tử kim trần

Tử Kim Trần sinh vào năm 1986,người thị xã Tương Sơn tỉnh Chiết Giang,mái ấm văn trinh tiết thám phổ biến của Trung Quốc,chất lượng nghiệp kỹ sư thủy lợi-Đại học tập Chiết Giang. Sau khi chất lượng nghiệp chuyên nghiệp ngành giao thông đường thủy bên trên Đại học tập Chiết Giang, anh tiếp tục thao tác với tư cơ hội là giám đốc thành phầm chủ yếu nhập ngành Internet trong vô số nhiều năm. Anh ham muốn thay cho thay đổi lối sinh sống của tớ chính vì vậy anh tiếp tục nghỉ ngơi việc và sale CP tận nơi,nhân tiện lấy lại cây cây bút cũ và viết lách tè thuyết.

Tử Kim Trần

Continue reading →

Bạn đang xem: tử kim trần


Sự trả thù oán trả hảo

Tác giả: Tử Kim Trần

Dịch giả: Vũ Thị Hà

Lời bình

Các các bạn suy nghĩ với từng nào phương pháp để làm thịt người? Vậy chúng ta suy nghĩ sao về sự làm thịt người vị hóa học? “ Sự trả thù oán trả hảo” tiếp tục cho tới chúng ta thấy một Lever mới nhất của việc làm thịt người vị chất hóa học hoặc đúng là làm thịt người vị độc hại được pha trộn vị những phản xạ chất hóa học sau khoản thời gian ứng dụng cùng nhau.

Continue reading →


Mua quyển này nằm trong vài ba quyển trinh tiết thám trước Tết nhằm cày thì mãi cho tới giờ đây bản thân mới nhất hiểu kết thúc nhằm review cho tới chúng ta phía trên. Có nên hiểu quyển này sẽ không – NÊN, NÊN ĐỌC nhé. Tử Kim Trần là tác gỉa tuy nhiên tất cả chúng ta ko kỳ lạ gì nhập list những người sáng tác viết lách trinh tiết thám khéo của Trung Quốc rồi. Mình bị tuyệt vời vị cơ hội hành văn viết lách tuy nhiên như ko viết lách, nằm trong lối phê phán những tệ nàn vẫn đang còn tồn bên trên nhập xã hội vô cùng rõ ràng, văn chống của người sáng tác với gì cơ thâm thúy cay tuy nhiên cũng nhằm lại nhiều đường nét nuối tiếc (đối với bạn dạng thân thiện bản thân nhất là lúc hiểu quyển Đêm ngôi trường tăm tối). Cứ tưởng rằng sau quyển Đêm ngôi trường tăm tối thì sẽ không còn tìm kiếm được quyển nào là tuyệt vời nữa thì lại chạm nhập em Tội phạm IQ thấp này.

Tội phạm IQ thấp

Tội phạm IQ thấp

Continue reading →

Mười năm trời mòn mỏi dò thám công lý,

Anh còn gì ngoài nấm mộ tàn hương thơm ?

Vợ lẩn thẩn con cái thơ còn vương vấn,

Gạt nước đôi mắt anh buông điều kể từ biệt.

Vẫn lòng hăng hái sôi nổi thời niên thiếu thốn,

Vẫn trái ngược tim năng nổ rất khó nhấn chìm,

Công danh, sự nghiệp anh đành đoạn,

Vẫn một lòng quyết lưu giữ vững vàng lương bổng tâm.

Người hoặc rằng trời giăng lưới cao lồng lộng,

Kẻ ác ắt ko bay nổi luật trời,

Nhưng lưới trời cần đâu vì thế thần tết,

Mà vì thế anh, người hùng âm thầm,

Dùng huyết người sử dụng tim, người sử dụng thể xác tuổi hạc con trẻ,

Ròng tung ngày tối dò thám pháp luật cho tới đời.

Đêm Trường Tăm Tối”- Tử Kim Trần

Continue reading →


Tội lỗi ko hội chứng cứ

Xem thêm: thực cốt ngụy tình vợ cũ đừng hòng chạy

Tội lỗi ko hội chứng cứ

Tôi tiếp tục thức ngay gần white tối qua chuyện chỉ nhằm coi đầy đủ vẹn Tội lỗi ko hội chứng cứ của Tử Kim Trần. Và tôi tin tưởng rằng, Lạc Vấn – anh hùng chủ yếu của mẩu chuyện từng với thật nhiều tối như vậy nhập 8 năm vừa qua.

Ai nhập tất cả chúng ta từng suy nghĩ cho tới tình huống một ngày nào là cơ sau khoản thời gian bản thân về lại nhà thì các người thân trong gia đình yêu thương nhất đùng một phát bặt tăm ko vết tích, bặt tăm như trước đó chưa từng tồn tại?

Lạc Vấn trước đó chưa từng suy nghĩ, tuy nhiên ông sẽ rất cần trải qua chuyện vấn đề này.

Continue reading →


Người truy dò thám vết vết

Lần trước tiên léo hánh cho tới Tử Kim Trần lại vớ tức thì cần trinh tiết thám hài những chưng ạ.

Mới đầu còn tưởng đó là quyển trinh tiết thám trước tiên Boog hiểu không tồn tại án mạng nào là xẩy ra. Hoá đi ra là với án mạng. Nhưng án mạng cơ một trong những phần là vì tự động vệ nên nó tí xíu xiu à, không chỉ có vậy lại không kiếm thấy xác nên nó bị cho tới nhập làm hồ sơ phủ những vết bụi ko xứng đáng nhằm nói tới.

Continue reading →


Mưu sát

Mưu sát

Truyện xuất bạn dạng đã và đang lâu, bạn dạng thân thiện tôi cũng là hiểu lại mới nhất viết lách rv nên dường như ko mới nhất mẻ lắm. Cảm ơn hội quí truyện trinh tiết thám tiếp tục tài trợ cho tới cuốn sách này nhằm bản thân với động lực hiểu lại.

“Mưu sát” là cuộc đấu trí thân thiện tổ trưởng tổ chuyên nghiệp án Cao Đông và thương hiệu tội phạm trí tuệ cao Từ Sách.

Từ Sách, hiện tại vẫn đang toan cư mặt mũi Mỹ, từng học tập về tư tưởng tội phạm, khi chính thức với chút trở thành tựu, ham muốn đón u già cả sang trọng Mỹ hưởng trọn phúc thì hoặc tin tưởng u già cả tiếp tục bị tiêu diệt oan vì thế những kẻ tai lớn mặt mũi rộng lớn, với chức với quyền. Và chết choc của u anh bị sập lỗi trở thành “tai nàn lao động” và tía thí cho ít chi phí quỷ chay nhằm bịt mồm. Thù này nuốt ko trôi, Từ Sách ra quyết định về nước thay cho trời hành đạo.

Continue reading →

Tác giả: Tử Kim Trần. Dịch giả: Hương Ly

Thể loại: Trinh thám TQ. Mức phỏng ưa thích: 10/10

Chu Triều Dương là đứa con trẻ gần đầy 14 tuổi hạc, tuy rằng là đàn ông nhưng vì mái ấm bần hàn, thức ăn thiếu thốn thốn nên body bé cọc và tương đối lùn. Cha u ly hôn, phụ vương cưới bà xã không giống. Vợ kế tiếp của Chu Vĩnh Bình – phụ vương của Triều Dương – vô cùng chán ghét nhì u con cái cậu, cô tao cấm phụ vương cậu ko được cho tới cậu chi phí, ko được cho tới thăm hỏi bà xã cũ và con cái. Vợ kế tiếp còn gieo rắc sự chán ghét nhỏ nhen cơ nhập trí nhớ Chu Tinh Tinh – đàn bà của cô ấy tao và Vĩnh Bình. Tại ngôi trường, Chu Triều Dương khép bản thân, không nhiều rằng, không tồn tại bạn tri kỷ, học tập vô cùng xuất sắc, môn nào thì cũng đứng nhất, chủ yếu chính vì vậy tuy nhiên với các bạn nằm trong lớp ghen tuông ghét bỏ và thông thường xuyên vu vạ cho tới cậu. Ngày nọ, Chu Triều Dương vô tình hội ngộ người các bạn cũ thời tè học tập là Đinh Hạo ngay gần 14 tuổi hạc và Phổ Phổ 12 tuổi hạc – em kết nghĩa của Đinh Hạo. Trong một đợt leo núi nhìn ngắm ở khu vực phượt, tía đứa con trẻ vô tình tảo được đoạn phim cảnh làm thịt người. Thay vì thế báo công an, bọn chúng rộng lớn gan liền suy nghĩ cho tới chuyện tống chi phí kẻ sát nhân.

Đứa con trẻ hư

Đứa con trẻ hư

Continue reading →


Người phân phát ngôn của thần bị tiêu diệt – Tử Kim Trần

Nghe thiên hạ review tuyên dương Tử Kim Trần nhiều rồi, yếu tố là bộ phận “thiên hạ” này review sách không thực sự xứng đáng tin tưởng và loại gọi là “trinh thám Trung Quốc” cũng ko xứng đáng tin tưởng bao nhiêu nên mị tiên tiến nhất toan dò thám ebook hiểu trước chứ không hề log PC mua ngay bây giờ như khi nghe tin tưởng sách Maurice Leblanc tái ngắt bạn dạng.

Xem thêm: truyện xuyên không hay full

Ok, quay trở lại yếu tố chủ yếu.

2-3 chương khai mạc cuốn sách thực hiện bản thân suy nghĩ cho tới Tần Minh. Cũng lối viết lách cứng nhắc, liệt kê lên trên bề mặt giấy tờ từng cụ thể tương quan cho tới vụ việc, tuy nhiên Tần Minh thực hiện bản thân suy nghĩ cho tới những bài xích ký sự bên trên báo Công An (viết cho tới dân đọc) còn Tử Kim Trần lại thực hiện bản thân liên tưởng cho tới loại gọi là “hồ sơ vụ án”. Cơ tuy nhiên làm hồ sơ vụ án cũng ko đúng… nó tương tự mớ tường trình rơi rụng trộm ở vọng gác công an phường hơn?!

Continue reading →

Tác giả

Bình luận