tu chân giả tại dị thế

                  
                       

Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Tác giả: Vũ Phong

Bạn đang xem: tu chân giả tại dị thế

Chương 981: Long Cát công chúa, Tam Tiêu tiên tử

Nhóm dịch: black

Nguồn: Vipvandan

"Thành ngôi nhà, người cộng đồng xung quanh cũng quá nhiều a, phỏng chừng đều là tiến công cơ lếu độn ngọc ngôi nhà ý, tất cả chúng ta thứ tự này cho tới, ko biết rất có thể đạt đươc hay là không cơ Hỗn Độn ngọc hay là không, nếu như cơ Hạo Thiên môn ko mang lại, tất cả chúng ta làm thế nào bây giờ? Một hán tử đem đạo bào chứa chấp lời nói.

"Đến khi cơ rồi phát biểu sau, tất cả chúng ta cũng nên cút trước bái phỏng một chút ít, nói đến việc nằm trong, Hạo Thiên môn trước khi Hạo Thiên Đại Đế nằm trong tao còn tồn tại một chút ít phú tình, đều phao Hạo Thiên Đại Đế rơi xuống, đó là ko biết này Hạo Thiên môn lúc này môn ngôi nhà là ai, ko ngờ cho tới này Hạo Thiên môn còn tồn tại này Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận ở." Xích Tùng Tử trông thấy hạ trống trải ko núi non phát biểu xong xuôi, trầm tư một thời gian sau, vô mồm cũng một đạo thản nhiên thanh âm của vang lên.

"Thái Hoa đạp Xích Tùng Tử cho tới bái phóng Hạo Thiên môn." Thanh âm không những, lại du dương như cổ, xuyên thấu không khí, rõ nét chứa đựng ở bên trên chu ko trong tầm, xa xôi điểm Ngọc Hư đạp thượng, cũng chính là rõ nét như ở mặt mũi tai phát biểu lên thông thường.

Xem thêm: thực cốt ngụy tình vợ cũ đừng hòng chạy

Theo Xích Tùng Tử vô điều phát biểu, chu ko trong tầm, quá nhiều che lốt cường fake tức thời sắc mặt mũi đại biến đổi, Xích Tùng Tử người bậc này vật đều cho tới phía trên Ngọc Hư đạp, cơ bọn hắn ngẫu nhiên là vẫn không tồn tại gì kỳ vọng.

"Xích Tùng Tử." Ngọc Hư đạp thượng, Nhạc Thành thông tri tu luyện sau, tức thời sắc mặt mũi trầm xuống, này Xích Tùng Tử này người trung lừa lọc vật như vậy nào thì cũng cho tới phía trên Ngọc Hư đạp, có lẽ nào cũng chính là sở hữu vi cơ lếu độn ngọc sao, vẫn chính là ở Mê Vụ Tùng Lâm trung chủ yếu bản thân đối Xích Ngạo Tuyết chuyện tình hùn nội Xích Tùng Tử vẫn biết.

Nhạc Thành trong trái tim sở hữu cơ ko yên tĩnh, thời điểm hiện tại còn ko biết Xích Tùng Tử ý vật dụng cho tới, không chỉ có thế này Xích Tùng Tử cũng ko cần là kẻ thông thường, tuy nhiên là Đại La Kim Tiên hậu kỳ tu vi, tuy nhiên là Cửu Thiên Huyền Tiên cũng đều là không đủ can đảm trêu chọc, chủ yếu tôi cũng ko rất có thể đầy đủ cự chi môn nước ngoài cút.

Thần niệm truyền âm, Nhạc Thành vẫn mong muốn là thông tri nhị vị sư huynh nằm trong sư tỷ bên nhau tiến bộ cho tới nghênh đón cơ Xích Tùng Tử, về phần Hoàng Ma nghiền nhân, Kỳ Thạch đạo nhân đám người, Nhạc Thành này là thực hiện mang lại người xem thẳng ở Hạo Thiên Tháp trung.

Xem thêm: thời niên thiếu của anh và em

Giữa ko trung, Xích Tùng Tử thần niệm rình, lòi ra một tia mỉm mỉm cười, Ngọc Hư đạp thượng tứ người tiến bộ cho tới, Xích Tùng Tử ngẫu nhiên là nghe biết nhất thanh nhị sở.

"Nguyên lai là Xích Tùng Tử đại tiên, tao ngóng cho tới chậm chạp, thỉnh chớ trách móc móc." Nhạc Thành ở phần bên trước, La Nguyên phụ vương đứa ở hâu phương, chỉ việc một thời gian rời khỏi bên trên ko trung, Nhạc Thành đón đầu đua lễ, bên trên phía trên Xích Tùng Tử trước mặt mũi, Nhạc Thành ko thể ko là nhỏ tâm đối phó. Mà thời điểm hiện tại, cũng ucde tâm càng tăng ko yên tĩnh đứng lên, chính vì này Xích Tùng Tử mặt mũi người còn tồn tại một chiếc Xích Ngạo Tuyết ở.

"Tiểu tử, là ngươi." Nhưng vô thời điểm hiện tại, Xích Ngạo Tuyết nhịn ko được kêu lên giờ âm cho tới, ở huyết vụ điểm thời khắc, Xích Ngạo Tuyết ở Nhạc Thành biến đổi đi ra cơ trung niên cỗ dáng vẻ bên trên người ngay lập tức quan sát Nhạc Thành, thời điểm hiện tại bên trên phía trên Hạo Thiên môn lại bắt gặp được Nhạc Thành, Xích Ngạo Tuyết trong trái tim ngẫu nhiên là cảm nhận thấy ngoài ý mong muốn, sở hữu trời mới nhất biết này bao nhiêu chục năm, hắn trong trái tim thông thường xuyên tựu đi ra hiện tại ác quái này bóng hình, đó là biết ở huyết vụ điểm trung cứu giúp của nường trung niên nhân cơ cũng chính là Nhạc Thành thời khắc, trong trái tim của nường ko ngoài là sở hữu vi diệu biến đổi.