tuyệt địa cầu sinh

20181233

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: tuyệt địa cầu sinh

Thể loại: tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, điềm văn, eSports, tranh tài, game keyboard, ngọt văn, tuy vậy phía thì thầm mến, công ty công.

Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương (Ngôi sao Thể thao năng lượng điện tử, đại thần, cao bồi độc mồm group trưởng công x ngoài cứng vô mượt thụ)

Vai phụ: Bốc Na Na, Hạ Tiểu Húc, Lão Khải, Lại Hoa, Tân Ba

Editor: Rừng truyền thuyết thần thoại (rungthanthoai.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (86c) (25/12/2018)

——–

Tóm tắt sơ truyện

Công là tay chơi trò giải trí lão luyện cũng khá được 8 năm, vị thế vô game PUBG ko hề bị lung lúc lắc. Trong một sinh hoạt thì quen thuộc được thụ. Thụ nhỏ rộng lớn công 7 tuổi hạc, sau khoản thời gian nhì người xác lập ko lâu thì công ham muốn thân mật và gần gũi rộng lớn, ai dè em thụ phản kháng quá: )), nên công tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa xảo trá tình thương của công, do đó công tức dỗi rồi chia ly em thụ, rồi đi ra quốc tế tranh tài. Chứ thiệt đi ra em thụ với bệnh dịch tư tưởng, nôm mãng cầu gọi là Hội triệu chứng kinh hoàng thân thương. Do tác động cuộc sống đời thường kể từ nhỏ nhắn, lười biếng nói chung gõ vượt lên trên, người xem hiểu tiếp tục hiểu.

Vì ham muốn giải trừ hiểu nhầm, ham muốn được thân mật và gần gũi với công rộng lớn nên dù cho có kinh hoàng bị ‘trả thù’ thụ cũng nài tham gia Team của công. Mà team của công chẳng may lại thiếu thốn một member dự bị, nên cần thiết lần một người bổ sung cập nhật vô.

Sau Khi thụ vô team công mới mẻ dần dần làm rõ rộng lớn về thụ, mới mẻ phân phát hiện tại triệu chứng bệnh lý của thụ, và biết tôi đã hiểu nhầm thụ. Nên chính thức công khai minh bạch hoặc dấm dúi nô đùa trêu chọc thụ.

Tay công bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò giải trí, thụ lại đang tiếp tục vô thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang quẻ Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm group trưởng, đem bám theo niềm tin tưởng “ Lão tướng tá bất tử, niềm tin bạt mạng, HOG phát biểu ko với thất bại” tiến bộ về phía đằng trước.

Công thụ xác lập mối liên hệ cũng thời gian nhanh. Vượt qua loa những giải đấu kể từ nội địa, cho tới châu Á, cho tới Thế giới rồi dìu đi nhau về ngôi nhà trình làng mái ấm gia đình T^T.

+AWN: Là cây súng tai quái vật với lực sát thương tối đa và khó khăn nhìn thấy nhất vô game PUBG, ước mơ của những gamer thủ nhảy dù trên không, uy thế sát thương cao chỉ phun một phân phát vô đầu là bị tiêu diệt (headshot, 1 phân phát bị tiêu diệt luôn). Nhược điểm duy nhất: Tỷ lệ xuất hiện tại thấp, đặc biệt khó khăn nhặt được, cần coi vận may cỡ nào: )).

Bonus: AWM: Một phân phát bị tiêu diệt luôn luôn, tầm phun cực kỳ cao. Chỉ tìm kiếm được AWM vô khiếu nại mặt hàng viện trợ cùng theo với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của riêng rẽ nó. Mũ 3 và áo giáp 3 vô game hoạ may kháng hứng được một tẹo.

Ý nghĩa của AWM là: cũng có thể gặp gỡ ko thể cầu.

———–

Review (by Nguyễn Linh)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao 5 cánh là tuyển chọn thủ đang được đứng ở địa điểm thứ nhất vô bảng xếp thứ hạng eSports nội địa – vẹn toàn group trưởng club HOG. Nổi giờ đồng hồ sớm, lại còn vô địch thường xuyên, trong năm thời gian gần đây Kỳ Túy với vô số danh hiệu…Kỳ Thần, 7 thần, Độc Túy, Án Thư tay cần của thần, Ánh sáng sủa eSports….đều ám chỉ anh không còn.

Nhưng có rất nhiều thương hiệu thế này lên đường nữa, ở vô địa thế căn cứ, Kỳ Túy cũng đơn thuần chàng trai rất đẹp trai nghiện game ko lấy nổi miếng tình vắt vai ngang ( À, thực đi ra là với, tuy nhiên tàn còn thời gian nhanh hơn hết pháo hoa) bonus là 1 trong lão cao bồi mặt dạn mày dày gạch ốp chọi ko vỡ.

Trong một kỳ đào tạo và giảng dạy thì Kỳ Túy quen thuộc được Vu Dương. Vu Dương nhỏ rộng lớn Kỳ Túy 7 tuổi hạc, sau khoản thời gian nhì người xác lập ko lâu thì Kỳ thần lại nổi huyết cao bồi, ham muốn thân mật và gần gũi rộng lớn với Vu Dương, ai dè cậu phản kháng vượt lên trên, nên Kỳ Túy tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa xảo trá tình thương của tớ nên tức dỗi rồi chia ly, thế là thất tình.

Hơn 25 năm mới tết đến với cùng một đợt lúc lắc rinh một đợt, ko ngờ thành quả như vậy, Kỳ Túy Khi hội ngộ Vu Dương bên trên club HOG tuy rằng lòng thì mừng tuy nhiên mặt mũi vẫn tỏ vẻ nạnh nùng, cho tới lúc biết Vụ Dương ko lừa xảo trá bản thân ý hả, lộ ngay lập tức thực chất là 1 trong con cái sói đuôi vĩ đại, xuyên suốt ngày trêu châm chọc Vụ Dương.

Vu Dương ( Youth ) đích thiệt là 1 trong nhỏ nhắn chiên ngoan ngoãn ngoãn thơ ngây, dòng sản phẩm gì rồi cũng chiều bám theo ý Kỳ Túy, khiến cho Kỳ vô sỉ càng được nước thực hiện cho tới, tuy nhiên đến thời điểm ai ham muốn kinh hoàng Kỳ Túy thì biến chuyển ngày trở thành sư tử bảo đảm an toàn Kỳ Túy luôn luôn. Vì ham muốn giải trừ hiểu nhầm, ham muốn được thân mật và gần gũi với anh rộng lớn nên dù cho có kinh hoàng bị ‘trả thù’ Youth cũng nài tham gia Team của Kỳ Túy.

Tay Kỳ Túy bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò giải trí, Vu Dương lại đang tiếp tục vô thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang quẻ Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm group trưởng, đem bám theo niềm tin tưởng “ Lão tướng tá bất tử, niềm tin bạt mạng, HOG phát biểu ko với thất bại” tiến bộ về phía đằng trước.

——————

Độ cao bồi vô sỉ của Kỳ thần là không tồn tại giới hạn:

Kỳ Tuy nhặt một tờ giấy tờ vụn bên trên bàn Vu Dương , gói chặt bình dung dịch lại, ra bên ngoài ném vô thùng rác: “ Không với đợt sau . “

Vu Dương xấu xí hổ cúi đầu .

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Đến nằm trong thì Kỳ Túy vẫn ko đành lòng , cực chẳng đã thở dài: “ Đừng nghịch ngợm cho tới cường độ này. Sau này em tiếp tục biết, em ko cần thiết cho tới đặc điểm này “

Vu Dương ngước đôi mắt . Kỳ Túy miễn chống nói: “ Tay cần thần đó là dung dịch chất trơn tru tốt nhất có thể .”

Vụ Dương bám theo bạn dạng năng nom vô tay cần đang được quấn đẫy bởi vì vải vóc của Kỳ Túy, gò má bạo hồng, triệt nhằm phát biểu ko đi ra lời nói .

———————

Vu Dương nỗ lực giữ lại giọng điệu thiệt là bình tĩnh: “ Chơi game . . . còn cần đo đặc điểm này sao? “

Kỳ Túy rung lắc đầu, phát biểu thời gian nhanh chóng: “ Nghề này sẽ không cần thiết , nên chúng ta ko cần đo . . . tuy nhiên em thì nên cần. “ Vu Dương ngước đôi mắt .

“ Là cá thể tiến bộ group trưởng đòi hỏi.” Kỳ Túy lại thông thoáng nhích cho tới sát, khóe mồm đem bám theo ý cười: “ Là tự anh ham muốn biết địa điểm tuyến chi phí liệt rõ ràng của em, hoàn toàn có thể chứ ? “

Đại óc điềm tĩnh mạnh mẽ và uy lực của Vu Dương triệt nhằm thất lạc trấn áp .

Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng nói: “ hiểu địa điểm ê ở đâu, đặc biệt cần thiết với anh . “

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Lâu lắm mới mẻ gặp gỡ được một đam ưng bụng vượt lên trên luôn luôn, nhất là lại về mảng game tuy nhiên tôi cũng đặc biệt mến nữa. À, tất yếu cần phát biểu luôn luôn là lúc hiểu truyện này bản thân ko nghịch ngợm PUBG, lúc ấy chỉ giản đơn là mình yêu thích những mẩu truyện tương quan cho tới game tuy nhiên thôi.

Điểm tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy thú vị nhất của Tuyệt toàn cầu sinh đó là lối viết lách, cơ hội dẫn dắt mẩu truyện vô nằm trong lôi cuốn và đẫy bất thần của người sáng tác. Tất nhiên nó không tồn tại những plot twist khiến cho người hiểu cần nao núng ruột gan góc, cũng không tồn tại những mùng tấn công chiến khiến cho ngược tim sục sôi nảy lửa, trên đây chỉ là 1 trong mẩu truyện về tình thương yêu, tình đồng group, về những tuyển chọn thủ tranh tài eSport có tính chuyên nghiệp – một chức nghiệp đang được dần dần được thừa nhận và cải cách và phát triển vô thời hạn thời gian gần đây tuy nhiên thôi.

Mới đầu bản thân hiểu thương hiệu truyện và tiếp tục mơ tưởng về một cỗ đam với nam giới chủ yếu bị lạc vô trái đất game rồi cần pk nhằm tồn tại, ấy tuy nhiên Khi hiểu trình làng thì tôi đã hiểu bản thân bị hố rồi T^T. May mắn thay cho mẩu truyện tiếp tục đầy đủ nhằm níu chân bản thân lại tương đương tạo cho bản thân cần tò lần, cần đón hóng, bị lôi cuốn và bị say mê say.

Mình bị tiêu diệt say mê bị tiêu diệt mệt nhọc anh công Kỳ Túy, một thương hiệu vô lại – mặt dạn mày dày – cao bồi – được đồng group yêu thương gọi phụ vương giờ đồng hồ “Lão súc sinh”. Kỳ Túy là đại thần phổ biến vô giới game với ID là Drunk (=Túy: say), độ quý hiếm thương nghiệp của anh ấy vô nằm trong cao và tỉ lệ thành phần thuận bám theo độ quý hiếm sắc đẹp. Ấy tuy nhiên lão súc sinh đó lại sớm come out nam nữ thiệt của tớ, không chỉ có vậy còn nhằm ý một chúng ta nhỏ với năng khiếu sở trường với game mới mẻ chỉ 18 tuổi hạc – Vu Dương.

Vu Dương với vượt lên trên khứ khá xứng đáng thương tuy nhiên chúng ta thanh niên này trưởng thành và cứng cáp đặc biệt với tu chăm sóc, tất yếu ngoài những việc chúng ta ấy bị ám ảnh “một số thứ” nên tạo nên hiểu nhầm rất to lớn vô lần thứ nhất công tỏ tình với cậu. Nếu nhằm bản thân sử dụng những kể từ ngữ đánh giá về Vu Dương thì đấy chắc chắn tiếp tục là: Nhiều-Khía-Cạnh.

Bạn tiếp tục thấy một Vu Dương ngoan ngoãn ngoãn, rụt rè, với chướng ngại vật tư tưởng Khi ở mặt mũi anh công Kỳ Túy;

Bạn cũng tiếp tục thấy một Vu Dương ngang bướng con trẻ con cái, giải quyết và xử lý từng chuyện vô game bám theo công thức rất cá tính của tớ, cậu tiếp tục vô cùng chấp nhất, quyết tâm với những gì cậu lựa chọn;

Bạn sẽ tiến hành thấy một Vu Dương xứng đáng thương tuy nhiên suy nghĩ và nỗ lực băng qua vớ cả;

Và tất yếu, chúng ta cũng tiếp tục cảm biến được một Vu Dương ngây ngô với tình thương yêu đầu tiên của mình…

Thực tế thì mẩu truyện lôi cuốn bản thân phần nhiều ở tình tiết tươi tỉnh sáng sủa, vui nhộn, tình đồng group bằng hữu được thể hiện tại một cơ hội thực tình, dễ thương và đáng yêu và siêu gei của những chàng người chơi vô này =))) Cách người sáng tác xây hình thành một anh hùng công ngầu bá cháy với mồm lưỡi láng chu, cao bồi không thực sự xa xôi kỳ lạ với bản thân vẫn miểu sát ngược tym thiếu thốn nữ giới vô 1s. Mình còn ghi nhớ cụ thể mình yêu thích nhất, ê là lúc vô team của Kỳ Túy với cùng một kẻ phản bội cố ý kéo chân sau cả group trong khi tranh tài, anh ấy ko cho tới thay đổi người, nhất quyết không! Và chúng ta biết anh ấy tiếp tục giải quyết và xử lý tình hình ra làm sao không? Mình sẽ không còn bật mí đâu, mau lăn chiêng lên đường hiểu truyện lên đường thì các bạn sẽ mến ngày hà =)))

Truyện cũng đều có những khoảng tầm lặng, là lúc vị đại thần nức danh Kỳ Túy với gặp chấn thương ở đôi bàn tay trời ban khó khăn lòng tuy nhiên nhập cuộc tranh tài được nữa, anh ấy cần lựa lựa chọn tách xa xôi keyboard vô khoảng thời gian ngắn vinh quang quẻ nhất. Và cũng chủ yếu lúc ấy, người hiểu mới mẻ cảm biến thâm thúy rộng lớn nhì chữ “bạn bè”, “đồng đội” vô truyện, mới mẻ càng tăng xót xa xôi, bi thiết và niềm hạnh phúc vỡ òa Khi Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng cười cợt bảo: Tôi tiếp tục trở về!

Tác fake ko lên đường vượt lên trên sâu sắc vô game tuy nhiên cũng ko nông cạn, vậy là, cho dù ko chơi trò giải trí tuy nhiên bản thân vẫn nắm được những gì được mô tả, và rồi cho tới giờ thì tối tối bản thân đều chạy bo với team của tớ =)))

Bạn ạ, chắc chắn chớ bỏ dở mẩu truyện đảm bảo chất lượng như này nhé, bản thân chắc chắn là tiếp tục nhét em nó vô top đam mỹ chuyên mục võng du ê, xếp cộng đồng với cỗ tâm đầu ý hợp Cám ơn em vẫn cười cợt của tớ luôn luôn. Mọi người còn do dự gì nữa tuy nhiên ko lên máy cất cánh và nhảy dù trên không nhỉ?

———

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Link: https://rungthanthoai.wordpress.com/truyen-da-hoan/tuyet-dia-cau-sinh/

———-

Chú ý: Truyện với pic, pass khêu ý ở mục lục