TƯỚNG CÓ TỈ LỆ THẮNG CAO NHẤT

 - 
*
*Bạn đang xem: Tướng có tỉ lệ thắng cao nhất

*

*Xem thêm: Các Nguyên Nhân Gây Động Đất, Căn Cứ Để Nhận Biết Sắp Có Sóng Thần

*Xem thêm: Trò Chơi Elsa Và Anna - Trò Chơi Elsa Miễn Phí

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Tỉ lệ thắng

Vị tríTướngTỉ lệ thắng
1Fennik56.2%
2Ormarr54.5%
3Lumburr53.5%
4Omega53.4%
5Alice52.9%

Bảng xếp hạng tỉ trọng thắng không tồn tại quá những sự thay đổi so cùng với tuần trước. Chỉ gồm Lumburrr cùng Omega thay vị trí cho nhau khi Lumburr xếp ở trong phần thứ 3 và Omega xếp tức thì sau đó. Ngôi đầu bảng vẫn nằm trong về Fennik cùng Cáo khôn cùng Thanh tỏ ra tương đối vượt trội so với những vị tướng không giống khi độc chiếm ngôi đầu bảng tỉ lệ thắng trong thời gian khá lâu. Tuy đang rút ngắn khoảng cách so với tuần trước đó nhưng Ormarr vẫn ngậm ngùi ở phần thứ 2. Chắc rằng "ông vua về nhì" Ormarr cần phải cố gắng nhiều không dừng lại ở đó mới rất có thể soán ngôi đầu bảng của Fennik. Alice vẫn giữ vững phong độ khi xếp tại đoạn thứ 5.

*

Tỉ lệ chọn

Vị tríTướngTỉ lệ chọn
1Valhein48.2%
2Mganga44.9%
3Krixi43.4%
4Triệu Vân39.3%
5Gildur39.0%

Bảng xếp hạng tỉ trọng chọn không có gì biến đổi so cùng với tuần trước. Tuy vậy tỉ lệ chọn có giảm so với tuần trước, mà lại Valhein vẫn minh chứng mình là vị tướng mạo được ưa thích ở thời điểm hiện nay khi sẽ độc chiếm ngôi đầu bảng trong 1 thời gian rất rất lâu và bỏ xa vị trí thứ 2 là Mganga. 3 vị trí ở đầu cuối lần lượt nằm trong về Krixi, Triệu Vân, Gildur.

*

Tỉ lệ MVP

Vị tríTướngTỉ lệ MVP
1Mganga31.7%
2Fennik31.0%
3Krixi29.1%
4Kahlii28.5%
5Natalya27.1%

Cũng giống hệt như tỉ lệ chọn, bảng xếp hạng tỉ trọng MVP vẫn không thay đổi so với tuần trước. Mặc dù Fennik vẫn đang dính đuổi khôn cùng siết sao nhưng lại tên hề quỷ Mganga vẫn tỏ ra cực kì lợi sợ về khả năng gánh team của bản thân khi hắn độc chiếm ngôi đầu bảng tỉ trọng MVP trong một thời gian dài. Dường như Krixi, Kahlii với Natalya lần lượt nghỉ ngơi 3 vị trí ở đầu cuối và tỏ ra hơi yếu cụ so cùng với Mganga cùng Fennik trong cuộc đua này.

*