Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

 - 

Trong Liên Quân Mobile, có khá nhiều vị tướng tá hùng mạnh khỏe với những sát chiêu khiến đối thủ điêu đứng. Nếu như khách hàng thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile thì đừng lo, nội dung bài viết này sẽ giải đáp vướng mắc của bạn.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất trong liên quân mobile

Các đấu sĩ dũng mạnh nhất

Với ưu điểm Solo với đẩy đường mạnh bạo cùng với gank tốt, những đấu sĩ mạnh mẽ nhất của trò chơi này đó là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma.

Trong kia tướng Richter lừng danh với thanh tìm thiên đổi thay vạn hóa rất có thể đổi color theo môi trường. Đặc biệt, mỗi một color sẽ gồm có chỉ số không giống nhau.

*

Khi đứng trên đất, tìm của Richter sẽ sở hữu màu vàng, góp vị tướng này có thêm 10% miễn thương.Khi đứng bên trên sông nước, kiếm của Richter sẽ sở hữu được màu xanh, vừa góp vị tướng này lướt xa hơn, có tác dụng chậm đối thủ đi 60% vừa góp anh ta thừa nhận thêm 15% tốc chạy.Khi đứng tại những vết bụi rậm, kiếm của Richter sẽ có màu đỏ, không chỉ là giúp hắn hất tung đối thủ mà còn mang lại Richter thừa nhận thêm 15 + (3% mỗi cấp) tốc độ đánh.

Các xạ thủ mạnh mẽ nhất

Sở hữu ưu thế sát thương phệ và quan trọng mạnh về cuối game, 5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile đó là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet.

*

Trong đó, Violet mua một lượng liền kề thương chí mạng, điểm quan trọng đặc biệt của Violet là vừa gây nên được lượng liền kề thương to vừa duy trì được vị trí bình an trong combat dựa vào tầm tiến công xa.

Các pháp môn sư mạnh nhất

Các pháp môn sư mạnh độc nhất là những pháp môn sư sở hữu độ cơ rượu cồn cao, cấu rỉa tốt, dồn giáp thương mạnh. List 4 pháp sư đó chủ yếu là: Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana.

*

Trong đó, Raz là 1 trong vị tướng hơi bá đạo nhờ kĩ năng rất mạnh, có khả năng kết liễu đối thủ nhanh cùng với khả năng gank đối phương tương tự như thoát thân tốt. Bởi vì lẽ đó mà vị pháp sư này đã trở thành một giữa những vị tướng tạo nhiều khó tính khi combat.

Xem thêm: Download Game Bạo Loạn Đường Phố Online Mới Nhất 2022, Tải Gta Vice City Full【Chuẩn 100%】

Các rừng dũng mạnh nhất

Nhờ điểm mạnh ăn quái ác rừng nhanh, dồn cạnh bên thương bự cùng cùng với độ cơ đụng cao cùng gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi chính là các tướng Rừng mạnh nhất hiện nay.

*

Trong đó, Ngộ Không là một vị tướng có nhiều thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng này hoàn toàn có thể dễ dàng áp chế kẻ địch bằng chiêu “Gậy Như Ý”, có thể kháng phép ở chiêu “Cân đẩu vân” và là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi Rừng.

Các trinh sát mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không đó là 5 sát thủ mạnh độc nhất vô nhị với kĩ năng hồi nhanh, độ cơ hễ cao và phần lớn đòn tiến công bất ngờ, dồn tiếp giáp thương mạnh.

*

Trong đó, Murad là một trong tướng cực kì khó giết vì hắn tải hai chiêu thiết bị là “Vô Ảnh Cực” với “Ảo Ảnh Trảm”, vừa gây nên lượng gần kề thương mập cho kẻ địch lại rất là cơ động.

Các đỡ đòn bạo gan nhất

Với ưu điểm chống chịu tốt cùng kĩ năng khống chế hiệu quả lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro chính là 5 vị tướng đỡ đòn giỏi nhất.

*

Trong đó, Gildur được không ít người đánh giá cao vì chưng những kỹ năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội chấm dứt điểm. Đặc biệt là kĩ năng “Bàn Tay Vàng” không chỉ tạo ra gần kề thương phép và đẩy lùi mà còn giúp Gildur nhận thấy một tấm lá chắn tạm thời thời.

Các cung cấp mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng cung cấp động nhóm tốt, tài năng khống chế cứng cùng sự dịch rời linh hoạt, các vị tướng cung cấp mạnh nhất đó là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

Xem thêm:

*

Trong đó, Sephera là 1 hỗ trợ cực kì dễ chơi. Bộ kĩ năng của cô nàng vừa hồi máu cung ứng đồng nhóm vừa gây ra được một lượng ngay cạnh thương vừa đủ. Đặc biệt với kĩ năng “Sóng Ngầm” sẽ khiến Sephera cạnh tranh giết hơn những vị tướng khác.

Tạm kết

Vậy là bạn không thể thắc mắc vị tướng tá nào mạnh mẽ nhất Liên Quân mobile nữa đúng không. Bây giờ tựa game này đã tạo ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất là Thành phố rất việt. Nếu còn muốn theo dõi các update mới tuyệt nhất về game, hãy theo dõi VTC Pay Blog và nhớ rằng mua thẻ garena tại đây để được trao chiết khấu tối đa thị trường lên đến 3% nhé