tướng dạ truyện

Truyện ngôn tình hay

Tướng Dạ
Trọn cỗ 981 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị


Bạn đang được phát âm truyện Tướng Dạ bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: tướng dạ truyện

>> Xuống list những chương

Tướng Dạ là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Miêu Nị.

Từ rất rất lâu vẫn có không ít vùng khu đất ko một ai nghe biết... một trong mỗi vùng khu đất ê sở hữu khá nhiều người không có bất kì ai từng bắt gặp chúng ta. Khi hoàng hít buông xuống, thân thiện khung trời cao nguyên trung bộ treo lửng lơ một trái ngược cầu rực lửa, những tia sáng sủa như dải lụa đỏ ối phủ rộng. Tuyết bên trên mặt mũi khu đất vẫn chính thức tan, những đám rêu lại đâm chồi loang lổ mọi chỗ. Bốn bề yên lặng tĩnh, chỉ mất giờ chim kể từ xa xôi vọng về.

Trên lãng phí nguyên vẹn trống vắng, đột nhiên xuất hiện tại tía lão thiếu thốn niên. Họ nằm trong nhìn để ý nhập một chiếc cây và tâm trí một điều gì ê. Hai đàn con kiến xung xung quanh rễ cây vẫn chính thức tổ chức tiến công nhau. Trong giây lát, vài ba ngàn con cái con kiến vẫn trở thành những tử thi. Mặc mặc dù bốc mùi hương ngày tiết tanh tưởi tưởi tuy nhiên trong đôi mắt nhiều người cũng đơn thuần những đốm đen sì tí xíu, ko xứng đáng nhằm quan hoài.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Ngay từ trên đầu, chim ưng vẫn chẳng hoảng gì loại con kiến nhỏ nhỏ xíu. chủng loại con kiến cũng chẳng nên hoảng chim ưng, khi nhưng mà dòng sản phẩm tư phương pháp để thực hiện thực phẩm bọn chúng cũng không tồn tại nổi. Trong toàn cầu của bọn chúng, loại loại vật mạnh mẽ và tự tin như ưng căn bạn dạng ko hề tồn bên trên, quá xa xăm xôi nhòa ảo, nhìn ko thấy, đụng chạm ko cho tới.

Nhưng sau ngàn vạn năm trôi qua quýt, vì thế một nguyên vẹn nhân thần kì nào là ê, nhập đàn con kiến đột nhiên xuất hiện tại vài ba con cái không tuân theo quy tắc thường thì. Chúng vươn ánh nhìn bay ngoài những tầng lá mục nhưng mà nhắm đến tận trời xanh rớt cao vút, bay ngoài những thành kiến bó buộc thuở đầu. Thế giới nhập đôi mắt bọn chúng tức tốc thay cho thay đổi. Khiến mang lại những người dân tận mắt chứng kiến cũng nên hoảng hoảng...

Xem thêm: đấu phá thương khung full

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10

Tác giả

Bình luận