vừa vặn trai lại nhiều chi phí, dù cho có xua đuổi việc người không giống cũng ko soi rời khỏi được tội trạng.

Xem thêm: nhật truyện full

Khi đứa con cháu Ninh Nhất Kiệm tiếp cai quản lại doanh nghiệp lớn núm vật, quấn Ninh Hành cực kỳ nhanh chóng gọn gàng dứt khoát rời khỏi lên đường, luôn ghi nhớ ôm luôn luôn theo đuổi kê ngốc Khương Bách Vạn. Gia tộc chúng ta Ninh vốn liếng ko giản dị và đơn giản, doanh nghiệp lớn núm vật chỉ bởi đứa con cháu của anh ý lập nghịch tặc nghịch tặc, còn sản nghiệp chủ yếu của tổ tiên lại là doanh nghiệp lớn dược và xí nghiệp thép. Mà Ninh Hành đang được tạm thời tiếp cai quản doanh nghiệp lớn dược.

Nhắc cho tới chuyện này, thực rời khỏi Khương Bách Vạn cũng ko nên cô nàng thông thường không tồn tại chút tâm tư tình cảm nào là. Cô vốn liếng ham muốn tiếp cận Ninh Nhất Kiệm nhằm khảo sát về chết choc của người sử dụng đảm bảo chất lượng bản thân - cô nàng đang được mất mặt nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, còn Ninh Nhất Kiệm đó là đứa ở cạnh cô ấy khi bại liệt. Chuyện này còn chạc mơ rễ má cho tới phương dung dịch túng bấn truyền "hái rời khỏi tiền" của doanh nghiệp lớn dược Đạt Thông - nhưng mà người sở hữu toàn cỗ kín đáo này đó là quấn Ninh Hành âm hiểm của cô ý. Khương Bách Vạn đem theo đuổi ý thức thà mất mát vì thế chính đạo chứ không hề Chịu đựng bị tiêu diệt, theo đuổi Ninh Hành cho tới thực hiện ở doanh nghiệp lớn dược.

Nhưng cô nàng ngốc của tất cả chúng ta ko hề ngờ rằng, Ninh Hành đang được sớm hiểu rằng loại kín đáo nho nhỏ ấy của cô ý rồi. Một trái khoáy bom khi nào thì cũng đợi tiếng nổ lớn như cô nhưng mà anh lại ko hề ngần lo ngại, vẫn lưu giữ sát bên bản thân, đầy đủ hiểu quấn đang được rún thâm thúy cho tới thế nào là. Sâu mà đến mức vì thế một chén bát mì ăn ngay lập tức nhưng mà tự nguyện thực hiện lái xe đem đón người tao về căn nhà, thà xua đuổi việc trợ lý đang được theo đuổi bản thân từng nào năm cũng không thích cô nên Chịu đựng chút uất ức nào là, lại sử dụng từng cơ hội mang lại cô một danh phận... Nhưng sau cuối, anh thực hiện nhiều chuyện mang lại cô như vậy nhưng mà vẫn ko thể chiếm lĩnh được sự tin tưởng tưởng vô cùng của những người bản thân thương. Vì vậy, quấn đưa ra quyết định - DỖI.

Một Lúc quấn đang được nổi cơn dỗi thì kết quả thiệt kinh xịn. Thất nghiệp, thất cả tình, Khương Bách Vạn khổ đau thường ngày ăn thêm 1 chén cơm vẫn ko lấp chan chứa nổi linh hồn rỗng tuếch vắng ngắt của tôi. Cô lấy không còn can đảm và mạnh mẽ nhập xuyên suốt rộng lớn nhì chục năm cuộc sống nhắn tin tưởng van lỗi, tuy nhiên người tao vẫn ko fake lời nói. Vì mặt mày ko được dày, mồm ko được khéo nên Khương Bách Vạn kế tiếp khổ đau... ăn tiếp.

Liệu mẩu chuyện tình của quấn Ninh Hành hiểm độc gian ác và cô bé mến món ăn ngon Khương Bách Vạn kết đôn đốc thế nào, chắc chắn chẳng cần thiết tớ rằng thì fan hâm mộ cũng biết nhỉ, tất yếu là niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà rồi. Nhưng niềm hạnh phúc thế nào thì chắc chắn chúng ta nên hiểu truyện, nằm trong mỉm cười nằm trong khóc với hero thì mới có thể cảm biến không còn được. 

Khương Bách Vạn đó là loại mẫu của bao nhiêu cô bé nhân viên cấp dưới văn phòng bọn chúng bản thân - ngay thẳng trực tiếp thắn nên thường hay bị nghịch tặc xấu xí, chỉ không giống loại là phái nữ chủ yếu đang được ôm chân được loại cây đồ sộ Ninh Hành, còn bọn chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể gặm xương ngồi coi nhưng mà thôi. Không biết cô này đang được tu từng nào năm mới tết đến hoàn toàn có thể lọt trúng đôi mắt xanh lơ của con cái cáo hiểm độc Ninh Hành. Có lẽ những người dân tâm trí khi nào là cũng có thể có sỏi như anh nên quen thuộc những cô nàng giản dị và đơn giản như Khương Bách Vạn thì mới có thể thăng bằng được tâm sinh lí, chứ quen thuộc người lanh lợi tâm cơ thì ứng phó nhau đang được đầy đủ mệt nhọc rồi, mến gì nữa.

Chuyện kể rời khỏi thì lâu năm, tuy nhiên hiểu cũng ko lâu năm lắm đâu, lại còn hài hài vui sướng vui sướng. Cô nường Khương Bách Vạn ham ăn luôn luôn bị quấn Ninh Hành lấy cớ trêu chọc. Cô gái ngốc này còn yêu thương đơn phương một chàng trai từng nào năm, bị người tao mang lại thực hiện lốp xe pháo dự trữ nhưng mà vẫn ko kìm nổi đuổi theo người tao. Tính đến Lúc Ninh Hành cho tới, hào quang quẻ phái nam chủ yếu chói lòa đang được khiến cho phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta quên người cũ nhanh chóng như cơ hội cô ăn cơm trắng. Quá trình nhì người quấn - nhân viên cấp dưới này yêu thương nhau vài ba loại khó khăn nói theo một cách khác không còn được, nên tớ chỉ ham muốn tỏ bày một câu cuối cùng: Đọc truyện lên đường chúng ta ơi, đáng yêu và dễ thương lắm, đáp ứng ko vui sướng ko lấy hoa nhé! ! !

_________

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Bìa: #Lệ Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa

Cre: Google/Huaban