NAM/NỮ TUỔI TÂN SỬU HỢP MÀU GÌ NHẤT? TUỔI TÂN SỬU HỢP ĐÁ MÀU GÌ?

 - 

Xem tuổi Tân sửu phù hợp với màu gì?

- Năm sinh dương lịch: 1961, 2021 với 2081 - Năm sinh âm lịch: Tân sửu- Mệnh Thổ - Màu tương sinc của tuổi Tân sửu: Người tuổi Tân sửu có rất nhiều sự chắt lọc màu sắc mang đến màu sắc phục trang. Bởi chúng ta cực kỳ hợp với red color, màu hồng (Hỏa sinc Thổ), còn màu tiến thưởng với xoàn khu đất lại chính là màu sắc bản mệnh của Thổ phải càng tốt rộng.- Màu chế ngự của tuổi Tân sửu: Người tuổi Tân sửu nên rời cần sử dụng blue color, xanh lục trong phục trang, đồ đạc và vật dụng do Mộc xung khắc Thổ ko tốt đến tuổi Tân sửu.

Bạn đang xem: Nam/nữ tuổi tân sửu hợp màu gì nhất? tuổi tân sửu hợp Đá màu gì?

Ngũ hành tương sinhKyên ổn sinc Tbỏ, Tdiệt sinc Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinc Kyên ổn.Quan hệ tương sinch không Tức là hành này hiện ra hành không giống, cơ mà là nuôi dưỡng, giúp sức, tạo cho hành kia hữu dụng. Thí dụ như: Tbỏ sinc Mộc, nước sẽ khiến cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây thô dễ cháy khiến cho lửa...Quan hệ tương sinch của ngũ hành bao gồm nhị ngôi trường hợp:- Nếu là Sinc nhập: Hành khác có tác dụng lợi mang đến hành của mình.- Nếu là Sinch xuất: Hành của mình làm lợi cho hành không giống.Kyên sinc Thủy: Thủy được sinc nhập (được lợi), Kim bị sinc xuất (ko tốt).Tdiệt sinch Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Tdiệt bị sinh xuất (không tốt).Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinc nhập (được lợi), Mộc bị sinc xuất (không tốt).Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).Thổ sinc Kim: Kim được sinch nhập (được lợi), Thổ bị sinch xuất (ko tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa tự khắc Klặng, Klặng khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ xung khắc Tbỏ, Tbỏ tự khắc Hỏa.Tương xung khắc tức là hành này làm hao mòn, diệt dần dần giỏi tác động xấu mang lại hành không giống. Thí dụ như: Hỏa tương khắc Kyên ổn, lửa sẽ khiến cho sắt kẽm kim loại bi tan tan. Thổ tương khắc Tbỏ, đất đang ngăn chặn tạo nên nước cần yếu tung qua được...Sự tương khắc và chế ngự của tử vi ngũ hành cũng có nhì trường hợp:- Khắc nhập: Hành không giống khiến tổn hại hoặc kìm nén hành của chính mình (mình bị hại)- Khắc xuất: Hành của chính bản thân mình kiềm chế giỏi gây tổn sợ hãi cho hành khác (Mình không biến thành hại).Hỏa xung khắc Kim: Klặng bị tương khắc nhập (bị hại), Hỏa xung khắc xuất (không bị hại).Kyên tương khắc Mộc: Mộc bị tự khắc nhập (bị hại), Kim tương khắc xuất (không biến thành hại).Mộc xung khắc Thổ: Thổ bị tương khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không trở nên hại).Thổ tương khắc Thủy: Tdiệt bị tự khắc nhập (bị hại), Thổ xung khắc xuất (không biến thành hại).Tdiệt xung khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy xung khắc xuất (không trở nên hại).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Salvation Là Gì ? Salvation Tiếng Anh Là Gì

Ngũ hành phản sinh: - Tương sinh là quy quy định phát triển của vạn đồ gia dụng, dẫu vậy nếu như sinh nhiều quá nhiều lúc lại biến đổi tai sợ hãi. Như vậy cũng như như một em bé rất cần phải ẩm thực đến các thì mới có thể mau béo. Nhưng nếu như ăn nhiều quá thì nhiều khi hoàn toàn có thể sinc bị bệnh hoặc tử vong. Đó là nguyên do tất cả sự làm phản sinch vào Ngũ hành. Nguyên lý của Ngũ hành phản bội sinc là: - Klặng cần phải có Thổ sinch, cơ mà Thổ những thì Klặng bị vùi tủ.- Thổ cần phải có Hỏa sinh, nhưng Hỏa những thì Thổ thành than. - Hỏa cần có Mộc sinch, nhưng mà Mộc những thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần có Thủy sinh, tuy nhiên Tbỏ các thì Mộc bị nhận thấy. - Thủy cần có Kyên sinch, tuy thế Kyên nhiều thì Tbỏ bị vẩn đục.

Xem thêm: Thế Nào Là Xét Nghiệm Miễn Dịch Là Gì, Thế Nào Là Xét Nghiệm Sinh Hóa Miễn Dịch

Ngũ hành phản khắc: - Khác với quy nguyên tắc phản nghịch sinch, Ngũ hành bội phản tương khắc là khi một hành bị tương khắc, tuy vậy vì chưng lực của chính nó qúa phệ, khiến cho hành xung khắc nó đã không thể tự khắc được mà lại còn bị thương thơm tổn định, gây nên sự làm phản tự khắc. Nguyên lý của Ngũ hành bội nghịch tương khắc là: - Kim xung khắc được Mộc, cơ mà Mộc cứng thì Kim bị gãy. - Mộc khắc được Thổ, dẫu vậy Thổ nhiều thì Mộc bị ốm yếu hèn. - Thổ tương khắc được Thủy, nhưng Tbỏ các thì Thổ bị dò ra. - Tbỏ tương khắc được Hỏa, nhưng mà Hỏa các thì Tbỏ nên cạn. - Hỏa khắc được Kyên ổn, mà lại Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.- Chính vị vậy vào sự liên can thân Ngũ hành cùng nhau không chỉ 1-1 thuần là tương sinh tuyệt kìm hãm, cơ mà còn có đông đảo trường thích hợp phản nghịch sinch, bội phản khắc đang xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự sắc sảo trong mối quan hệ của vạn đồ, của ttách đất, với con người.

Vui lòng bấm LIKE cùng chia sẻ nhằm cỗ vũ E Phong Thủy. Ah trường hợp các bạn tất cả bất kỳ câu hỏi vui tươi còn lại comment sinh sống phía bên dưới, hoặc giao lưu với công ty chúng tôi tại fanpage. Admin thuộc các chuyên gia phong thủy đã hỗ trợ bạn ngay lúc rất có thể. Chúc các bạn một ngày suôn sẻ và vui vẻ!


1

Xem nhiều nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong thủy Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phẩm tử vi phong thủy

Được quyên tâm nhiều


*
Xem tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi kết hôn theo tuổi bé giáp

*
Xem năm sinc nhỏ hòa hợp tuổi với tía mẹ

cũng có thể các bạn cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*

*

*

*

*

Tìm tìm bên trên Google

E Phong Tdiệt Facebook

Các chúng ta thương mến hit.edu.vn cùng muốn nhận được các báo cáo hỗ trợ tư vấn về tử vi tự Cửa Hàng chúng tôi vui tươi bnóng "LIKE" nhằm quan sát và theo dõi công ty chúng tôi trên facebook!