Tử hà tiên tử chu ân

 - 

Từ lúc Đại Thoại Tây Du của bản Châu Tinh Trì công chiếu, người vợ Tử Hà Tiên Tử yêu thương kiều, một lòng do tình yêu đang trở thành nữ thần trong tâm của biết bao đàn ông trai. Mặc dù nói Tử Hà của Chu Ân vẫn trở thành kinh điển nhưng bom tấn vẫn khó tránh những lần bị remake. Hôm nay, hãy cùng đợi Hớt Cbiz điểm qua một số trong những vai Tử Hà Tiên Tử trên màn hình ảnh Hoa ngữ nhé!

Chu Ân

*

Nhắc cho Tử Hà Tiên Tử kinh điển trên màn hình ảnh chắc chắn phải kể đến nữ thần Chu Ân rồi. Bản này của Tinh Gia bất luận tự phụ kiện, trang sức hay đến sự việc tuyển lựa chọn dàn diễn viên (cả sắc lẫn diễn xuất) số đông vô thuộc đặc sắc, nhằm lại nhiều dấu ấn cực nhọc phai trong tim khán giả.

Bạn đang xem: Tử hà tiên tử chu ân

*

Chu Ân đã chinh phục mọi fan khi hóa trang thành chị em Tiên Tử không còn lòng vì tình yêu, chuẩn bị sẵn sàng hy sinh bao gồm mình. Một nụ cười, một ánh mắt của mỹ nhân họ Chu cũng đầy đủ hớp hồn fan đối diện, kinh khủng nhất phải nói đến phân cảnh nháy mắt cùng câu thoại: “Ý trung nhân của ta sẽ là một trong những vị hero cái thế, sẽ có được một ngày quý ông ấy đạp mây ngũ sắc mang đến hỏi cưới ta”.

*

Trương Tuyết Nghênh

*

Nếu cảnh nháy mắt của Chu Ân vào Đại Thoại Tây Du trở thành bom tấn thì cảnh nháy đôi mắt của Trương Tuyết Nghênh trong gameshow Đạo Diễn Xin Chỉ Giáo chính là phiên bạn dạng lỗi khiến người xem ngán ngẩm.

*

Tuy mua nhan sắc ngọt ngào, vào trẻo, khá phù hợp với vai Tử Hà Tiên Tử tuy vậy diễn xuất của Trương Tuyết Nghênh lại nhát xa bầy chị. Giả dụ Chu Ân diễn tự nhiên và thoải mái bao nhiêu thì Tuyết Nghênh lại chạm chán khó khăn bấy nhiêu, cô đàn bà phải cần sử dụng cả nữa cơ mặt nhằm tái hiện lại phân cảnh “kinh điển”.

Nghê Ni

*

Nghê Ni cũng từng thử mức độ với vai Tử Hà Tiên Tử vào phim điện ảnh Ngộ không Truyện. Mình thấy sắc đẹp của Nghê Ni rất đẹp, gồm điều tạo thành hình vào phim lại hạn chế nét xin xắn này của cô ý nàng. Vốn là 1 trong nhân trang bị “đầy khí hóa học thần tiên” cơ mà vì xiêm y quá dày đã có lại cảm hứng “phù nề” mang lại vai diễn.

Xem thêm: Những Loài Hoa Đặc Trưng Mùa Đông Có Hoa Gì Đặc Trưng Mùa Đông Hà Nội

*

Tuy nhiên, diễn xuất năng động của Nghê Ni đã cứu vãn vãn tất cả. Tử Hà của phiên bản này cũng tương đối đáng yêu, dám yêu thương dám hận, đáng để note vào giấy để dành xem qua ngày đấy chúng ta ạ!

*

Đường Yên

*

Nếu nói Tử Hà Tiên Tử phiên bản Nghê Ni còn có thể nhìn thấy hình bóng của Chu Ân thì Đường im trong Đại Thoại Tây Du 3 đã diễn giả một phong cách hoàn toàn thuộc riêng biệt về cô, cảm giác rất giống đông đảo vai diễn “ngốc bạch ngọt” trước đó mà nữ diễn viên đang thể hiện.

*

Theo reviews của cá nhân mình thì so với chế tạo ra hình cổ trang, Đường lặng lại hợp với những tạo thành hình tiến bộ hơn. Những vai đầy khí chất thần tiên như Tử Hà Tiên Tử thiệt sự chẳng thích hợp với bà xã La Tấn chút nào. Chưa tính lối diễn một màu của phái nữ tiểu hoa có lại cảm xúc chán nản cho những người xem.

*

Cúc Tịnh Y

*

Cúc Tịnh Y cũng đã từng gây nên bão cùng với màncosplay nhân trang bị Tử Hà Tiên Tử kinh khủng củaChu Ânkhi mang đến với chương trìnhThanh Xuân hoàn Du ký hơn một năm trước. Mặc dù nhiên, ví như xét về khí hóa học thì “Mỹ nhân 4000 năm mới tết đến có một” nhát xa bầy chị của mình.

Xem thêm: Đâu Là Điểm Khác Biệt Giữa “ Private School Là Gì ? Nghĩa Của Từ Private School Trong Tiếng Việt

*

Nhìn sản xuất hình này của Cúc Tịnh Y quan yếu phủ nhận, nữ giới diễn viên thật sự vô cùng hợp trong những tạo hình cổ trang. Cho dù vậy, nét trang điểm vạn năm ko đổi, cứ mãi đậm lòe đậm loẹt của cô cô gái cũng làm người theo dõi phải khước từ ngao ngán.

*

Hóng Hớt Cbiz tin chắc hẳn rằng mọi khán giả Việt cũng như mình, đánh giá và nhận định rằng Tử Hà Tiên Tử của Chu Ân vào Đại Thoại Tây Du chủ yếu là phiên bản kinh điển nhất. Đúng là bản gốc đã thấm sâu vào trong tim trí thì cho dù cho có remake từng nào lần cũng không thể thay thế sửa chữa được!

*
*

*Bài viết của đợi Hớt Cbiz nhờ cất hộ về hit.edu.vn